co nen su dung binh phun thuoc tru sau binh minh khong 3 scaled - Có nên sử dụng bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh không?

Có nên sử dụng bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh không?

Bình xịt thuốc trừ sâu dần trở thành trợ thủ đặc lực của bà con nhà nông trong công cuộc cải tạo mùa màng. Đi cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì nhiều hãng sản xuất bình ra đời với rất nhiều dòng khác nhau.

Trong đó, bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh là một thương hiệu Việt được nhiều người dùng Việt Nam biết đến.

Vậy bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh có đặc điểm gì nổi bật? có nên sử dụng hay không?

co nen su dung binh phun thuoc tru sau binh minh khong 1 1024x1024 - Có nên sử dụng bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh không?

Điểm nổi bật bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh

Bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh là một dòng sản phẩm thuộc công ty Nhựa Bình Minh. Một công ty nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm bình phun thuốc trừ sâu được đánh giá cao về chất lượng. Tất cả các dòng máy phun thuốc đều có chất liệu từ nhựa Bình Minh cao cấp. Do đó, chất lượng và độ bền được đánh giá rất cao.

Ngoài chất liệu cao cấp thì bình phun thuốc Bình Minh có màu sáng vô cùng bắt mắt và nổi bật với màu vàng đặc trưng. Thiết kế sang trọng, tinh tế gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm nổi bật của bình Bình Minh là thiết kế với dung tích phù hợp với quy mô canh tác vừa và nhỏ. Tiện lợi để cầm tay hoặc mang vai.

Với bình chứa nhỏ, 5 lít, 10 lít,… rất thoải mái và nhẹ nhàng khi làm việc chăm sóc cây trồng, cây cảnh, vườn rau, vườn hoa,…

Với chất lượng ổn định, bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng: phun thuốc trừ sâu, tưới nước cây, phun sương,…

Xem thêm: Nên chọn các loại bình phun thuốc trừ sâu nào tốt?

Có nên sử dụng bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh

Thật sự mà nói, nếu muốn mua bình phun thuốc trừ sâu thì chắc chẳn rằng sẽ có rất nhiều loại bình để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh được người dùng ưa chuộng sử dụng, bởi:

 • Giá thành rất rẻ, phù hợp với thu nhập bà con nhà nông.
 • Thiết kế sang trọng, tinh tế.
 • Chất lượng ổn định, bền bỉ.
 • Cấu tạo từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, an toàn.
 • Dễ dàng sử dụng và bảo quản.
 • Thương hiệu Việt, dễ dàng bảo dưỡng, thay thế.

Là một người dùng, chắc chắn rằng ai cũng muốn sở hữu một sản phẩm vừa có mức giá rẻ vừa có chất lượng ổn định, độ bền cao. Bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó.

Tuy nhiên, đa phần, các dòng bình phun thuốc trừ sâu của Bình Minh đều có dung tích nhỏ. Do đó, chỉ phù hợp với những quy mô canh tác vừa và nhỏ.

Nếu bạn cần phun thuốc trừ sâu với chiếc bình nhỏ gọn, tiện lợi thì thương hiệu Bình Minh là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

co nen su dung binh phun thuoc tru sau binh minh khong 2 1024x1024 - Có nên sử dụng bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh không?

Các loại bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh

Bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh 5 lít

Có thể nói rằng, bình phun thuốc trừ sâu 5 lít là rất cần thiết với bà con nhà nông. Đôi lúc bạn cũng cần một chiếc bình nhỏ để phun thuốc hay tưới tiêu một khu vườn nào đó. Bình có dung tích lớn sẽ rất nặng nề và bất tiện.

Đặc điểm nổi bật bình phun thuốc 5 lít Bình Minh:

Tuổi thọ rất cao:

Bình được chế tạo trên dây chuyền hiệu đại, nhựa Bình Minh cao cấp và phụ tùng chính hãng giúp tăng cao độ bền cho thiết bị.

Công suất lớn:

Đầu bình có thể điều chỉnh được dạng phun sương với bề mặt lên đến 15m nhờ áp suất, công suất cao. Từ đó, hiệu quả mang lại rất cao.

Thiết kế an toàn:

Bình được trang bị vạch đo mực nước, van xả áp, hạn chế tình trạng nổ bình hay bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Đa công dụng:

Với chiếc bình phun 5 lít, điều chỉnh được dạng phun với nhiều kích cỡ hạt phun phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như: phun thuốc trừ sâu, phun cây cảnh, tưới cây, xịt muỗi,…

Bình phun thuốc trừ sâu 10 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Thiết kế tiện lợi, có thể đeo vai.
 • Đầu béc cấu tạo bằng nhựa, không bị rỉ sét như các loại đầu béc bằng đồng.
 • Có thể điều chỉnh phun sương hạt nặng hoặc hạt nhẹ.
 • Chất liệu nhựa Bình Minh cao cấp, nhẹ gọn.
 • Dung tích 10 lít vừa đủ để làm việc trong thời gian dài.
 • Cần phun dài đến 70cm

Với nhiều đặc điểm nổi bật, bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh 10 lít đáp ứng tốt nhiều nhu cầu sử dụng như:

 • Phun thuốc trừ sâu
 • Phun phân bón lá cho cây cảnh, hoa.
 • Tưới nước cây.
 • Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng.

co nen su dung binh phun thuoc tru sau binh minh khong 3 1024x1024 - Có nên sử dụng bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh không?

Xem: Kho bình xịt điện giá rẻ chính hãng tại TP.HCM

Với bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh thì loại bình có dung tích 5 lít, 10 lít được sử dụng rất phổ biến. Vừa nhẹ gọn vừa tiện lợi, dễ dàng di chuyển khi làm việc.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, trên thị trường hiệu nay cũng xuất hiện rất nhiều hàng giả. Trong đó, bình phun thuốc Bình Minh cũng không phải ngoại lệ.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, bạn hãy cẩn thận tìm mua tại cửa hàng uy tín, tránh bị “tiền mất tật mang” chỉ vì một lựa chọn sai lầm nhé.

 

Các Bình Luận