may bay phun thuoc tru sau gia bao nhieu 3 scaled - Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Với sự phát triển của công nghệ thì nền nông nghiệp cũng ngày càng được phát triển. Đặc biệt là các dòng máy phun thuốc trừ sâu. Thị trường đang bùng nổ với chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu. Phải nói rằng, sự ra đời của máy bay phun thuốc trừ sâu khẳng định cho sự phát triển vượt bậc của nền nông nghiệp.

Thiết bị được sự quan tâm của nhiều bà con với mong muốn được sở hữu bởi rất nhiều đặc điểm nổi bật, đi đầu về công nghệ và khác hẳn với các chiếc máy phun thuốc trừ sâu khác được bán trên thị trường. Vậy thiết bị có đặc điểm gì? máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

may bay phun thuoc tru sau gia bao nhieu 1 1024x1024 - Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Ưu điểm vượt trội máy bay phun thuốc trừ sâu:

Hệ thống đảm bảo an toàn bay

Máy bay phun thuốc trừ sâu là loại máy bay phun thuốc không người lái. Thiết bị được thiết kế với sự an toàn cao. Máy sẽ tiến hành phun thuốc trừ sâu và có khả năng bay an toàn, tránh được các chướng ngại vật nhỏ, chẳng hạn như sợi dây điện,…

Đồng thời, máy bay đảm bảo an toàn cả với người điều khiển đảm bảo hiệu quả phun thuốc trừ sâu cao nhất.

Hệ thống phun thuốc chính xác

Máy bay phun thuốc trừ sâu được đánh giá cao về hiệu quả phun. Máy được thiết kế thông minh và linh hoạt, đồng thời nhiều chế độ phun và nhiều vòi phun giúp phun rộng và chính xác tới vị trí cần phun. Vừa đạt hiệu quả cao vừa tiết kiệm được thuốc.

Có thể nói rằng, máy bay phun thuốc chỉ có thể phun được một dung tích nhỏ cho một lần phun. Tuy nhiên, với khả năng phun chính xác thì với lượng thuốc nhỏ, máy bay phun dạng sương vẫn có thể phun đủ và hiệu quả.

Chính vì thế, hiệu quả phun thuốc rất cao, tiết kiệm được lượng thuốc phun đáng kể cho bà con.

Xem thêm: Máy phun thuốc trừ sâu Makita EVH2000 chất lượng vượt trội

Hệ thống phần mềm lưu trữ dữ liệu bay

Máy bay được tích hợp phần mềm quản lý. Với phần mềm quản lý này sẽ giúp bạn quản lý lịch phun của từng cánh đồng. Việc này hoàn toàn cần thiết và hữu ích, chúng sẽ giúp bạn quản lý, ghi nhớ những lần phun trước, điều chỉnh lượng phun sau cho phù hợp,  giúp tiết kiệm thời gian và tự động hóa công việc với các cánh đồng diện tích lớn.

may bay phun thuoc tru sau gia bao nhieu 2 1024x1024 - Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Công suất phun thuốc thực tế

Có thể đánh giá rằng, máy bay phun thuốc trừ sâu hoạt động với công suất thực tế tương đối cao. Lượng thuốc phun ra sẽ mạnh và đều. Từ đó, thuốc sẽ được phun nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện đại và chuyên nghiệp

Điều này không thể nào từ chối, máy bay phun thuốc trừ sâu vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Chỉ cần ngồi điều kiển và xem màn hình camera là bạn có thể điều chỉnh máy bay phun thuốc ở những vị trí cần thiết.

Khác hẳn với các bình phun trước đây, bạn phải đi tới tận nơi cần phun để phun. Với những cánh đồng lớn thì việc này khá tốn nhiều công sức và thời gian. Do đó, lựa chọn máy bay để phun thuốc trừ sâu cho những cánh đồng lớn đang là lựa chọn hàng đầu của bà con.

Ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu

Máy bay phun thuốc trừ sâu rất thích hợp để phun cho các loại cây như:

  • Cây lương thực: Lúa, Ngô, Đậu, Đậu Phộng,…
  • Cây ăn quả: Cam, Bưởi, Thanh Long, Nhãn, Xoài, Vải,…
  • Các loại cây Rau màu.
  • Cây đặc sản: Chè, Cà Phê, Quế, Keo, Mía,…

Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu không chỉ giúp tăng cao hiệu quả phun mà còn giúp bạn theo dõi, đánh giá sức khỏe cây trồng và năng suất cây trồng.

may bay phun thuoc tru sau gia bao nhieu 3 1024x1024 - Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Xem thêm: Kho máy phun thuốc sâu giá rẻ tại Tp.HCM

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Với rất nhiều điểm ưu việt và cải tiến hiện đại trong thiết bị máy bay phun thuốc trừ sâu thì chắc chắn rằng, thiết bị có mức giá cao hơn so với các loại bình phun thuốc trừ sâu trên thị trường.

Hiện nay, cũng có khá nhiều loại máy bay phun thuốc được bán trên thị trường dao động với nhiều mức giá khác nhau. Sản phẩm có mức giá dao động từ 200 – 500 triệu. Tùy thuộc vào từng loại máy và từng tính năng, thiết bị sẽ có mức giá khác nhau.

Nếu quy mô cây trồng lớn, cần phun thuốc với hiệu suất cao, hao tốn nhiều chi phí thuê nhân công thì đầu tư một chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu với mức giá hợp lý và vô cùng cần thiết.

Không chỉ giúp phun thuốc hiệu quả mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thuốc và công sức lao động.

Điều quan trọng cần phải nói đến nữa là bạn cần tìm mua máy bay phun thuốc trừ sâu tại một nơi uy tín để đảm bảo về chất lượng, bảo hành uy tín và mức giá phải chăng nhé!

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu? Thiết bị tích hợp những tính năng gì? có đặc điểm gì nổi bật để chinh phục người dùng.

Các Bình Luận