binh phun thuoc tru sau bang dien bmc 3 - Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện BMC

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện BMC

Có thể nói trong rất nhiều loại bình phun thuốc trừ sâu bằng điện thì bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bmc lại được người sử dụng rất ưa chuộng. Nếu bạn là một nhà nông, bạn thường xuyên sử dụng bình phun thuốc trừ sâu, chắc chắn rằng bạn đã không còn quá xa lạ gì với bình bmc.

binh phun thuoc tru sau bang dien bmc 1 - Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện BMC

Những ưu điểm bình phun thuốc trừ sâu bằng điện BMC

1.     Tiết kiệm sức lao động

Phải nói rằng, khả năng tiết kiệm tối đa sức lao động cho người dân là điều không thể bỏ qua của bình BMC. Bạn không phải vất vả phun thuốc bằng tay như trước mà giờ đây, bạn có thể dễ dàng phun thuốc bằng động cơ rất nhanh chóng. Chính vì thế, bạn sẽ bớt vất vả hơn rất nhiều, không phải phun bằng tay, vừa tốn sức lao động, hiệu quả làm việc lại không cao.

Chính động cơ của bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bmc sẽ tạo ra vòi phun đều và mạnh, giúp lượng thuốc phun ra hiệu quả hơn rất nhiều.

2.     Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Bình phun thuốc sạc điện có độ an toàn rất cao. Ắc quy điện an toàn hơn rất nhiều so với các loại bình phun sử dung xăng. Bình điện BMC không bị rò rỉ thuốc, đảm bảo an toàn và tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng.

3.     Tiết kiệm thời gian

Hiệu suất phun thuốc bằng bình điện lâu hơn so với các loại bình khác. Nhờ đó, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian phun.

Ngoài ra, bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bmc không gây ra nhiều tiếng ồn, tiết kiệm được phun và nước. Bạn có thể hoàn toàn an tâm làm việc với hiệu quả rất cao.

4.     Nâng cao năng suất lao động

Công suất hoạt động của bình phun thuốc trừ sâu bằng điện BMC rất cao. Có thể nói là gấp 10 lần so với phun bằng tay. Từ đó, năng suất phun cũng như năng suất làm việc cũng tăng cao đáng kế. Đây là một trong những ưu điểm mà người dùng lựa chọn bình phun thuốc bmc này.

binh phun thuoc tru sau bang dien bmc 2 - Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện BMC

5.     Tiện lợi cho việc sử dụng

Bình được thiết kế với khả năng tự động điều chỉnh áp suất phun, có công tắc ở tay cầm thuận tiện người dùng điều khiển. Ngoài ra, bình được thiết kế vai đeo êm ái, chắc chắn giúp bạn thuận tiện cho việc sử dụng, không rườm ra và gây vướn.

Cách sử dụng bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bmc đúng cách

Bước 1: Sạc đầy bình ắc quy

Trước khi sử dụng, bạn phải đảm bảo bình ắc quy đã được nạp đầy. Bạn hãy cắm điện vào ắc quy, bình hiện đèn đỏ tức là đang sạc, màu xanh là đã đầy.

Bước 2:  Kiểm tra sự hoạt động của bình

Trước khi phun thuốc, bạn hãy kiểm tra máy xem đã hoạt động đúng hay không bằng cách cho nước thường vào phun. Xịt kiểm tra xem vòi phun và ống dẫn có bị tắc không, các khớp nối giữa các đường ống có bị rò không.

Xem thêm: Máy xịt rửa cao áp karcher k2 chất lượng vượt trội

Bước 3: Tiến hành pha thuốc

Sau khi kiểm tra bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bmc không có vấn đề gì thì bạn có thể tiến hành pha thuốc để bắt đầu xịt.

Dựa vào diện tích ruộng cần phun mà bạn sẽ đong lượng hợp lý thuốc. Khi đổ nước thuốc vào bình nhất thiết phải qua màng lưới lọc. Sau khi đổ thuốc xong, bạn hãy đóng thật chặt nắp bình lại để tránh bị đổ hóa chất ra ngoài.

Bước 4: Khởi động

Giờ bạn hãy bắt đầu nối gắn mô tơ điện vào bình ắc quy, sau đó tiến hành bật công tắc khởi động khi bình đã được đưa ra khu vực cần phun thuốc. Khi bạn đã phun xong, chỉ cần ngắt công tắc điện. Nên chú ý khi đã phun hết thuốc, máy không tự động ngừng mà vẫn cần phải ngắt công tắc.

binh phun thuoc tru sau bang dien bmc 3 - Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện BMC

Bước 5: Vệ sinh bình

Sau mỗi lần sử dụng, bạn cần phải vệ sinh bình phun để tăng cao được độ bền. Bạn hãy rửa bình chứa thuốc thật sạch, rửa cả vòi phun và ống dẫn.

Khi rửa, bạn cần tránh nước bắn vào ắc quy điện sẽ gây hư hỏng bình. Sau khi rửa sạch, bạn hãy để bình xịt điện ở nơi khô ráo thoáng mát.

Như vậy, với cấu tạo đơn giản nên việc sử dụng bình phun thuốc trừ sâu bằng điênh bmc cũng khá đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bmc và sử dụng đúng cách.

Những Tính ưu việt bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bmc chinh phục người sử dụng. Cách sử dụng bình phun thuốc trừ sâu bmc đúng cách có thể bạn chưa biết.