Mách bạn 7 loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, tiền vào như nước

Để thu hút tài lộc thì chắc hẳn rất nhiều gia chủ tìm cho mình loại loại cây phong thủy phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại cây phong thủy, vậy cây nào giúp thu hút nhiều tài lộc? Bạn hãy cùng Máy Nông Nghiệp Xanh tìm hiểu 7 loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc ngay dưới đây nhé!

Cây vạn niên thanh giúp thu hút tài lộc

Cây vạn niên thanh có màu xanh tươi, khả năng phát triển tốt và tuổi thọ cao, rất thích hợp để đặt làm cây phong thủy trong nhà. Trong phong thủy, cây vạn niên giúp thu hút tài lộc, tăng thêm nhiều may mắn và sung túc.
Đặc biệt, cây vạn niên thanh giúp các cặp vợ chồng được hạnh phúc viên mãn đến sau này. Bạn hãy đặt cây vạn niên thanh tại phòng khách, ban công hoặc tủ lạnh để giúp gia chủ thu hút tài lộc, tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.

Xem thêm: 7 Loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp thu hút tài lộc có thể bạn chưa biết

Cây kim tiền giúp thu hút tài lộc

Cây kim tiền được xem là một loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc rất tốt. cây có màu xanh mọng nước, viền tròn và sức sống dồi dào, cây rất thích hợp để đặt ở những nơi góc cạnh và kiến trúc hiện đại. Cây giúp điều hòa không khí và cân bằng âm dương.
Đặt cây kim tiền trong nhà giúp thu hút tài lộc, tăng cường sức khỏe, an khang thịnh vượng, tiền vào như nước. Bạn có thể đặt cây kim tiền ở phòng khách, ban công hoặc trên tủ lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt ở phòng làm việc để giúp phát triển công danh sự nghiệp.

Cây ngọc bích giúp gia chủ thu hút tài lộc

Cây ngọc bích hay còn gọi là cây thường xanh, cây vừa dễ trồng vừa có màu sắc tươi sáng, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.
Bạn hãy trồng cây ngọc bích trong nhà để giúp gia tăng vận khí, phòng trừ âm khí, cân bằng âm dương, giúp gia chủ thu hút tài lộc. Để phát triển hiệu quả phong thủy, bạn hãy trồng cây ngọc bích theo hướng Tây và Tây Bắc, không nên đặt cây ở hướng Đông Nam, sẽ gây xung khắc và phản tác dụng.

Giúp gia chủ hút tài lộc bằng Hoa trạng nguyên

Hoa trạng nguyên, một cái tên tượng trưng cho sự thành công và thành đạt. Nếu bạn đang trong giai đoạn thi cử thì hãy thử đặt cây hoa trạng nguyên trên bàn học, giúp thi cử thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hoa trạng nguyên trên bàn làm việc để giúp thăng chức, phát triển công danh.
Hoa trạng nguyên có màu sắc rất rực rõ, tượng trưng cho sự may mắn và phú quý. Loại cây này sẽ mang đến phong thủy tốt, thu hút thêm nhiều tài lộc và phú quý.  Để cây phát triển tốt, bạn hãy đặt theo hướng Tây và Đông Tây nhé.

Xem thêm: Mách bạn 5 loại cây cảnh phong thủy thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ

Giúp gia chủ thu hút tài lộc bằng cây lưỡi hổ

Có lẽ cây lưỡi hổ đã không còn xa lạ với nhiều gia chủ. Cây giúp thanh lọc không khí trong nhà, giúp không khí được trong lành và thoải mái hơn, tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần luôn được thư giãn và tràn đầy sức sống.
Xét về tính phong thủy, cây lưỡi hổ có tác dụng giúp bảo vệ gia đình bạn, gia tăng vận khí, thu hút tài lộc, công việc luôn được may mắn và thuận lợi. Bạn có thể đặt cây ở phòng khách, bàn làm việc hoặc ban công.

Cây thường xuân giúp thu hút tài lộc

Đây là một loại cây mọc dưới dạng dây leo vừa giúp thanh lọc không khí vừa giúp gia chủ thu hút tài lộc hiệu quả. Nếu trong nhà bạn có nhiều thiết bị điện tử thì nên trồng cây thường xuân để thanh lọc khí độc, giúp không khí được trong lành hơn.
Bạn có thể đặt cây thường xuân ở phòng khách, ban công, trên tủ lạnh hoặc bàn làm việc để giúp gia chủ được may mắn và bình an, công việc được thuận bườm xuôi gió và an khang thịnh vượng nhé.

Xem thêm: Cây Phú Quý hợp mệnh gì? Đặt cây Phú Quý ở đâu để thu nhiều tài lộc?

Cây phong thủy phát tài giúp gia chủ hút tài lộc

Có lẽ cây phát tài là loại cây phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn để thu hút tài lộc. Tượng trưng cho tên cây, cây phát tài đặt trong nhà sẽ giúp gia chủ thêm phần may mắn, tài lộc và phát tài. Đặc biệt, với những gia chủ đang kinh doanh, mua bán thì cây sẽ giúp mua bán thuận lợi và may mắn.
Đặc biệt, những ngôi nhà được xây theo hướng Đông và Đông Nam sẽ rất thích hợp để trồng cây phát tài, cây sẽ giúp mang vận khí vào nhà, thu hút thêm nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bạn hãy chăm sóc cây thật tươi tốt để không làm ảnh hưởng đến tính phong thủy của cây nhé.
Trên đây là 7 loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, gia tăng vận khí và thêm phần may mắn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn một loại cây phong thủy phù hợp nhất nhé!