day bom hoi xe may tien loi nhat 1 - Dây bơm hơi xe máy tiện lợi nhất

Dây bơm hơi xe máy tiện lợi nhất

Dây bơm hơi xe máy là thiết bị tiện lợi luôn được người sử dụng lựa chọn, là vật luôn được mang theo khi xe bánh xe gặp phải sự cố.

Không phải đoạn đường nào cũng có nhiều tiệm sửa xe hay nơi bơm xe, đôi lúc bạn sẽ phải chạy những đoạn đường trống vắng, không có nơi sửa xe nào, chẳng may xe bạn bị xẹp lốp ngay những đoạn đường đó, nếu không có dây bơm hơi xe máy tiện lợi, bạn sẽ rất khó khăn nếu không may gặp phải sự cố.

Hiện nay, có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, dây bơm hơi là dụng cụ hữu ích và tiện lợi nhất, có thể dễ dàng mang theo mà không hề rườm rà, phức tạp.

Dây bơm hơi là dụng cụ lấy hơi từ pitton để bơm bánh xe. Dây tiện lợi, hơi đưa ra đủ lớn để có thể bơm cứng bánh xe một cách nhanh chóng nhất.

Khi bạn để máy khoảng 30 giây hoặc đạp máy khoảng 30 lần, pitton sẽ dịch chuyển đẩy hơi ra bơm cứng bánh xe. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào hơi xe ra nhiều hay ít.

Với thiết kế hiện đại và tiên tiến, dây bơm hơi xe máy sở hữu rất nhiều điểm ưu việt, luôn là vật bất ly thân của người sử dụng hiện nay khi đi ra đường.

day bom hoi xe may tien loi nhat 1 - Dây bơm hơi xe máy tiện lợi nhất

Điểm nổi bật của dây bơm hơi xe máy:

  • Dây có thiết kế dài 1,2 mét. Người sử dụng có thể dẫn dây van một chiều đến bánh trước hoặc sau cần bơm.
  • Lấy hơi từ khí nén của pitton tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản.
  • Dây dẻo, dày dặn, không bị đứt hay lủng xì hơi.
  • Hai đầu kết nối dễ dàng, kín hơi cho hơi bơm vào bánh nhanh.
  • Dễ dàng mang đi, nhỏ gọn có thể bỏ trong cốp xe.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Dây bơm hơi xe máy có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Điều cần biết về dây hơi máy nén khí

Dây bơm hơi được xem là một cứu tinh cho bạn khi gặp sự cố xẹp lốp bất ngờ. Sự xuất hiện của dây bơm hơi xe máy sẽ giúp bạn đánh bay mọi lo lắng khi di chuyển xe với đoạn đường xa, dù xẹp lốp bất cứ đoạn đường nào bạn cũng sẽ tự mình xử lý được.

Ngoài ra, dây bơm hơi còn có thể sử dụng được cho bất kì loại xe máy nào, nhờ đầu van thiết kế linh hoạt, không kén xe. Chính nhờ điều này, bạn cũng có thể giúp đỡ những người gặp phải sự cố giữa đường.

Công dụng dây bơm hơi xe máy:

Dây bơm hơi xe máy được sản xuất từ công nghệ mới có nhiều cải tiến nổi bật, sản phẩm giúp bơm bánh xe bị xẹp bằng cách lấy hơi từ pitton.

Giải quyết tình trạng bánh xe bị non, bị xẹp lốp, thậm chí còn có thể giúp cải thiện, kéo dài được hơi bánh xe khi bánh bị thủng.

Dây bơm hơi có thể hỗ trợ hiệu quả cho việc vá ruột xe bị thủng. Đây là một sản phẩm tuyệt vời giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, giúp bạn hạn chế tối đa mọi tình huống xảy ra, giúp quá trình di chuyển luôn thuận tiện.

Dụng cụ bơm hơi qua bugi nhỏ gọn giúp bạn khắc phục mọi sự cố khi đi đường như cán đinh, lỗ mọt, xẹp, thủng,… nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tháo bugi xe máy ra.

Bước 2: Cắm van 1 chiều của dây bơm hơi vào chỗ cắm bugi, đầu còn lại bạn hãy cắm và đầu van của bánh xe.

Bước 3: Bạn có thể đạp máy hoặc để máy để khoảng vài phút là hơi sẽ bơm cứng bánh xe.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Dây bơm hơi

Xuất xứ: Việt Nam

Đối tượng: tất cả các loại xe máy

Sản phẩm gồm: van 1 chiều, dây bơm, 2 đầu van

Độ dài: 1,2m

day bom hoi xe may tien loi nhat 2 - Dây bơm hơi xe máy tiện lợi nhất

Xem: Tổng hợp các loại Dây bơm hơi xe máy tại xưởng máy nông nghiệp xanh

Review:

Anh Tường: Từ khi có sản phẩm này, mình không còn lo lắng khi lái xe nữa. Dây bơm hơi xe máy rất nhanh, độ bền lâu dài. Lúc nào mình cũng cho nào cốp xe, rất tiện lợi, rất hữu ích.

Anh Dũng: Dây bơm hơi xe máy rất tiện lợi, có cái này thì chẳng ai còn sợ xe xẹp lốp giữa đường cả. Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

 

Các Bình Luận