7 Loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp thu hút tài lộc có thể bạn chưa biết

Cây phong thủy trồng trong nhà chắc hẳn đã không còn xa lạ với chúng ta. Để thu hút thêm tài lộc, may mắn và bình an, các gia chủ thường trông cây phong thủy để mọi việc được thuận lợi. Vậy cây phong thủy vào giúp thu hút tài lộc hiệu quả nhất? Bạn hãy tham khảo 7 loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp thu hút tài lộc, tiền vào nhu nước ngay dưới đây nhé!

Cây kim tiền

Cây kim tiền có màu xanh lá và hình dáng nhỏ gọn rất đẹp mắt. Rất nhiều người chọn cây kim tiền làm cây phong thủy, đặt ở một nơi nào đó trong nhà để giúp thu hút tài lộc, rước vận may vào nhà.
Nếu đặt cây kim tiền ở bàn làm việc sẽ giúp mở đường công danh, khai quan tiến chức, nhanh chóng thành công trong công việc.
Đặt cây kim tiền ở phòng khách sẽ giúp hưng vượng tài khí, thu hút thêm nhiều may mắn và bình an. Ngoài ra, cây kim tiền còn có thể đặt ở phòng ngủ hoặc ban công để giúp không khí được trong lành, phòng ngừa tích tụ tà khí.

Xem thêm: Phòng khách nên trồng và để cây gì hợp phong thủy tuổi Tý?

Cây bình an

Cây bình an được nhiều gia đình chọn làm cây phong thủy trong nhà với mục đích giống như tên cây. Đặt cây bình an trong nhà có tác dụng cầu phúc, cầu tài, mọi việc luôn được thuận bườm xuôi gió, bình an nhân sự.
Cây bình an sẽ rất thích hợp nếu trồng ở phòng khách hoặc ban công. Cây sẽ giúp tăng cường sinh khí, tiêu trừ diệt âm, đẩy lùi khí xấu vừa mang giúp không khí được trong lành vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa giúp cả nhà được bình an và may mắn.

Cây hồng môn

Cây hồng môn có màu xanh tươi, lá dày và rộng. Hồng môn được chọn làm cây phong thủy tròn nhà với ngụ ý vượng tài vượng lộc, an khang phú quý, muôn đường có lợi cho gia chủ.
Ngoài ra, đặt cây hồng môn trong nhà còn giúp sự nghiệp được phát triển, vận may tăng lên, thoải mái và tràn đầy sức sống. Đồng thời, loại cây phong thủy này còn giúp chủ nhân phòng ngừa tiểu nhân và tăng cường quý nhân giúp đỡ.

Cây tiên nhân cầu

Đây là cây phong thủy trồng trong nhà hàng đầu được nhiều gia chủ lựa chọn. Cây tiên nhân cầu mang đến nhiều cảm xúc mãnh liệt, dồi dào, đầy sức sống. Màu xanh tươi của cây rất tốt với sức khỏe, hấp thụ CO2 và thải ra khí oxy.
Đặt cây tiên nhân cầu trên bàn làm việc giúp hút các bức xạ điện tử, tốt cho mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt, giúp tinh thần được thư giãn, làm việc hiệu quả hơn.
Nếu đặt cây tiên nhân cầu ở ban công hoặc phòng khách sẽ giúp thu hút tài lộc, vận may kéo đến, ngăn chặn các nguồn năng lượng xấu. Tuy nhiên, bạn không nên đặt cây tiên nhân cầu ở phòng ngủ, sẽ mang đến nhiều bất lợi và nhiều tranh cãi cho gia chủ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trồng cây theo mệnh cho mọi gia chủ

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan có màu sắc tươi sáng, lá dày, được chọn làm cây phong thủy trồng trong nhà để mang đến phú quý, cát tường và sung túc.
Bố trí cây thiết mộc lan ở phòng khách sẽ giúp tăng cường vận quý nhân, có quý nhân giúp đỡ, tài lực được dồi dào và sung túc. Tuy nhiên, cây thiết mộc lan chỉ nên trồng trong đất, trồng trong nước sẽ khiến thần tài sợ nước, cuốn trôi mất tài lộc.

Vạn niên thanh

Chắc chắn đây là loại cây trồng đã không còn xa lạ với chúng ta. Cây không chỉ giúp không gian thêm sinh động đẹp mắt mà còn giúp thanh lọc không khí, giúp đại cát đại lợi, tăng thêm may mắn và thịnh vượng. Bạn có thể đặt cây vạn niên thanh ở phòng khách và bàn làm việc để giúp công việc được thành công, tăng thêm tình cảm vợ chồng, gia tăng vận khí.
Tuy nhiên, những người mệnh Thổ và mệnh Hỏa không thích hợp với cây vạn niên thanh, có thể sẽ không có tác dụng hoặc không thu hút thêm tài lộc và may mắn. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn để làm cây phong thủy trồng trong nhà nhé.

Xem thêm: Chọn cây phong thủy cho 12 con giáp để thu hút tài lộc

Trúc phú quý

Trúc phú quý là loại cây phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn và trồng trong nhà. Cây được trồng và giúp gia chủ được bình an, phát triển công danh sự nghiệp, giúp tình cảm các thành viên trong gia đình được gắn bó và hòa hợp.
Bạn có thể đặt cây trúc phú quý ở bàn làm việc, tủ lạnh hoặc phòng khách để giúp tiêu trừ sát khí, thu hút tài khí, thêm vận may và được phú quý. Trong quá trình trồng cây trúc phú quý, bạn cần chăm sóc đúng cách để cây luôn được xanh tốt, phát huy tốt tác dụng phong thủy nhé.
Trên đây là các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của Máy Nông Nghiệp Xanh sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây phong thủy trồng trong nhà phù hợp nhất.