luu y can biet khi mua may bay phun thuoc tru sau nhat ban 1 - Lưu ý cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Lưu ý cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Được biết máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản là thiết bị được nhiều bà con quan tâm. Với sự hiện đại của công nghệ, rất nhiều bà con trồng trọt quy mô lớn lựa chọn máy bay để phun thuốc trừ sâu.

Có thể đây được xem là một phương pháp khá mới nhưng lại rất hiệu quả. Cho đến nay, trên thị trường cũng đã phân phối dòng sản phẩm này, đặc biệt là máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản.

Nói đến Nhật Bản chắc bạn đã không còn xa lạ về công nghệ sản xuất. Vừa có thiết kế hiện đại vừa có chất lượng cao. Chính vì thế, máy bay phun thuốc của Nhật Bản là một trong những lựa chọn hàng đầu của bà con. Tuy nhiên, với chất lượng cao thì mức giá sẽ chênh lệch khá nhiều so với các loại máy bay phun thuốc trừ sâu khác. Để lựa chọn đúng cách, bạn hãy lưu ý các điều sau đây nhé!

luu y can biet khi mua may bay phun thuoc tru sau nhat ban 3 1024x1024 - Lưu ý cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Lưu ý khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, trên thị trường không chỉ có 1 mà khá nhiều loại máy bay phun thuốc trừ sâu từ nhiều nước. Nếu bạn cần mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản, bạn hãy kiểm tra thật kỹ.

Với những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Nhật Bản, sẽ có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, trong đó ghi xuất xứ rõ ràng.

Điều này rất quan trọng đảm bảo đến chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, độ bền sản phẩm.

Cũng không tránh khỏi nhầm lẫn với các hàng nhái. Chính vì thế, với những sản phẩm có giá trị cao và ảnh hưởng đến sự an toàn thì bạn cần chú trọng để không bị “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: Bình xịt thuốc trừ sâu 10 lít nào chất lượng?

Khả năng vận hành máy bay dễ dàng, thuận tiện

Máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản cũng có rất nhiều loại. Để không bị gián đoạn đến công việc, bạn nên lựa chọn các dòng máy bay có cấu tạo đơn giản, dễ dàng cho việc điều khiển và bảo dưỡng. Từ đó, giúp nâng cao năng suất công việc, hiệu quả phun sẽ được tăng cao.

Thật phức tạp và rắc rối, tốn nhiều thời gian cho các thao tác bởi cấu tạo phức tạp thì hiệu quả phun cũng sẽ không thể nào cao được. Chính vì thế, bạn cân nhắc lưu ý đến vấn đề này khi mua nhé.

luu y can biet khi mua may bay phun thuoc tru sau nhat ban 2 1024x1024 - Lưu ý cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Hệ thống đảm bảo an toàn bay

Phải nói rằng việc đảm bảo an toàn khi bay là rất quan trọng. Vừa đảm bảo tài sản, vừa đảm bảo an toàn, tránh các tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Bạn cần phải chắc chắn rằng, mình lựa chọn chiếc máy bay chắc chắn, an toàn để giảm thiểu các tai nạn do xảy ra do máy bay nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn các chiếc máy bay có camera góc nhìn; radar và cảm biến tránh chướng ngại vật tin cậy, chính xác hay sản phẩm có thể tránh các vật mảnh cỡ cm như dây điện, cành cây nhỏ,…

Hệ thống phun thuốc chính xác

Mục đích mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản của bạn là phun thuốc trừ sâu. Chính vì thế, một lưu ý quan trọng là bạn cần chọn thiết bị có hệ thống phun thuốc chính xác, linh hoạt, hiệu quả phun cao.

Mỗi máy bay chỉ có thể mang tối đa một lượng thuốc khi bay, do đó, nếu phun không chính xác thì sẽ trở nên lãng phí, tốn nhiều thời gian phun.

Hệ thống phần mềm lưu trữ dữ liệu bay

Để phun hiệu quả và quản lý được cánh đồng, người dùng nên chọn máy bay có hệ thống phần mềm lưu trữ dữ liệu bay. Bởi phần mềm này sẽ quản lý lịch phun, phun tối ưu cho từng cánh đồng.

Từ đó các thông tin sẽ được lưu lại, tối ưu được lượng thuốc phun, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm thuốc. Ngoài ra, phần mềm còn giúp tránh việc bỏ sót, phun thiếu hay phun không đúng yêu cầu.

luu y can biet khi mua may bay phun thuoc tru sau nhat ban 1 1024x1024 - Lưu ý cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Xem: kho máy phun thuốc trừ sâu tự động công xuất mạnh nhất

Công suất phun thuốc thực tế

Đây được xem là yếu tố đánh giá hiệu quả phun của máy bay phun thuốc trừ sâu. Để kiểm nghiệm được yếu tố này, bạn có thể kiểm tra trên phần mềm quản lý.

Với sự hiện đại và hiệu quả, máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản được đánh giá cao. Hầu hết, các dòng máy đều có cấu tạo chắc chắn, an toàn, chất lượng và bền bỉ. Chỉ cần bạn lựa chọn nơi mua hàng uy tín là dễ dàng tìm được chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu phù hợp.

Có nên sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản? những lưu ý bạn cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản.

Các Bình Luận