su that ve may phun thuoc tru sau tu dong co the ban chua biet 3 - Sự thật về máy phun thuốc trừ sâu tự động có thể bạn chưa biết

Sự thật về máy phun thuốc trừ sâu tự động có thể bạn chưa biết

Gần đây, trên các tờ báo, đài truyền hình, truyền thông thường nói đến các tên tuổi sáng tạo ra các chiếc máy phun thuốc trừ sâu tự động. Những chiếc máy này ra đời giải toan được nỗi vất vả của bà con nhà nông.

Có thể nói rằng, khác hẳn với các chiếc máy phun thuốc trừ sâu khác, với sự cải tiến tự động, bà con sẽ không hao tốn nhiều công sức và thời gian cho công tác này.

Chiếc máy được biết đến với rất nhiều điểm ưu việt, Vậy máy phun thuốc trừ sâu tự động có đặc điểm gì? Có nên sử dụng hay không?

su that ve may phun thuoc tru sau tu dong co the ban chua biet 1 1024x1024 - Sự thật về máy phun thuốc trừ sâu tự động có thể bạn chưa biết

Xem thêm: kho máy phun thuốc trừ sâu tự động chính hãng

Đặc điểm vượt trội máy phun thuốc trừ sâu tự động

Khi máy phun thuốc trừ sâu tự động được sáng tạo thành công, bà con rất ưa chuộng với điểm ưu việt cần kể đến là máy có thể tự động thay thế con người.

Sở dĩ, bà con lo ngại sử dụng các loại máy phun thuốc trừ sâu bình thường trên thị trường bởi liên tục hút phải các hơi thuốc, hóa chất, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe.

Tuy nhiên, với chiếc máy tự động, bà con không phải động tay đến. Từ đó, không còn sợ ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại khi làm việc lâu dài.

Máy tự động được hoạt động bởi một chiếc remote. Chỉ cần ngồi trên bờ và điều khiển remote, máy sẽ tự động phun thuốc vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, hoàn toàn không tốn nhiều công sức.

Một điểm ưu việt cần kể đến nữa là máy có khả năng tự động bơm hút nước từ ao vào bình pha thuốc. Đây là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất nhưng lại được tối ưu chỉ với một chiếc máy phun tự động.

Trong thời gian bơm nước vào thùng chứa hóa chất, thuốc sẽ được pha trộn liên tục khi pha. Sáng tạo với chiếc quạt ở đáy bình, thuốc cũng sẽ được trộn liên tục khi phun. Từ đó, thuốc trừ sâu phun ra sẽ điều và rất hiệu quả.

Điều này cho thấy, chiếc máy phun thuốc trừ sâu tự động làm giảm thời gian pha trộn thuốc. Ngoài ra, máy có thể tăng giảm cần phun theo chiều cao của lúa hay cây trồng.

Chỉ với chiếc remote điều khiển là máy có thể hoạt động rất nhẹ gọn và êm ái. Phải nói rằng, tiết kiệm được thời gian và công sức là điều vô cùng cần thiết. Chiếc máy phun thuốc trừ sâu tự động được sáng tạo quả thật là tuyệt vời, giảm thiểu gánh nặng công việc của bà con.

su that ve may phun thuoc tru sau tu dong co the ban chua biet 2 1024x1024 - Sự thật về máy phun thuốc trừ sâu tự động có thể bạn chưa biết

Có nên sử dụng máy phun thuốc trừ sâu?

Với nhiều bà con sở hữu cánh đồng với quy mô rất lớn. Phun thuốc một mình thì quả thật khó khăn, chưa kể phun không hết, không đều. Điều này chứng tỏ, việc phun thuốc trừ sâu tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Chiếc máy phun thuốc trừ sâu tự động được sáng tạo không hề vô ích mà là vô cùng cần thiết. Thay vì bạn phải tốn quá nhiều thời gian, công sức để mang các chiếc bình phun đi khắp cánh đồng thì giờ đây, với chiếc máy tự động, chỉ cần ngồi trên bờ, cầm chiếc remote điều khiển máy phun hết cả cánh đồng thì con gì bằng.

Xem thêm: Lưu ý cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ

Thấu hiểu được sự vất vả của bà con nhà nông, rất nhiều tác giả sáng tạo ra nhiều chiếc máy phun thuốc trừ sâu tự động.

Nếu có điều kiện, bà con sử dụng máy phun tự động vẫn là tốt nhất. Tuy nhiên, cũng không ít lo lắng và nhiều câu hỏi đặt ra:

  • Máy hoạt động có bền bỉ?
  • Công suất mạnh không?
  • Thuốc phun đều không?
  • Máy hoạt động có làm hư cánh đồng?

Có thể nói rằng, máy đã được thử nghiệm trên nhiều cánh đồng và ban đầu, máy bị tắt máy, ngập lún khi hoạt động ở những bờ ruộng lún bùn. Tuy nhiên, máy đã được các tác giả sáng tạo khắc phục ngược điểm này.

su that ve may phun thuoc tru sau tu dong co the ban chua biet 3 1024x1024 - Sự thật về máy phun thuốc trừ sâu tự động có thể bạn chưa biết

Với cần phun dài đến 8m, bình pha thuốc 50 lít và có khả năng tự bơm, tự phun. Máy sẽ thay thế bàn tay của bà con phun thuốc hiệu quả trong thời gian dài mà không hề cảm thấy mệt mỏi khi phun bằng tay.

Hiện nay, các chiếc máy phun thuốc trừ sâu tự động cũng được bán ở một số cửa hàng lớn. Để đảm bảo mức giá tốt và chất lượng ổn định, bạn nên tìm mua hoặc thuê tại các cửa hàng uy tín nhất nhé.

Điểm ưu việt máy phun thuốc trừ sâu tự động. Sự thật về máy phun thuốc tự động bạn cần biết. Liệu máy phun thuốc trừ sâu tự động hoạt động có hiệu quả?

Các Bình Luận