Đầu phun áp lực KATSU KTS-28 là công cụ được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ cho các hoạt động cần sử dụng đến láp lực nước cao như rửa xe, phun thuốc trừ sâu, xịt rửa máy móc công nghiệp,… Với thiết kế đặc biệt, dòng nước đi qua đầu xịt sẽ tạo thành các tia nước nhỏ với áp lực cực lớn, có khả năng lan tỏa rộng giúp bạn tiết kiệm công sức bỏ ra mà vẫn đem lại hiệu quả tối ưu cho công việc.

Thông số kỹ thuật của đầu phun áp lực KATSU KTS-28

Thương hiệu: KATSU

Xuất xứ: Đài Loan

Công suất: 7 – 16l/min

Tốc độ: 800 – 1200rpm

Áp lực: 10 – 40 bar

Số pitton x đường kính pitton: 3 cái x 16 mm

dau phun ap luc KATSU KTS 28 cong cu toi uu 1 - Đầu phun áp lực KATSU KTS-28 công cụ tối ưu

Đầu phun áp lực KATSU KTS-28 – trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn

Việc phun tưới thuốc trừ sâu, phân bón dạng nước là hoạt động không thể thiếu trong nông nghiệp. Tuy nhiên, với khoảng diện tích cây trông quá lớn và đạt hiệu quả của việc tưới tiêu mang lại là tối ưu thì những dụng cụ thủ công, thô sơ không đáp ứng yêu cầu. Chính vì vậy, đầu phun áp lựcKATSU KTS-28 là một sự lựa chọn tối ưu biến công việc nặng nhọc của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

Đầu phun áp lực Katsu được thiết kế với các loại công suất từ 1HP, 2HP, 5HP đến 7HP phù hợp và có loại áp tự động và không tự động, rất đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu mình sử dụng.

Hãy thử tưởng tưởng, thay vì mất cả ngày chăm chút cho từng khóm cây trồng, bạn sẽ rút ngắn thời gian chỉ còn một nửa hoặc ngắn hơn để xử lý toàn bộ đám sâu ăn hại hay tưới bón cho toàn bộ cây trồng của mình. Thật tiện lợi đúng không nào!

Ưu điểm của đầu phun áp lực KATSU KTS-28

  • Đầu phun áp lực KATSU KTS-28 được thiết kế chuyên dụng để sử dụng cho việc phun thuốc trừ sâu, phân bón dạng hòa tan vào nước hoặc kết hợp với công cụ khác để trở thành máy rửa xe chuyên dụng.
  • Dòng nước đi qua đầu xịt ở dạng phun sương và có khả năng phun ở diện rộng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tiết kiệm được lưu lượng nước tối đa mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu.
  • Cấu tạo đầu xịt được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ ráp nối với các thiết bị như dây, bình phun, máy phun thuốc.
  • Sử dụng vật liệu không gỉ giúp đầu phun áp lực chịu được áp lực lớn và tăng độ bền của sản phẩm và không lo han gỉ trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng được cả với những cây non, cây con nhỏ do dòng nước qua đầu phun ở dạng sương nhỏ, không làm tổn thương cây hay xáo trộng cấu trúc đất đã tạo sẵn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển.

Với những ưu điểm này đầu phun áp lực KATSU KTS-28 phù hợp cho việc phun thuốc trừ sâu, tưới phân bón, ráp nối với thiết bị chuyên dụng để  xịt rửa chuồng trại, máy công nghiệp. Ngoài ra, các bác nông dân có thể kết hợp thêm với máy xới đất (thường là máy xới trâu vàng) để trở thành một chiếc máy đa công dụng có khả năng vừa xới đất, vừa tưới phun thuốc trừ sâu hiệu quả.

Tính năng nổi bật của đầu phun áp lực KATSU KTS-28

Hợp kim cao cấp, không bị oxy hóa hay rỉ sét trong điều kiện thời tiết, nhiệt độ thường thấy

Động cơ khỏe, bền bỉ

Thiết kế gân cao

Có chân kê cao giảm tiếp xúc trực tiếp với bề mặt phía dưới, bảo vệ động cơ

Áp lực phun cao với khoảng cách xa

Ráp nối đơn giản

Thích hợp với các bình phun, dây nối đa dạng trên thị trường

Tham khảo: Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 1HP

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Mở hộp và kiểm tra thiết bị

Bước 2: Kết nối dây phun chuyên dụng vào cụm van của đầu phun áp lực KATSU 28. Lưu ý, cần kiểm tra kỹ càng để các khớp nối khít chặt, tránh hiện tượng rò rỉ nước.

Bước 3: Đổ lượng nước thích hợp vào bình phun

Bước 4: Đổi vòi phun khác nếu có sử dụng hóa chất chuyên dụng (phân bón, thuốc trừ sâu) tránh hiện tượng dùng chung gây hư tổn cây trồng hoặc máy móc được xịt rửa.

Bước 5: Bảo quản

Xếp gọn máy và đầu dây xịt. Nếu dây phun thường xuyên sử dụng thì không cần tháo ra.

Đánh giá

Anh Minh: Đầu phun áp lực KATSU KTS-28 là một thiết bị rất tuyệt vời giúp mọi công việc chăn nuôi của tôi dễ dàng hơn bao gồm cả tưới tiêu lẫn dọn rửa chuồng trại.

Anh Tú: Đầu phun áp lực  KATSU KTS-28 với động cơ mạnh, độ bền thì khỏi nói. Tôi rất hài lòng khi đã mua và sử dụng sản phẩm này trong suốt thời gian qua.

 

 

 

 

Các Bình Luận