Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay bao nhiêu là hợp lý?

Việt Nam là đất nước có nền nông nghiệp mạnh với sản lượng xuất khẩu đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, địa lý của Việt Nam lại nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm khiến các loại sâu bệnh hại cây phát triển, hoành hành gây tổn thất vô cùng to lớn. Để giải quyết tình trạng này, các loại thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng đúng cách giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Và các loại thiết bị phun thuốc trừ sâu là lựa chọn tối ưu giúp việc phun thuốc nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Trong đó bình phun thuốc bằng tay được rất nhiều bà con lựa chọn. Hãy cùng Máy Nông Nghiệp Xanh cùng tìm hiểu về giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay bao nhiêu là hợp lý trong bài viết này nhé!

Công dụng của bình phun thuốc trừ sâu bằng tay
– Phun thuốc trừ sâu, bệnh cho các loại cây trồng
– Phun xịt rửa chuồng trại quy mô nhỏ
– Phun tưới cây

Xem thêm: Top 5 máy xịt rửa xe mini giá rẻ chất lượng bạn nên mua

Nhiễu loạn giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay trên thị trường
Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay hiện nay có rất nhiều mức khác nhau khiến cho bà con luôn cảm thấy hoang mang khi chọn mua. Bởi lẽ, trong dòng thiết bị này, có rất nhiều nhà sản xuất đến từ các nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,.. với chất lượng khác nhau. Tùy thuộc theo nguyên liệu sản xuất, chất lượng của thiết bị mà nhà sản xuất cũng đưa ra các mức giá khác nhau.
Tuy nhiên sự nhiễu loạn giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố chính là:
– Không minh bạch nguồn gốc của thiết bị: Có thể nói nguyên nhân này xuất phát từ sự thiếu chuyên nghiệp của các địa chỉ bán hàng. Người bán vì mối lợi cá nhân đã tư vấn sai nguồn gốc của sản phẩm như máy của Thái Lan thì quảng cáo là máy Nhật Bản nội địa. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của bà con khi mua hàng.
– Bán máy chế: Đây là hiện tượng khá phổ biến trong lĩnh vực phân phối thiết bị. Những bà con nhẹ dạ, không tìm hiểu rõ các địa chri bán hàng uy tín hay ham giá rẻ dễ gặp phải trường hợp vỏ một hãng, ruột một hãng. Các sản phẩm như vậy thường có tuổi thọ không cao, thường xuyên gặp lỗi hỏng hóc, cản trở hiệu suất công việc và gây tổn thất về mặt kinh tế cho bà con.
– Mua phải các thiết bị cũ: Để mang lại lợi nhuận cao nhất, rất nhiều người bán hàng đã lựa chọn “tân trang” lại những thiết bị cũ thành mới. Hành động này sẽ rút ngắn tuổi thọ của sản phẩm  khi đến tay bà con. Để tránh rủi ro do nguyên nhân này mang lại, bà con nên yêu cầu kiểm tra rõ quy cách đóng gói sản phẩm cũng như phiếu bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay dao động thế nào?
Tùy thuộc theo dung tích của thiết bị, hãng sản xuất mà giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay sẽ có các mức giá cả khắc nhau. Bà con có thể tham khảo giá của một số bình phun thuốc bằng tay từ các hãng thông dụng trên thị trường như sau:
– Bình phun thuốc bằng tay Pandora PA-20 là 570.000Đ
– Bình phun thuốc bằng tay Ducado tùy theo dung tích có giá từ 200.000Đ
– Bình phun thuốc bằng tay Pona PN20 – 2CN giá từ 580.000Đ
– Bình phun thuốc bằng tay KCT có giá từ 680.000Đ
– Bình phun thuốc bằng tay Kwang Sung KS2010 có giá từ 800.000Đ

Xem thêm: mua bình phun thuốc trừ sâu chính hãng bền bỉ giá tốt

Máy Nông Nghiệp Xanh – địa chỉ phân phối thiết bị nông nghiệp hàng đầu Việt Nam
– Máy Nông Nghiệp Xanh là đại lý chính hãng chuyên phân phối các thiết bị máy nông nghiệp lâu năm tại Việt Nam.
– Các chính sách bán hàng tại Máy Nông Nghiệp Xanh luôn rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng.
– Hệ thống chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
– Cam kết về giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng.
– Chế độ bảo hành rõ ràng.
Review
Anh Ninh: Anh đã mua hàng tại Máy Nông Nghiệp Xanh từ rất lâu và luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về chất lượng phục vụ của công ty.
Anh Thắng: Máy Nông Nghiệp Xanh luôn là địa chỉ hàng đầu trong khi mua các loại máy móc phục vụ công việc nhà nông.