Top 10 đầu bơm rửa xe Piston sứ, ty Inox 1HP, 2HP

Đầu bơm rửa xe là sản phẩm được phân phối và bán rộng rãi trên thị trường với chất lượng và thương hiệu khác nhau. Nhưng để chọn được một đầu xịt áp lực 1HP, 2HP chính hãng và bền, đồ thay thế là không phải đơn giản. Maynongnghiepxanh.vn sẽ giới thiêu và giúp khách hàng nhận biết những sản phẩm chất lượng bền bỉ cũng như đồ thay thế nhiều để không gây khó khăn khi sử dụng dài lâu.

Đầu bơm dùng rửa xe đa số sẽ là đầu với công suất 1HP, 2 HP, sau đây chúng tôi giúp quý khách hàng phân loại các loại đầu bơm hiện tại đang có mặt trên thị trường.

 • ✅ Đầu bơm rửa xe với Piston Sứ
 • ✅Đầu bơm rửa xe Piston Inox Mạ Chrome
 • ✅Đầu bơm rửa xe Piston Inox

MAYNONGNGHIEPXANH.VN PHÂN PHỐI ĐẦU BƠM RỬA XE CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh doanh và phân phối đầu xịt, bơm rửa xe cho khách hàng, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng bền bỉ cùng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với mỗi khách hàng sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau, công ty sẽ tư vấn kỹ về kỹ thuật và chất lượng mỗi loại sản phẩm để chọn 1 mã sản phẩm phù hợp.

Kinh nghiệm mua đầu bơm áp lực rửa xe 

 • Mua hàng chính hãng không nên mua hàng nhái (giả) và không rõ nguồn gốc.
 • Đầy đủ phụ tùng thay thế.
 • Nơi bán hiểu rõ sản phẩm để tư vấn 1 đầu bơm phù hợp với khách hàng rửa xe.
 • Mẫu mã đẹp, đường nét liền mạch, kết cấu chắc chắn.

[So Sánh] Đầu bơm rửa xe

Top những đầu bơm rửa xe 1hp, 2hp bán chạy


Hiện tại những mã đầu bơm rất chất lượng và bán chạy, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu sản phẩm bằng cách phân loại ưu nhược điểm của từng thương hiệu đầu bơm rửa xe chính hãng.

 • Đầu bơm rửa xe HyunDai chính hãng

Đầu bơm Hyundai chính hãng là sản phẩm cực kỳ cao cấp được phân phối tại Việt Nam lâu năm. Với chất lượng bền bỉ, chắc chắn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Mẫu mã đẹp kết cấu siêu chắc chắn cùng với phụ tùng thay thế chính hãng đầy đủ được khách hàng tin tưởng.

Đầu bơm rửa xe chính hãng Hyundai phân ra 2 loại

 • Đầu bơm Piston sứ.
 • Đầu bơm Piston Inox mạ Chrome.

Nhược điểm: Giá thành nhỉnh hơn các loại khác.

Top 10 đầu bơm rửa xe Piston sứ, ty Inox 1HP, 2HP Hyundai – Daewoo – Motokawa
 • Đầu bơm rửa xe chính hãng MOTOKAWA

Thương hiệu Motokawa xuất hiện lâu năm (hơn 10 năm) chất lượng được khẳng định qua thời gian, được khách hàng tin tưởng tìm mua lại rất nhiều. Với sự nắm bắt thị trường ngoài chất lượng đã được khẳng định hãng còn thay thế và phát triển mẫu mã bắt kịp thị trường. Được phân phối lâu năm nên phụ tùng thay thế cực kỳ nhiều cùng với giá thành hợp lý.

Nhược điểm: Nó nằm phân khúc tầm trung nên chất lượng không bì được với Hyundai (Giá mềm hơn rất nhiều)

Hãng Motokawa được phân 2 loại:

 • Piston sứ
 • Piston Inox
 • Đầu bơm rửa xe Daewoo chính hãng

Là sản phẩm chính hãng của Tập Đoàn Daewoo nên chất lượng đạt chuẩn Hàn Quốc. Sản phẩm bán chạy vì thương hiệu nổi tiếng nhưng giá thành cực kỳ hợp lý (đặt biệt hàng hãng nổi tiếng). Đầu bơm Daewoo sử dụng nội địa tại Hàn Quốc giống hệt sản phẩm đang bán tại công ty với mẫu mã và giá thành cực kỳ hợp lý.

Được phân ra làm 3 loại sản phẩm:

 • Đầu bơm Pistong sứ.
 • Đầu bơm Piston inox mạ Chromre
 • Đầu bơm Piston Inox.
Top 10 đầu bơm rửa xe Piston sứ, ty Inox 1HP, 2HP

Qua bài viết mong khách hàng có thể hiểu và chọn được một đầu bơm rửa xe đúng theo nhu cầu. Nếu cần tư vấn thêm liên hệ với công ty để hiểu rõ thêm về từng sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp mua đầu bơm rửa xe 1HP, 2HP


Đầu bơm như thế nào là tốt?

Đầu bơm được đánh giá là tốt thì thương hiệu rõ ràng, kết cấu liền mạch, đường nét chắc chắn và cầm lên chắc tay. Sản phẩm được bảo hành chính hãng.

Nên mua đầu bơm rửa xe chính hãng hay không?

Chắc chắn nên mua đầu bơm với thương hiệu nổi tiếng, lâu năm. Chính hãng đảm bảo được sự ổn định và bền bỉ của sản phẩm cũng nhưng sự tâm huyết của Hãng vào sản phẩm của mình.

Đầu bơm có phụ tùng thay thế không?

Đầu bơm sau một thời gian dài sử dụng cần thay thế một vài phụ tùng nên chọn đại lý bán hàng và thương hiệu của sản phẩm rất quan trọng. Nên chọn những công ty bán đầu bơm rửa re có bán phụ tùng thay thế chính hãng.

Nên mua đầu bơm Piston sứ hay Inox?

Vì thông số kỹ thuật giống nhau nên khi hoạt động sẽ không khác biệt nhiều về lưu lượng và áp lực nước. Nhưng Piston sứ có nhiều ưu điểm mà Inox không có: Bền hơn, Không cần chêm mỡ bò, xịt rửa trong môi trường khắc nghiệt (vùng biển, hóa chất bơm ăn mòn…).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *