binh phun thuoc tru sau bang dien dx 3d chat luong vuot troi 3 - Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d chất lượng vượt trội

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d chất lượng vượt trội

Thông số kỹ thuật

Model: DX-3D

Hoạt động: Điện

Áp lực bơm tối đa (kg/cm2): 70
Chiều dài ống phun (m): 3

Dung tích bình: 16 – 18 lit

binh phun thuoc tru sau bang dien dx 3d chat luong vuot troi 1 - Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d chất lượng vượt trội

Mô tả

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d là sản phẩm đang được bà con lựa chọn hàng đầu. Bình được đánh giá cao về chất lượng và có mức giá phù hợp.

Ngoài ra, bình hoạt động rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Khi cơ cấu biên tay quay hoạt động, pitton sẽ dịch chuyển từ trái qua phải. Lúc này thể tích xilanh 1 tăng, van 3 mở và van 4 đóng. Ngược lại, khi pitton dịch chuyển từ phải qua trái thì van 3 đóng, van 4 mở, thuốc sẽ được đẩy từ xilanh qua van 4, bình ổn áp ra vùi phun.

Bình phun thuốc trừ sâu dx-3d hoạt động bằng điện giúp tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Đồng thời, sản phẩm có độ bền cao với bình điện, mang lại sự tiện lợi và không bị ô nhiễm môi trường.

Bình chứa có thiết kế tương đối nhỏ gọn, chứa đựng được tối đa 18 lít, đảm bảo công việc được thực hiện liên tục trong thời gian dài. Sản phẩm có thiết kế với màu vàng bắt mắt, thu hút sự quan tâm của người sử dụng.

Dx-3d được đánh giá cao về độ bền, các bộ phận của bình đều được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, sử dụng được với mọi môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, cần phun thiết kế chắc chắn, không bị rỉ sét. Kết hợp tay cầm êm ái, chống trơn trượt mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Với áp lực phun mạnh và đều, giúp thuốc trừ sâu được phun với hiệu quả rất cao, tiết kiệm công sức và thời gian làm việc.

binh phun thuoc tru sau bang dien dx 3d chat luong vuot troi 2 - Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d chất lượng vượt trội

Tính năng nổi bật

  • Bình hoạt động bằng điện bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Hoạt động được từ 6 – 8 giờ khi bình điện đã sạc đầy.
  • Dung tích bình chứa đến 18 lít, đảm bảo công việc được thực hiện liên tục.
  • Ống dây dài đến 3m, giúp thuốc được phun xa hơn, giúp bạn hạn chế di chuyển.
  • Áp lực bơm tối đa 70 kg/cm2, thuốc trừ sâu sẽ được phun mạnh và đều.
  • Tiết kiệm thuốc phun, tăng cao hiệu quả công việc.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức lao động.

Xem thêm: Nên chọn bình phun thuốc trừ sâu loại nào tốt?

Công dụng

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d được xem như một thiết bị đa năng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.

Cụ thể như:

  • Phun thuốc trừ sâu cho cây trồng, lúa, cây hoa màu, cây ăn quả,…
  • Tưới nước cây dạng phun sương.
  • Phun xịt thuốc phòng ngừa dịch bệnh.

Khi sử dụng bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d, bạn có thể tận dụng vào nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Vừa tiện lợi, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà nông, trợ thủ đắc lực không thể thiếu để giúp mùa màng bội thu.

binh phun thuoc tru sau bang dien dx 3d chat luong vuot troi 3 - Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d chất lượng vượt trội

Tham khảo: Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bền bỉ với thời gian

Review

Anh Dũng: Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d sử dụng rất tốt. Thuốc được phun mạnh và đều hơn các loại bình trước kia tôi sử dụng. Sản phẩm cũng khá bền.

Anh Trí: Sử dụng cũng được 2 năm, tôi thấy bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d rất bền, chưa hư hỏng lần nào, hiệu quả phun cũng rất cao.

Những đặc điểm nổi bật bình phun thuốc trừ sâu bằng điện dx-3d, tại sao sản phẩm được người tiêu dùng Việt lựa chọn hàng đầu?