7 dieu ban tuyet doi phai biet truoc khi trong cay phong thuy giup gia chu hut tai loc 3 - 7 Điều bạn tuyệt đối phải biết trước khi trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

7 Điều bạn tuyệt đối phải biết trước khi trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc được nhiều người lựa chọn, đây được xem là một động lực và niềm tin để gia chủ kiếm thêm nhiều tiền tài, giúp không gian cũng thêm phần ấn tượng hơn. Tuy nhiên, việc trồng cây phòng thủy trong nhà rất quan trọng, không thể trồng tùy tiện, bạn cần phải lưu ý các vấn đề dưới đây trước khi trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nhé!

7 dieu ban tuyet doi phai biet truoc khi trong cay phong thuy giup gia chu hut tai loc 1 - 7 Điều bạn tuyệt đối phải biết trước khi trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc1.  Chọn hướng đặt cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc phù hợp

Đối với cây phong thủy, bạn cần phải đặt đúng hướng thì tính phong thủy mới phát huy tác dụng, mới thu hút được tài lộc cho gia chủ. Thông thường, đối với cây phong thủy, bạn nên đặt ở cửa sổ hướng ra phía Đông, hướng này sẽ giúp cây đón ánh nắng tốt, giúp cây phát triển tốt hơn.

Đồng thời, trồng cây theo hướng Đông còn giúp cân bằng sinh khí trong nhà, giúp thu hút tài lộc, không cản trở vận may, giúp gia chủ vừa may mắn vừa gặt hái được nhiều thành công và tiền tại. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi trồng hướng khác nhé.

Xem thêm: 5 Điều bạn tuyệt đối phải biết khi trồng cây cảnh đẹp trong nhà

2.  Trồng cây với số lượng phù hợp

Tùy vào không gian sống của mỗi gia đình, bạn sẽ trồng cây phong thủy với số lượng phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng và trồng quá nhiều, điều này sẽ khiến cây thải nhiều CO2, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn, đặc biệt là vào ban đêm.

Ngoài ra, nếu bạn trồng cây phong thủy quá nhiều cũng sẽ phản tác dụng, cây sẽ cản trở đường tài lộc và sự may mắn của gia chủ, vận khí gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu, không thể đạt hiệu quả về tính phong thủy như mong muốn.

7 dieu ban tuyet doi phai biet truoc khi trong cay phong thuy giup gia chu hut tai loc 2 - 7 Điều bạn tuyệt đối phải biết trước khi trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc3. Chọn cây phù hợp nếu có trẻ em

Nếu gia đình của bạn có trẻ em, hãy cẩn thận và chỉ trồng những cây phong thủy lành tính, không thải ra chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy hiểm đến các bé như: cây hoa danh thảo, cây thầu dầu, cây trúc đào.

Bạn nên chọn những cây có khả năng thanh lọc không khí, thúc đẩy trao đổi khí O2, không thải ra khí CO2, không độc tố, không có gai nhọn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nhé.

Xem thêm: Mách bạn 5 loại cây cảnh phong thủy thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ

4. Chọn chậu trồng cây phong thủy phù hợp

Tưởng chừng như bình thường nhưng việc chọn chậu phù hợp cũng có tính phong thủy rất cao. Bạn cần chọn chậu phù hợp với kích thước và sự phát triển của cây. Khi cây càng lớn thì bạn sẽ thay chậu có kích thước lớn hơn để cây được phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cần chọn chậu có màu sắc phù hợp với tuổi của gia chủ. Tuyệt đối không nên chọn nhưng chậu có màu khắc xung khắc với gia chủ, sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc của gia chủ.

5. Tránh xa những cây có tính âm

Khi chọn cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, bạn cần lưu ý không được chọn cây có tính âm. Bởi những cây có tính âm sẽ ảnh hưởng đến tính phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến âm khí nhà bạn, dễ rước âm khí vào nhà nhé.

7 dieu ban tuyet doi phai biet truoc khi trong cay phong thuy giup gia chu hut tai loc 3 - 7 Điều bạn tuyệt đối phải biết trước khi trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc6. Tránh xa những cây có lá nhọn

Những cây có lá nhọn có thể sẽ rất đẹp nhưng thường sẽ khiến gia chủ vướng vào những chuyện linh tinh, tranh chấp, không được bình yên. Bên cạn việc thu hút tài lộc thì bạn cũng nên chọn những cây mang lại sự bình yên và hạnh phúc.

Xem thêm: 7 Loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp thu hút tài lộc có thể bạn chưa biết

7. Trồng số lượng cây phù hợp

Nếu bạn trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc ở trước nhà thì bạn nên trồng cây với cặp cân xứng. Tuyệt đối không được trồng 1 cây. Bạn có thể trồng cây theo số lẻ như 3 , 5, 7 để tượng trưng cho sự dư thừa. Hoặc trồng cặp 2 cây, 4 cây để tạo sự hài hòa và cân xứng cho không gian.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những điều bạn tuyệt đối phải biết trước khi trồng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn trồng cây phong thủy phù hợp và phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

Các Bình Luận