su that binh phun thuoc tru sau bang dien tot nhat hien nay 1 - Sự thật Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất hiện nay

Sự thật Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho công việc trồng trọt của nông dân, trong đó, bình phun thuốc trừ sâu là thiết bị không thể thiếu.

Sâu bệnh là tác nhân ảnh hưởng rất nhiều đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Chính vì thế, nông dân khi trồng cây luôn tìm các loại thuốc phun cùng với các thiết bị hỗ trợ tốt nhất để không ảnh hưởng đến cây trồng của mình.

Ngày nay, việc trồng trọt đã có rất nhiều cải tiến, để phun thuốc trừ sâu, người sử dụng đã không phải phun thủ công như trước mà sử dụng các loại bình phun thuốc trừ sâu bằng điện vừa nhanh vừa khỏe vừa cho hiệu quả công việc tốt hơn.

Có rất nhiều loại bình phun thuốc trừ sâu, mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng, tuy nhiên, bình phun thuốc trừ sâu bằng điện lại có chung những điểm nổi bật, công dụng mà bình điện sở hữu.

su that binh phun thuoc tru sau bang dien tot nhat hien nay 2 - Sự thật Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất hiện nay

Điểm nổi bật của bình phun thuốc trừ sâu bằng điện:

Bình phun thuốc bằng điện có đặc điểm chung là đều sử từ nguồn năng lượng của bình ắc quy để vận hành.

Thông thường, các bình có thể sử dụng để phun thuốc liên tục trong vòng từ 6 – 8 tiếng đồng hồ. Khoảng thời gian phun thuốc khá dài nên hỗ trợ tối đa công việc cho người sử dụng.

Với khoảng thời gian được sử dụng liên tục như vậy, bạn có thể phun tới 30 – 40 bình thuốc, cho năng suất công việc rất cao và nhanh chóng.

Với sự thiết kế tiên tiến hiện đại, hiện nay, bình phun thuốc trừ sâu có khả năng tạm ngừng hay tự động ngừng phun thuốc để chuyển hướng phun, bởi bình được lắp rờ le áp suất tự động.

Ngoài ra, bạn còn có thể tự động điều chỉnh tốc độ phun nhanh hay chậm tùy vào liều lượng thuốc trong bình.

Bình phun thuốc cho áp suất phun sương mạnh, đều, ổn định mang lại hiệu quả phun tốt nhất.

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện là sự cải tiến vượt bậc giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được công sức, nhân lực và thời gian, chống hóa chất ăn mòn, cho kết quả làm việc tốt gấp nhiều lần so với các loại máy phun thông thường.

Đặc biệt, bình phun bằng điện có độ bền và thời gian sử dụng rất lâu dài và ổn định, không hư hỏng lặt vặt.

su that binh phun thuoc tru sau bang dien tot nhat hien nay - Sự thật Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất hiện nay

Tham khảo mẫu: Bình phun thuốc sâu bằng ắc quy – Sự lựa chọn tuyệt vời

Thông số kỹ thuật bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất

– Dung tích bình: 16 lít.
– Được sản xuất theo Công Nghệ Nhật Bản.
– Sử dụng lực : ắc quy điện.
– Nguyên liệu : nhựa PP.
– Nguồn Ắc quy : 12V/12AH.
– Áp suất hoạt động : 0.15 – 0.6 MPa, 80 PSI.
– Kiểu bơm : Màn bơm.
– Hành trình bơm : 1,44 mm.
– Thời gian hoạt động sau khi sạc đầy : 6 – 8 giờ.
– Trọng lượng : 6 – 10 kg.

Phụ kiện đi kèm :
1. Dây đeo.
2. Lọc rác.
3. Cần phun.
4. Tay cầm van bi.
5. Bộ béc phun nhựa : 4 béc.
6. Cần 3 béc inox.
7. Nắp bình nước.
8. Bộ sạc.

Công dụng của bình phun thuốc trừ sâu bằng điện:

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện không chỉ có một công dụng để phun thuốc trừ sâu. Với khả năng tiết kiệm được thời gian, công sức, nhân lực và chi phí. Bình phun thuốc bằng điện sở hữu công dụng đa năng như:

  • Phun thuốc trừ sâu cho cây trồng.
  • Sử dụng trong ngành chăn nuôi thú y, môi trường.
  • Phun phòng chống các loại bệnh dịch.

Với nhiều đặc điểm nổi bật, và đa công dụng cùng với sự hoạt động ổn định, mạnh mẽ, hiệu quả. Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, là trợ thủ công việc đắc lực cho nhà nông.

su that binh phun thuoc tru sau bang dien tot nhat hien nay 2 1 - Sự thật Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Các loại bình xịt điện tốt nhất trong phân khúc tầm trung phù hợp cho hộ gia đình

Review:

Anh Minh: Quy mô cây trồng của tôi rất lớn, tôi có sử dụng bình phun thuốc trừ sâu bằng điện và thấy rất hiện quả, phun thuốc được rất nhanh, an toàn không sợ ảnh hưởng đến da tay như trước kia sử dụng cách phun thuốc thông thường.

Anh Tuấn: So với các loại bình phun thông thường thì tôi công nhận bình phun thuốc trừ sâu bằng điện rất hiệu quả, vừa nhanh vừa khỏe vừa hiệu quả.

Các Bình Luận