Mách bạn 6 loại cây thủy sinh để bàn giúp thu hút tài lộc bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, rất nhiều gia đình trồng cây thủy sinh để bàn để giúp thu hút tài lộc, giúp mọi việc luôn được suôn sẻ và may mắn. Vậy nên trồng cây thủy sinh để bàn nào? Bạn hãy tìm hiểu các loại cây thủy sinh để bàn giúp thu hút tài lộc và may mắn ngay dưới đây nhé!

Các loại cây thủy sinh để bàn giúp thu hút tài lộc và may mắn

1.  Cây tiên ông thủy sinh

Cây tiên ông là một trong những loại cây thủy sinh để bạn được nhiều người lựa chọn bởi màu sắc và hình dáng vô cùng rực rỡ và bắt mắt. Đặt cây tiên ông thủy sinh trên bàn làm việc, bàn tiếp khách hoặc bàn ăn sẽ giúp thu hút thêm nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, đồng thời, cây này còn giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

2.  Cây kim tiền thủy sinh

Cây kim tiền thủy sinh để bàn vừa đẹp vừa giúp mọi việc luôn được thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, cây kim tiền trồng thủy sinh còn giúp gia chủ thu hút và giữ được nhiều tài lộc, luôn được may mắn và bình an.

Xem thêm: Có nên trồng cây sống đời phong thủy trong nhà không? Trồng như thế nào?

3.  Cây rau má thủy sinh

Cây rau má trồng thủy sinh rất đẹp, có sức sống mãnh liệt và tốt. Trồng cây rau má thủy sinh trên bàn sẽ giúp chủ nhân làm chủ được kinh tế, kinh doanh được thuận lợi và suôn sẻ. Nếu bạn đang làm kinh doanh thì không nên bỏ qua loại cây thủy sinh để bàn này.

4.  Cây phất dụ thủy sinh

Cây phất dụ có sức sống vô cùng mãnh liệt, dễ dàng chăm sóc tương trưng cho sự bền bỉ, vững chãi, chịu khó, năng lượng dồi dào và tâm trạng thư thái.
Trồng cây phất dụ thủy sinh trên bà sẽ giúp gia chủ luôn tràn đầy năng lượng để làm việc, gặt hái được nhiều thành công và tài lộc.

5.  Cây dây nhện thủy sinh

Cây dây nhện thủy sinh có hình dáng mảnh mai, mềm mãi, thẩm mỹ rất thích hợp để trang trí lên những chiếc bàn nhỏ nhắn.
Ngoài tác dụng thu hút thêm nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ thì cây dây nhện thủy sinh còn giúp thanh lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành cho phòng làm việc, giúp làm việc tốt và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Phòng khách nên trồng và để cây gì hợp phong thủy tuổi Tý?

6.  Cây lan ý thủy sinh

Cây Lan Ý cũng có thể trồng thủy sinh, loại cây này trồng thủy sinh rất đẹp mắt và sang trọng. Cây Lan Ý rất thích hợp với những gia chủ có mệnh Thổ và mệnh Kim.
Trồng cây thủy sinh Lan Ý trên bàn vừa giúp hút khí độc hại, hút tia bức xạ từ các thiết bị điện tử vừa giúp thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn, giúp công việc luôn được thuận lợi và thành công.

Cây thủy sinh để bàn có ý nghĩa gì

Cây thủy sinh để bàn được xem là một cách trồng cây phong thủy vừa giúp lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành cho căn phòng của bạn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.
Ngoài ra, trồng cây thủy sinh hợp với mệnh và tuổi của gia chủ còn giúp thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn, mọi việc luôn được suôn sẻ và thành công.
Cây thủy sinh thưởng đặt trên bàn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian, giúp ngôi nhà và căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và hiện đại.

Xem thêm: Người mệnh thủy hợp cây gì?

Một số lưu ý khi trồng cây thủy sinh để bàn

Cây thủy sinh để bàn mang vẻ đẹp tinh tế và hiện đại, tuy nhiên, bạn cần phải trồng và chăm sóc đúng cách để cây thủy sinh luôn được tươi tốt để phát huy khả năng thu hút tài lộc cho gia chủ.
Bạn nên thay nước cho cây thủy sinh định kỳ 1 tuần một lần, phải sử dụng nước sạch tuyệt đối để cây sinh trưởng phát triển tốt.
Để cây không gây tương khắc thì bạn nên chọn cây thủy sinh để bàn tương sinh với tuổi và mệnh của mình, giúp công việc được thành công và gặt hái được nhiều tài lộc.
Trên đây là các loại cây thủy sinh để bàn vừa đẹp vừa giúp thu hút tài lộc, may mắn. Tùy thuộc vào sở thích và mệnh của mình, bạn sẽ lựa chọn một loại cây thủy sinh để bạn phù hợp nhất nhé. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!