Dây hơi chính hãng nhập khẩu trực tiếp phân phối toàn thị trường – Máy Nông Nghiệp Xanh
Máy Nông Nghiệp Xanh phân phối dây hơi chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, … Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại, mẫu mã, thiết kế với mức giá đặc biệt dành cho Đại lý và khách mua lẻ, được phân phối toàn quốc.
Dây hơi dùng để làm gì?
Dây hơi được xem là yếu tố không thể thiếu trong hệ thống khí nén, có tác dụng dẫn truyền khí từ máy nén đến các vị trí sử dụng khí nén.
Dây hơi được dùng phố biến nhất trong các lĩnh vực: hệ thống chuỗi rửa xe thông minh, hệ thống phun sương tại các chuỗi cafe – nhà hàng, các nhà xưởng sản xuất và kho bãi nói chung.
Dây hơi được làm từ nhiều chất liệu và kích thước khác nhau, vừa giúp đa dạng chủng loại sản phẩm vừa giúp người dùng chọn mua thiết bị phù hợp với ngân sách của mình. Các chất liệu thường dùng trên dây hơi gồm có: lõi thép, inox, Polyurethane (PU), … Trong đó, PU là chất liệu được đánh giá cao. Bởi chất liệu này sẽ tạo cảm giác chắn chắc, không bị mài mòn. Dễ di chuyển nhờ trọng lượng nhẹ và uốn cong dễ dàng nhờ độ dẻo cao.
Các chủng loại sản phẩm dây hơi của Công ty bao gồm: 
+ Dây hơi áp lực
+ Dây hơi khí nén
+ Dây hơi tự rút
+ Dây hơi lò xo
+ Dây hơi xoắn
+ Dây hơi đôi
>> Dây hơi áp lực, khí nén tự rút là các dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường.
Mua bán dây hơi chính hãng uy tín – chất lượng tại maynongnghiepxanh.vn
Máy Nông Nghiệp Xanh – Nơi trưng bày hơn 99+ mẫu dây hơi chính hãng, chất lượng nhất tại khu vực Miền Nam, đặc biệt là thị trường TP.HCM. Chúng tôi cam kết bán hàng Đúng Chất Lượng – Đúng Mẫu Mã – Hàng nhập khẩu trực tiếp 100% (không qua trung gian) từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.
Chúng tôi kinh doanh các dòng sản phẩm có thương hiệu: Masuka, Croking, Toyork, Puma, Ponaflex, Tawan,… được nhập trực tiếp từ các nước: Đài Loan, Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đến xem mẫu tại công ty hoặc theo dõi website chính thức maynongnghiepxanh.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành.
Hotline tư vấn & đặt hàng: 0939.858789 (Khu vực miền Nam).
[bm_content_listing_13 category=”All Posts” show_read_more=”0″ count=”6″ order_by=”rand” hide_title=”1″]

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.