uu diem may phun thuoc tru sau chay xang oshima 1hp 3 - Ưu điểm máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP

Ưu điểm máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP

Để đảm bảo mùa màng tươi tốt, bội thu, ngoài những công việc như làm đất, chọn giống cây, tưới nước, bón phân theo đúng định kỳ sinh trưởng của cây,… thì việc phun thuốc trừ sâu là cần thiết để giúp cây chống chọi lại các loại sâu bệnh.  Tuy nhiên, trước đây công việc này thường được làm thủ công với các loại máy thô sơ gây tốn kém chi phí thuê nhân công, tốn thời gian và gia tăng khả năng nhiễm các hóa chất độc hại từ thuốc trừ sâu. Máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP là công cụ hỗ trợ tối ưu, giải quyết những vấn đề là phương pháp phun thuốc trừ sâu cũ không làm được. Hãy cùng Máy Nông Nghiệp Xanh tìm hiểu những ưu điểm của thiết bị này nhé!

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Oshima

Xuất xứ : Trung quốc

Công suất: 1HP

Áp lực: 40 – 50kg/cm

Lưu lượng: 20 – 25l/min

uu diem may phun thuoc tru sau chay xang oshima 1hp 1 - Ưu điểm máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP

Tại sao nên chọn máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP?

– Việc phun thuốc trừ sâu là cần thiết để bảo vệ cây trồng và mùa màng. Tuy nhiên với các diện tích cây trồng rộng, lên tới vài hecta thì việc sử dụng các loại máy phun di động theo người là không khả thi. Vì các loại máy này có trọng lượng nặng, kèm theo đó là lượng thuốc phun khá nhiều khiến người sử dụng cảm thấy nặng nề.

– Thêm vào đó, ở các địa hình đồi dốc, việc sử dụng máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng  Oshima 1HP giúp bạn không mất thời gian di chuyển nhiều mà lượng thuốc vẫn được phân bổ đều tới các cây, tránh gây lãng phí thuốc.

– Khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng  Oshima 1HP bạn chỉ cần kết hợp với dây kéo dài và đầu phun áp lực có thể giúp cả diện tích canh tác rộng được phun thuốc đầy đủ, nhanh chóng.

Xem thêm: Những điều cần biết về máy bơm xịt – rửa xe áp lực cao zento

Ưu điểm của máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP

– Máy sử dụng động cơ chạy xăng với công suất máy là 6.5HP mạnh mẽ giúp máy luôn hoạt động nhanh, mạnh, thích hợp sử dụng cho các diện tích cây trồng rộng lớn, giảm thiểu chi phí nhân công và thời gian phun.

– Oshima 1HP được thiết kế thông minh với nhiên liệu đốt cháy là xăng nên với những địa hình như đồi hay rừng khó di chuyển, xa nguồn điện bạn vẫn có thể sử dụng để tiến hành phun thuốc trừ sâu được dễ dàng nhất.

– Máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP giúp giải phòng sức lao động tối đa. Do bạn không cần phải mang vác máy theo mình và thực hiện thao tác thủ công để phun thuốc.

– Máy được tích hợp thông minh nên bạn chỉ cần lắp đầu phun áp lực kết nối với bình phun và cầm đầu vòi đi phun xịt các cây trồng cần chăm sóc, tiết kiệm thời gian.

– Thiết kế máy với các vật liệu cao cấp, chắc chắn giúp gia tăng độ bền của sản phẩm, tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn.

– Các linh kiện máy dễ thay thế, sửa chữa nếu gặp sự cố không mong muốn.

– Chế độ bảo hành rõ ràng và thời gian dài giúp bạn luôn an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

uu diem may phun thuoc tru sau chay xang oshima 1hp 2 - Ưu điểm máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP

Xem: máy phun thuốc trừ sâu công xuất mạnh hiện nay tại TP.HCM

Máy Nông Nghiệp Xanh – nhà cung cấp hàng đầu máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP

– Máy Nông Nghiệp Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị phục vụ cho ngành nông nghiệp uy tín, chất lượng.

– Máy Nông Nghiệp Xanh có chế độ bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm.

– Máy Nông Nghiệp Xanh có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cả online và trực tiếp giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của công việc của mình.

Review

Anh Minh: Anh rất hài lòng với chiếc máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP. Nó đã giải phòng sức lao động cho cả gia đình và cũng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công rất nhiều.

Anh Đức: Tôi đã chọn mua và sử dụng máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng Oshima 1HP và rất hài lòng. Đây là lựa chọn tối ưu cho vườn cây của tôi.