binh bom dien hien dai ben bi vuot thoi gian 2 scaled - Bình bơm điện – Hiện đại, bền bỉ vượt thời gian

Bình bơm điện – Hiện đại, bền bỉ vượt thời gian

Bình bơm điện là dụng cụ được thiết kế để chứa đựng các hóa chất độc hại của thuốc trừ sâu giúp bà con pha trộn hỗn hợp để tiêu diệt sâu bọ. Hiện nay, dạng bình bơm điện này đang được người tiêu dùng ưa chuộng và săn đón nhiệt tình bởi công dụng đa năng mà sản phẩm này mang lại.

binh bom dien hien dai ben bi vuot thoi gian 1 - Bình bơm điện – Hiện đại, bền bỉ vượt thời gian

Bình bơm điện – người bạn đồng hành cùng nông dân Việt Nam

Thời gian gần đây, ngành nông nghiệp nước ta đã và đang áp dụng những tiến bộ khoa học với mục đích giúp tăng năng suất cây trồng nhằm đáp ứng nhu cầu nông sản ngày càng cao của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sâu ăn lúa, hại cây trồng chính là kẻ thù số 1 của bà con nông dân nước ta, việc diệt trừ chúng phải diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên nếu vẫn sử dụng bình gạt tay truyền thống thì bà con sẽ rất vất vả đồng thời hiệu quả cũng không cao.

Hiểu được khó khăn của người nông dân, nhà sản xuất đã cho ra đời bình bơm điện giúp hỗ trợ phun thuốc nhanh hơn và đảm bảo sức khỏe khi con người tiếp xúc với các chất hóa học độc hại trong một thời gian dài.

Bởi vậy ngay sau thời gian đưa ra thị trường sản phẩm này được người tiêu dùng hưởng ứng hơn bình bơm bằng tay. Các chuyên gia cũng khuyến khích bà con nên sử dụng bình bơm điện để gia tăng hiệu quả công việc.

binh bom dien hien dai ben bi vuot thoi gian 2 - Bình bơm điện – Hiện đại, bền bỉ vượt thời gian

Ưu điểm tính năng vượt trội của bình bơm điện

 • Hiệu suất cao giúp giảm tối đa lượng nhiên liệu bị tiêu hao.
 • Lượng khí thải thải ra thấp, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và chống ăn mòn hóa học.
 • Một lần sạc điện bà con có thể sử dụng để phun 25 bình, giúp tăng năng suất lao động
 • Bộ bơm cao cấp của bình bơm điện có áp lực lên đến 40 lít /phút, rơ le tự động ngắt nghỉ khi không sử dụng nên rất tiết kiệm thuốc
 • Van khóa được thiết kế thông minh, hiện đại từ đó độ hao mòn, tăng độ bền cho sản phẩm
 • Với bộ béc phun đa chức năng giúp bà con thực hiện nhiều dạng công việc tùy nhu cầu.
 • Thùng chứa bình bơm điện được thiết kế dầy dặn bảo đảm được độ bền đồng thời có khả năng chống chọi va đập tốt.
 • Miệng bình thiết kế to giúp đổ nước dễ dàng
 • Bình bằng điện nên vận hành êm ái, không gây tiếng ồn
 • Thiết kế đệm mát – xa của bình bơm điện sẽ giúp bà con giảm mệt mỏi, đau nhức lưng khi phải sử dụng bình trong thời gian dài
 • Khả năng làm việc liên tục, áp suất mạnh, phun sương đều,… giúp người dùng đảm bảo hiệu quả phun thuốc so với các dòng bình bơm thông thường khác.

Tham khảo: Giá máy cưa xích chạy điện bao nhiêu

Công dụng của bình bơm điện

 • Dùng để phun thuốc cho hoa màu, đồng lúa, cây ăn trái,…
 • Phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường ở các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…

Lưu ý: Sau mỗi lần sử dụng bình bơm điện bà con cần bảo dưỡng và vệ sinh máy cẩn thận thì mới đảm bảo bình được hoạt động tốt cũng như tăng tuổi thọ của bình.

binh bom dien hien dai ben bi vuot thoi gian 3 - Bình bơm điện – Hiện đại, bền bỉ vượt thời gian

Review của khách hàng về bình bơm điện

Anh Hà: Từ khi được người bà con giới thiệu cho sử dụng bình bơm điện thay cho bình bơm bằng tay, công việc phun thuốc trừ sâu cho cánh đồng lúa hơn 2ha của tôi đơn giản hơn nhiều. Công suất của loại máy này rất nhanh, hạt phun thuốc có sương đều và siêu nhỏ, tia phun xa và mạnh giúp thuốc đến đều cây lúa mà tôi không phải vất vả. Năng suất thóc lúa nhờ đó mà tăng cao hơn.

Anh Quang: Bình bơm điện tôi đang dùng có thể bơm liên tục trong vòng 6 giờ đồng hồ mà công suất không giảm. Bình có dây đeo rất êm vai nên tôi không còn bị đau lưng như trước đây đeo bình bơm bằng tay. Gia đình tôi cũng tiết kiệm được nhiều công sức và tiền bạc từ khi mua dùng bình bơm điện này.

HB

Các Bình Luận