5 tac dung cay luoi ho trong phong thuy co the ban chua biet 3 - 5 Tác dụng cây lưỡi hổ trong phong thuỷ có thể bạn chưa biết

5 Tác dụng cây lưỡi hổ trong phong thuỷ có thể bạn chưa biết

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây phong thủy đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Không chỉ có hình dáng đẹp và cây lưỡi hổ còn có tác dụng tuyệt vời trong phong thủy. Vậy cây lưỡi hổ có tác dụng gì? Bạn hãy tìm hiểu tác dụng cây lưỡi hổ trong phong thuỷ ngay dưới đây nhé!

5 tac dung cay luoi ho trong phong thuy co the ban chua biet 1 - 5 Tác dụng cây lưỡi hổ trong phong thuỷ có thể bạn chưa biếtTác dụng cây lưỡi hổ trong phong thuỷ

Cây lưỡi hổ hay còn gọi là cây lưỡi cọp, cây có khả năng sinh trưởng và phát triển rất tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Chính vì thế, cây lưỡi hổ sẽ phát triển rất tốt và đẹp trong nhà, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ không ngôi nhà vừa giúp phát huy tác dụng phong thủy. Cây lưỡi hổ bao gồm các tác dụng phong thủy như sau:

1.  Bảo vệ gia đình của gia chủ khỏi những điều xấu xa

Cây lưỡi hổ có các lá dài, dẹp được tượng trưng cho một con dao sắc bén có tác dụng giúp bảo vệ gia đình của gia chủ khỏi những điều xấu xa. Trồng cây lưỡi hổ trong nhà sẽ giúp gia đình luôn được bình yên, an lành, tránh khỏi các điều tai tiếng, những điều xấu từ những người xấu tính.

Xem thêm: Người mệnh thủy hợp cây gì?

2.  Cây lưỡi hổ giúp xua đuổi ma quỷ

Cây lưỡi hổ có tác dụng rất tốt trong phong thủy, loại cây này khi được trồng trong nhà sẽ giúp xua đuổi ma quỷ. Nếu bình thường không khí nhà bạn hơi u ám thì bạn hãy đặt cây lưỡi hổ bên trong hoặc trước nhà giúp xua đuổi ma quỷ, đuổi tà ma, giúp không khí trong nhà được trong lành, thanh tịnh hơn, mang lại nguồn năng lượng mới.

5 tac dung cay luoi ho trong phong thuy co the ban chua biet 2 - 5 Tác dụng cây lưỡi hổ trong phong thuỷ có thể bạn chưa biết3. Cây lưỡi hổ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Cây lưỡi hổ là một lựa chọn tuyệt vời để giúp thu hút thêm nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Cây sẽ luôn đem lại may mắn, giúp công danh sự nghiệp của gia chủ được phát triển theo một chiều hướng tốt nhất. Vì cây mang lại nhiều may mắn và tài lộc nên cây lưỡi hổ thường được làm quà để tặng cho đối tác, bạn bè và người thân.

Xem thêm: 5 loại cây cảnh để trong nhà mang tài lộc cho gia chủ

4. Cây lưỡi hổ giúp gia chủ thêm ý chí và kiên cường

Trồng cây lưỡi hổ trong gia đình sẽ giúp gia chủ lấy thêm ý chí, kiên cường để tiến lên trong cuộc sống. Đối với những gia chủ thường hay yếu lòng, không có nhiều ý chí thì hãy trồng cây lưỡi hổ để lấy lại ý chí kiên cường, dũng cảm và mạnh dạn hơn trong cuộc sống nhé.

5 tac dung cay luoi ho trong phong thuy co the ban chua biet 3 - 5 Tác dụng cây lưỡi hổ trong phong thuỷ có thể bạn chưa biết5.  Cây lưỡi hổ giúp thanh lọc không khí

Ngoài mang lại những điều may mắn, tài lộc và bình an thì cây lưỡi hổ còn co tác dụng thanh lọc không khí được trong lành. Nếu gia đình bạn có nhiều thiết bị điện từ thì hãy nên chọn cây lưỡi hổ trong nhà để giúp không khí trong nhà luôn trong lành, tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Trồng cây phong thủy trước nhà mang đến tài lộc

Một số lưu ý khi trồng cây lưỡi hổ làm cây phong thủy trong nhà

Cây lưỡi hổ mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời trong phong thủy nhưng để không ảnh hưởng xấu thì bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Chỉ trồng cây lưỡi hổ với số lượng vừa phải, không nên lạm dụng trồng quá nhiều, sẽ gây ngột ngạt, ảnh hưởng nhiều đến tính phong thủy.
  • Chọn cây có kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà.
  • Chỉ nên trồng khi cây lưỡi hổ tương sinh với vận mệnh gia chủ. Nếu cây lưỡi hổ xung khắc với vận mệnh gia chủ vừa không có tác dụng phong thủy vừa ảnh hưởng đến tính phong thủy.
  • Chăm sóc cây luôn tươi tốt để phát huy tác dụng phong thủy.
  • Đặt cây lưỡi hổ đúng nơi, đúng hướng trong gia đình.

Như vậy, trên đây là toàn bộ tác dụng cây lưỡi hổ trong phong thủy. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được các tác dụng của cây lưỡi hổ và có lựa chọn phù hợp nhất.

Các Bình Luận