Chai xịt bóng nhựa xe máy hiệu quả vượt trội

Chai xịt bóng nhựa xe máy là sản phẩm không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Ngày nay, công việc bận rộn, xe của bạn phải di chuyển. Chính điều này, xe máy sẽ rất dễ bạc màu, không còn độ bóng và xuất hiện nhiều vết trầy xước.
Đặc biệt, với những phần nhựa của xe máy không có độ bóng. Sở dĩ độ bóng ban đầu là bởi được đánh bóng. Do đó, sau một thời gian sử dụng, lớp bóng được đánh sẽ bị phai. Từ đó, chiếc xe sẽ không còn nổi bật và trông cũ kĩ.
Bạn không thể cứ mãi để tình trạng này. Chiếc xe sẽ không còn tính thẩm mỹ và mất đi giá trị. Do đó, chai xịt bóng nhựa xe máy được sử dụng phổ biến.
Có thể bạn muốn tự làm bóng tại nhà, bạn không có nhiều thời gian, bạn muốn tiết kiệm chi phí. Với chai xịt bóng, hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Chai xịt bóng nhựa xe máy là “cứu tinh” cho những chiếc “xế yêu”. Giá không quá cao, cũng không quá khó để thực hiện. Thậm chí bạn chưa từng làm bao giờ cũng có thể làm được. Chiếc xe máy sẽ được đánh bóng như mới, vừa đẹp vừa tự nhiên.
Đặc biệt, không chỉ đánh bóng, các vỏ nhựa xe máy bị trầy xước do va chạm sẽ được khắc phục triệt để. Ngoài ra, chiếc xe máy của bạn còn được bảo vệ trước nhiều tác nhân.

Điểm nổi bật chai xịt bóng nhựa xe máy:

 • Tăng độ bóng bẩy nhựa xe máy.
 • Giúp làm nổi bật màu sắc xe.
 • Chống bám bụi.
 • Chống rạn nứt.
 • Không phai màu sơn.
 • Bảo vệ bề mặt sơn, nhựa, da.
 • Dạng xịt dễ dàng sử dụng.
 • Cải thiện các vết trầy xước cho xe.
 • Giúp xe tránh xây xước do bị va chạm.

Thông số kỹ thuật chai xịt bóng nhựa xe máy:

Sản phẩm: Chai xịt bóng nhựa xe máy
Dạng: Xịt
Dung tích: 125ml
Số lượng: 10 – 15 xe
Kích thước: 15 x 3.3cm

Xem: Chai xịt nano cho xe máy hiệu quả vượt trội

Công dụng chai xịt bóng nhựa xe máy:

Chai xịt bóng nhựa xe máy là một sản phẩm được cải tiến vượt trội. Đây là dòng sản phẩm dạng xịt tự đánh bóng nhựa tại nhà mà không cần phải sử dụng đến máy đánh bóng.
Với những chiếc xe máy, chai xịt bóng sẽ giúp đánh bóng phần nhựa xe máy như mới, tạo độ bóng sáng cho phần sơn xe.
Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cải thiện tình trạng các vết trầy xước to hay nhỏ. Đặc biệt, khi xe được xịt bóng sẽ được bảo vệ, hạn chế bạc màu và trầy xước.
Những chiếc xe máy cũ đã mất đi độ bóng hoặc bị trầy xước, chai xịt bóng nhựa xe máy sẽ là cứu tinh thần thánh cho các “bác chủ”.

Ngoài xe máy, bạn còn có thể đánh bóng cho các vật dụng khác và các đồ vật khác trong gia đình như: nón bảo hiểm, kính chắn gió và các thiết bị bằng nhựa khác.
Chai xịt bóng nhựa xe máy được sản xuất từ công thức chế tạo mới độc đáo, tạo màng bóng cứng bảo vệ các bề mặt nhựa sáng bóng như mới mà không cần phải đánh bóng.

Hướng dẫn sử dụng chai xịt bóng nhựa xe máy:

Sản phẩm được cải tiến và thiết kế thành chai nhỏ dạng xịt, rất dễ dàng cho việc sử dụng. Bạn có thể sử dụng xịt bóng xe máy bằng các bước sau:

 • Trước tiên, bạn hãy dùng khăn lau sạch bề mặt nhựa xe máy.
 • Tiếp theo bạn lắc đều chai xịt bóng. Sau đó xịt nhẹ và đều trên xe.
 • Sau khi xịt bóng sau, lớp bóng sẽ khô nhanh chóng. Cuối cùng là bạn dùng khăn mềm lau nhẹ để được bóng sáng như mới.


Như vậy, chỉ những thao tác đơn giản, bạn có thể làm bóng xe nhanh chóng bằng chai xịt bóng nhựa xe máy mà không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí đánh bóng.
Xem thêm:

Review: Bình xịt máy giá rẻ tại Việt Nam

Anh Tùng: Chai xịt bóng nhựa xe máy làm bóng xe không khác gì đánh bóng. Kể cả các vết trầy xước của xe tôi cũng được cải thiện triệt để.
Anh Huy: Đúng thật chai xịt bóng nhựa xe máy cho hiệu quả rất tốt, xe tôi được đánh bóng rất đẹp, các vết trầy cũng được che phủ.