Lưu ý cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ

Máy bay phun thuốc trừ sâu ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với sự cải tiến và hiện đại, sản phẩm chinh phục được nhiều bà con. Sở hữu một chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ thì không còn gì tuyệt vời bằng.
Có thể nói rằng, hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu trong nông nghiệp với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, có rất nhiều chiếc máy bán với mức giá khá rẻ. Liệu máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ có đặc điểm gì? Những lưu ý khi sử dụng.

Xem thêm: những mẫu máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng chính hãng giá rẻ

Ưu điểm máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ:

  • Phun thuốc đều và chính xác.
  • Hiệu quả phun cao, thuốc thấm đều và phun được với quy mô rộng.
  • Tiết kiệm thuốc trừ sâu.
  • Không hao tốn nhiều thời gian và công suất phun.
  • Làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.
  • An toàn, người dùng không phải tiếp xúc với hóa chất.

Có thể nói rằng, máy bay phun thuốc trừ sâu được sản xuất với dây chuyền hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp khi làm việc. Thiết bị mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội, tiết kiệm chi phí và thuốc trừ sâu khi phun.

Lưu ý khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ:

Nguồn gốc xuất xứ của máy bay phun thuốc

Với nhu cầu sử dụng cao, cũng có nhiều dòng máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ được bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng tốt, sử dụng an toàn thì bạn cần chú trọng đến nguồn gốc, xuất xứ của máy bay.
Bạn tuyệt đối không nên vì mức giá quá rẻ mà quên đi xuất xứ của sản phẩm. Các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng, bền bỉ và chính sách bảo hành.

Khả năng vận hành máy bay dễ dàng, thuận tiện

Mỗi chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu sẽ có cấu tạo khác nhau. Tùy thuộc vào mức giá, mức giá càng cao thì cấu tạo sẽ thông minh và đầy đủ hơn.
Dù mua với mức giá rẻ nhưng bạn cũng cân nhắc về khả năng vận hành của máy. Không chỉ dừng lại ở việc điều khiển mà máy bay còn có chể độ tự động phun, ghi nhớ các cánh đồng,… Việc vận hành dễ dàng, thuận tiện sẽ giúp tăng cao năng suất, đảm bảo hiệu quả phun đều.
Ngoài ra, việc vận hành dễ dàng còn giúp quá trình điều khiển nhanh chóng, không bị gián đoạn khi làm việc. Không chỉ sử dụng với một người dùng mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Hệ thống đảm bảo an toàn bay

Dù mua máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ, bạn cũng cần lựa chọn máy có hệ thống đảm bảo an toàn khi bay. Điều này hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn và tài sản của bà con.
Nếu máy bay hay bị va chạm, hay rơi khi đang bay phun thuốc, khả năng rất lớn là sẽ làm hư hỏng một số bộ phận, ảnh hưởng không ít đến tài sản.
Chính vì thế, bạn cần chọn máy bay có hệ thống bay an toàn, tránh được các chướng ngại vật nhỏ. Điều này sẽ giúp tránh những tai nạn nghiêm trọng, thất thoát tài sản. Đồng thời tránh va chạm vào các cánh quạt khi bay.

xem thêm: Có nên sử dụng bình phun thuốc trừ sâu Bình Minh không?

Hệ thống phun thuốc chính xác

Hệ thống phun luôn là điều bạn cần quan tâm để đảm bảo hiệu quả phun cao. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn mua máy bay giá rẻ có thiết kế thông minh và linh hoạt.
Hiện nay, đa phần các dòng máy bay đều có nhiều chế độ phun, nhiều vòi phun và có thể điều khiển độc lập, riêng rẽ.
Việc phun chính xác ngoài tăng cao hiệu quả phun còn giúp tiết kiệm thuốc phun. Mặt khác, mỗi chiếc máy bay chỉ có thể mang lượng thuốc vừa phải, do đó, cần phải phun thật chính xác.

Hệ thống phần mềm lưu trữ dữ liệu bay

Để tiết kiệm thời gian bay, bạn cần lựa chọn máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ có hệ thống phần mềm lưu trữ dữ liệu bay. Việc này cũng không khó, bởi đa phần các chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu hiện nay đều tích hợp hệ thống thông minh này.
Phần mềm lưu trữ dữ liệu bay rất hữ ích, các thông tin phun, cánh đồng và lượng thuốc được phun sẽ được lưu trữ lại phần mềm. Từ đó, tiết kiệm đồng tiền phun và tự động hóa công việc, đặc biệt với những cánh đồng có diện tích lớn.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Việc lựa chọn mua tại một cửa hàng uy tín không chỉ giúp bạn mua được chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ mà còn đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành.
Thật sự khó chịu và phiền phức khi mua hàng tại một cửa hàng không uy tín, chẳng may máy trục trặc thì họ không bảo hành uy tín, mức giá quá cao và nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng. Chính vì thế, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn cửa hàng mua nhé.
Trên đây các những lưu ý bạn cần biết khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ. Chúc bạn lựa chọn được chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu phù hợp nhất nhé.
Máy bay phun thuốc trừ sâu có đặc điểm gì nổi bật? hiệu quả sử dụng có cao không? Những lưu ý khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ bạn cần biết