Hướng dẫn mua máy cắt cỏ Nhật Bản chính hãng bạn cần biết

Máy cắt cỏ Nhật Bản là một thiết bị đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Khác hẳn với các loại máy cắt cỏ khác trên thị trường, máy cắt cỏ Nhật Bản có lượng tiêu thụ rất lớn, người sử dụng ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng và thiết kế. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều các dòng máy cắt cỏ từ thương hiệu Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… Tuy nhiên, máy cắt cỏ Nhật Bản có nhu cầu sử dụng rất cao. Sản phẩm được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo an toàn, máy vận hành khỏe mạnh và mang lại hiệu quả làm việc rất cao. Tuy nhiên, một vấn đề làm người tiêu dùng lo lắng nhất là tình trạng hàng nhái, hàng giả máy cắt cỏ Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn sẽ không biết lựa chọn từ đâu, không biết nhận diện như thế nào để tránh mua nhầm hàng giả. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng. Bằng chính kinh nghiệm tích lũy của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua máy cắt cỏ Nhật Bản chính hãng.

Ưu điểm máy cắt cỏ Nhật Bản:

 • Công suất hoạt động lớn.
 • Thiết kế chắc chắn, dày dặn.
 • Máy vận hành rất êm, không phát ra nhiều tiếng ồn.
 • Khả năng cắt cỏ rất tốt, cắt được tất cả các loại cỏ từ mọi địa hình khác nhau.
 • Máy hoạt động ổn định, ít hư hỏng lặt vặt.
 • Máy được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp.
 • Lưỡi cắt chắc chắn, an toàn, nguyên liệu cao cấp.
 • Máy cắt cỏ Nhật Bản tích hợp rất nhiều tính năng.
 • Độ bền cao lên đến 10 năm.
 • Hiệu quả hoạt động cao hơn so với các dòng máy khác trên thị trường.

Tại sao máy cắt cỏ Nhật Bản lại được ưa chuộng như vậy?

Từ lâu Nhật Bản đã nổi tiếng về công nghệ chế tạo máy móc. Các loại máy móc, thiết bị có nguồn gốc từ Nhật Bản đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Máy cắt cỏ Nhật Bản cũng không phải là ngoại lệ. Với loại cỏ lớn, cỏ dại, cỏ dặm và những địa hình phức tạp thì các loại máy cắt cỏ khác vẫn không thể thực hiện được, trong đó, máy cắt cỏ Nhật Bản lại có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng. Máy Nhật Bản cho công suất hoạt động cao, vòng quay và gia tốc máy nhanh sẽ giúp việc cắt cỏ thực hiện nhanh chóng. Với những quy mô lớn, hiệu suất công việc cao thì máy cắt cỏ Nhật Bản sẽ giúp bạn hoàn thành hiệu quả. Bên cạnh đó, máy vận hành rất ổn định, mạnh mẽ, an toàn và độ bền rất cao. Do đó, người tiêu dùng luôn đánh giá máy cắt cỏ Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt cỏ Nhật Bản chính hãng:

1.      Nhận biết qua hình dáng bên ngoài.

Dù hàng nhái sản xuất giống đến đâu vẫn có sự khác biệt so với sản phẩm chính hãng. Bạn hãy tinh mắt nhận biết máy cắt cỏ Nhật Bản chính hãng qua các đặc điểm dưới đây:
 • Với các loại máy cắt cỏ chính hãng của Nhật Bản, các dòng chữ trên sản phẩm sẽ được in dạng chữ đậm và sắc nét, không bị lem hay mờ nhạt.
 • Thùng sản phẩm là màu cotton đơn thuần.
 • Phiếu seri trên thân máy phải trùng với số seri in trên thùng.
 • Màu sắc của máy đậm, chữ in rõ ràng và sắc nét.
 • Các tem và nhãn hiệu trên máy phải được in rõ nét, không bị lem mờ.
Với các loại nhái máy cắt cỏ Nhật Bản sẽ có hình dáng bên ngoài trái ngược với các đặc điểm nên trên. Chỉ cần nhận thấy khác biệt với một trong những điểm trên thì bạn không nên lựa chọn.
Xem: Máy cưa xích cầm tay – công dụng đa năng công nghệ đột phá

2.      Nhận biết bằng cách hoạt động thử máy.

Thử máy là cách tốt nhất để bạn có thể kiểm nghiệm được sản phẩm có chính hãng hay không. Khi bạn thử máy, máy cắt cỏ Nhật Bản chính hãng sẽ vận hành vô cùng êm ái, không gây ra tiếng ồn. Lưỡi cắt được chế tạo từ thép cao cấp, sử dụng được cả 4 mặt. khả năng hoạt động rất mạnh mẽ. Với những chiếc máy chính hãng, loại động cơ bơm mồi tay sẽ rất dễ dàng sử dụng, đặc biệt là vào mùa lạnh. Động cơ hoạt động với thời gian dài vẫn không bị nóng. Thiết bị chính hãng sẽ không hao tốn nhiều xăng dầu khi hoạt động.

3.      Nhận biết qua giấy chứng nhận.

Ngoại trừ các cách nhận biết trên, kiểm tra qua các loại giấy chứng nhận cũng là cách giúp bạn nhận biết được hàng giả. Bạn hãy nhận biết máy cắt cỏ Nhật Bản chính hãng qua các loại giấy chứng nhận sau:
 • Phiếu bảo hành: Với các loại máy cắt cỏ chính hãng sẽ có in cả phiếu bảo hành kèm theo trong thùng sản phẩm. Với hàng nhái, sẽ không có phiếu bảo hành hoặc có là do tự tay người bán ghi ra.
 • Giấy chứng nhận CO, CQ: Vì được sản xuất từ Nhật Bản nên sẽ có CO và CQ của máy. Vì thế, bạn hãy yêu cầu người bán cho xem CO, CQ để kiểm tra xem sản phẩm có phải từ Nhật Bản hay không.
 • Tem kiểm định chất lượng: Thông thường máy cắt cỏ Nhật Bản sẽ có tem kiểm định trên thùng. Nếu bạn nhận thấy thùng không có tem kiểm định hoặc tem chấp vá thì khả năng đó là hàng nhái, bạn không nên mua.
Để an tâm hơn nữa, bạn nên tìm mua máy cắt cỏ Nhật Bản tại các cửa hàng kinh doanh uy tín lâu năm. Trên đây là các thông tin và cách lựa chọn máy cắt cỏ Nhật Bản chính hãng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy cắt cỏ Nhật Bản chính hãng và phù hợp nhất.