Thông tin kỹ thuật:

– Thương hiệu: KAYAMA

– Model: KAYAMA KM-29

– Công suất: 1HP

– Tốc độ : 800 -1200 rpms

– Lưu lượng: 14 – 22L/min

– Áp lực: 20 – 45kg/cm2

– Số pittong  x đường kính pittong: 3 cái x 22m

– Xuất xứ: Đài Loan

dau phun ap luc kayama km 29 1hp 1 - Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 1HP

Mô tả:

 

Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 là một thiết bị đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam hiện nay. Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, tiến tiến của thương hiệu Kayama Đài Loan cho chất lượng vượt trội.

Đây là một loại đầu phun áp lực có công suất 1HP,  áp lưc đầu xịt hoạt động vô cùng mạnh mẽ đến 45Kg/cm2.

Nếu bạn đang cần tìm một loại đầu xịt sử dụng được cho mọi điều kiện môi trường thì đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với chất liệu thép cao cấp. Thân máy được phủ lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ sét, chống ngập nước và oxy hóa. Do đó, bạn có thể sử dụng bền bỉ với mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Thiết bị cho áp lực phun xịt rất mạnh nhưng lại tiết kiệm được lưu lượng nước. Tối đa mỗi phút chỉ mất khoảng từ 14 lít. So với áp lực phun của đầu xịt KM-29 thì lưu lượng nước quá thấp.

Động cơ vận hành rất khỏe và ổn định. Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 không bị rung và không phát ra nhiều tiếng ồn khi vận hành.

Bên cạnh đó, thiết bị rất dễ dàng khởi động và bảo quản. Các linh kiện, phụ tùng cao cấp, ít hư hỏng vặt. Sản phẩm cho chất lượng phun xịt cao, dòng phun mạnh, đều và ổn định phù hợp để xịt rửa xe, vệ sinh máy móc, nhà xưởng, tưới nước,…

Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 kết hợp hỗ trợ cho các loại máy phun xịt cao áp là sự lựa chọn tuyệt vời giúp tăng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian và công sức.

Ưu điểm:

 • Áp lực xịt nước rất mạnh và đều.
 • Dòng phun nhỏ, xa.
 • Thiết kế dày dặn, chắn chắn.
 • Đầu phun chống oxy hóa, phù hợp với mọi môi trường làm việc.
 • Sử dụng với đa nhu cầu sử dụng như: rửa xe, vệ sinh nhà xưởng, tưới nước,…
 • Xịt sạch nhanh chóng mọi vết bẩn cứng đầu.
 • Công suất mạnh.
 • Tăng cao hiệu quả kinh tế và hiệu quả công việc.
 • Tiết kiệm đến 50% nước.
 • Tiết kiệm thời gian và giảm tối đa công sức lao động.
 • Công việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn.
 • Thời gian sử dụng lâu dài.

Tính năng nổi bật:

Điểm nổi bật rõ nhất của loại đầu xịt KAYAMA KM-29 là đáp ứng nhu cầu làm việc liên tục trong nhiều giờ với hiệu suất cao.

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến cho động cơ hoạt động mạnh mẽ và rất ổn định.

Thiết kế chắc chắc và dày dặn là tính năng vượt trội của sản phẩm. Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 được thiết kế rất dày dặn và chắn chăn từ chất liệu cao cấp, tích hợp kèm chân kê cao bên dưới. Chính chân kê này sẽ giúp tăng cao tuổi thọ đầu xịt, hạn chế nước vào động cơ, hạn chế rung, di chuyển máy khi vận hành.

Bên cạnh đó, đầu xịt cho áp lực rất cao nhưng lại tiết kiệm đến 50% lưu lượng nước so với các loại đầu xịt thông thường khác.

Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Các linh kiện dễ dàng tìm kiếm và thay thế.

Bởi đầu phun áp lực KM-29 có chất lượng ổn định nên độ bền rất cao. Sử dụng được ở mọi điều kiện môi trường làm việc, ít hư hỏng vặt, đáp ứng hiệu suất làm việc cao.

dau phun ap luc kayama km 29 2 - Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 1HP

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Gắn phụ kiện vào đầu phun áp lực

Khi mua về, các phụ kiện sẽ được bỏ riêng và chưa được gắn vào đầu xịt. Do đó, để sử dụng được, bạn cần gắn phụ kiện sản phẩm vào đầu phun áp lực Kayama KM-29.

Cũng không quá khó, bạn chỉ cần lấy vòi xịt gắn vào cụm vòi của đầu xịt và vặn cút nối chặt lại là có thể sử dụng được. Đầu còn lại của vòi xịt thì gắn đầu vòi vào thôi.

Để có được nguồn nước sử dụng, bạn hãy gắn ống hút nước vào đầu xịt sau đó vặn cút chặt lại. Ống hút nước bạn hãy đặt vào nguồn nước sạch và nhiều.

Xem thêm: Đầu phun áp lực Yamamoto YS-38A giá rẻ

Bước 2: Cắm nguồn điện và kiểm tra

Bạn hãy cắm nguồn điện của đầu xjt Kayama KM-29 vào nguồn điện sử dụng để thiết bị hoạt động.

Lưu ý: Nguồn điện phải đảm bảo khớp với nguồn điện yêu cầu của thiết bị. Không được cắm nguồn quá tải gây cháy nổ thiết bị. Nguồn điện quá yếu thì thiết bị sẽ không hoạt động hết công suất 1HP.
Phít cắm phải luôn đảm bảo chắc chắc, cắm trực tiếp là tốt nhất, hạn chế nối nguồn qua dây trung gian dễ gây chập điện cháy nổ.

Bước 4: Tiến hành sử dụng 

Khi lắp xong các phụ kiện vào đầu phun áp lực Kayama KM-29 thì bạn hãy cho máy khởi động tầm 5 – 10 phút. Sau khoảng thời gian đó, thiết bị đã vào hoạt động ổn định thì bạn chỉ cần bóp đầu phun là có thể sử dụng được.

Sau khi sử dụng xong, bạn hãy để vòi phun gọn gàng lại. Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra nguồn điện và nước để tránh thiếu nước khi sử dụng hoặc chập điện.

Review:

Anh Tự: Đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 tôi dùng rất hài lòng. Sử dụng cho tiệm rửa xe, trước đây mỗi ngày tiệm tôi chỉ rửa tối đa 30 chiếc. Khi trang bị Đầu xịt KAYAMA KM-29 thì tăng lên được 50 – 60 chiếc. Áp lực mạnh, xịt sạch nhanh các vết bẩn, kể cả các vết bẩn cứng đầu nên cho hiệu quả công việc rất cao, sản phẩm cũng rất bền.

Anh Thiện: Qua thời gian sử dụng, tôi thấy đầu phun áp lực KAYAMA KM-29 hoạt động rất bền và ổn định. Áp lực xịt của máy rất cao, xịt rửa rất hiệu quả, hiệu suất công việc được tăng cao. Khách hàng đến rửa tại tiệm tôi cũng rất thích, công việc chuyên nghiệp hơn.

Các Bình Luận