Mách bạn cách trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi thêm may mắn và tài lộc

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi có lẽ đang là một trào lưu của nhiều gia chủ hiện nay. Nhằm mong muốn thu hút thêm nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe, nhiều gia chủ chọn trồng cây phong thủy theo tuổi của mình.
Hiện nay, có rất nhiều loại cây phong thủy, vậy tuổi nào sẽ hợp với loại cây phong thủy nào? Bạn hãy cùng Máy Nông Nghiệp Xanh tìm hiểu cách trồng cây phòng thủy trong nhà theo tuổi ngay dưới đây nhé!

Trồng cây cảnh phong thủy theo tuổi

Mỗi con giáp hay còn gọi là mỗi tuổi sẽ có những đặc tính khác nhau. Khi lựa chọn cây phong thủy, bạn cần phải lựa chọn cây trồng phù hợp với tuổi của mình để gia tăng tài tận, thêm may mắn, bình an và sức khỏe.

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường có khả năng quản lý tài sản rất tốt, họ chủ yếu muốn tích góp tiền của nhưng lại không biết cách đầu tư, chưa nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền trước mắt.
Trồng cây kim tiền trong nhà sẽ giúp người tuổi Tý gia tăng thêm vận hành, nhiều cơ hội kiếm tiền chạy đến, giúp bạn sẵn sàng mạo hiểm cho các cuộc đầu từ, dễ dàng nắm lấy các cơ hội phát tài, từ đó gia tăng thêm tài lộc và may mắn.

Xem thêm: Cây Phú Quý hợp mệnh gì? Đặt cây Phú Quý ở đâu để thu nhiều tài lộc?

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn dĩ chịu rất nhiều vất vả, là một người trung thực, khá bảo thủ và số tiền kiếm được khá ít. Những người tuổi Sửu nên đặt cây dứa cảnh làm cây phòng thủy trong nhà hoặc bên trái bàn làm việc để giúp thu hút nhiều tài lộc, cảm thấy thoải mái và nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Dần

Người tuổi Dần rất bản lĩnh, dám làm, dám mạo hiểm để kiếm tiền nhưng lại không quá coi trọng về tiền bạc, đôi khi quá mạo hiểm dễ dẫn đến tan nát tiền tài. Người tuổi Dần có thể đặt cây Ngũ Gia Bì trong nhà để giúp ổn định tài chính, giữ được tiền trong tay.

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Mão

Người tuổi Mão khá thận trọng trong việc kiếm tiền nhưng không biết cách kiếm tiền, không nắm bắt được cơ hội, rất khó để phát tài. Do đó, người tuổi Mão đến đặt cây phát lộc với số cành là số lẻ, đặt ngay trên tủ lạnh để giúp thu hút tài lộc, kiếm tiền nhanh hơn nhé.

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Thìn

Dường như người tuổi Thìn làm gì cũng thuận bườm xuôi gió, làm gì cũng có tiền, thịnh vượng và tài vận rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi cũng có tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến tiền tài. Người tuổi Thìn hãy đặt một chậu xương rồng trong phòng khách theo hướng Tây Bắc để giúp hóa giải hung sát, để phòng có kẻ tiểu nhân. Bạn cũng có thể đặt thêm chậu cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam phòng khách để giúp tăng thêm tài vận cho gia chủ.

Xem thêm: Mách bạn 5 loại cây cảnh phong thủy thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tài vận ở mức trung bình, không quá tệ nhưng không có tính quyết đoán, thường do dự nên đôi lúc bỏ qua cơ hội kiếm tiền, không biết nắm chắc thời cơ. Những người này nên trồng cây cỏ đồng tiền để giúp thu hút tài lộc, gia tăng tài vận, giúp bạn quyết đoán và mạnh mẽ hơn, nên đặt cây ở trước bệ cửa sổ nhé.

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng kiếm được khá nhiều tiền nhưng có tính tham lời, đôi khi vì quá tham sẽ khiến việc kinh doanh bị thua lỗ hoặc mất trắng. Để gia tăng tài vận, người tuổi Ngọ nên trồng cây Trầu Bà phong thủy nhé. Đồng thời, người tuổi Ngọ cũng không nên đầu tư quá nhiều, đừng quá tham lời sẽ gặp phải nhiều rủi ro.

Trồng cây phòng thủy trong nhà theo tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không để ý quá nhiều đến chuyện tiền tài, họ không ham muốn và chú trọng đến việc kiếm tiền nên cũng không cố gắng quá nhiều, chính điều này khiến họ không có khả năng phát tài. Những người tuổi Mùi nên đặt một chậu Lan quân tử ở góc phải bức tường, đối diện với ghế sofa để giúp tăng tài vận, quý nhân hỗ trợ giúp đỡ bạn trên con đường phát tài.

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Thân

Người tuổi Thân có tài vận khá tốt, có khả năg kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội nhưng lại tiêu xài tiến rất phun phí, không biết tiến kiệm tiền, có bao nhiêu tiêu hết bao nhiêu. Những người tuổi Thân hãy đặt một chậu cây Tùng bồng lai ở phòng đọc sách để giúp tụ tài, giữ được tiền nhé.

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có tài vân rất thịnh vượng, kiếm được nhiều tiền nhưng không biết cách giữ tiền, nếu đầu tư sẽ thường bị phá sản, lỗ vốn. Những người tuổi Dậu nên trồng cây sen đá trong phòng khách để giúp giữ tài vận, hạn chế hao tốn tiền bạc.

Xem thêm: Cây sen đá trong phong thủy hợp mệnh gì, tuổi nào?

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tài vận tương đối vững vàng, tiền kiếm ra nhiều nhưng không biết cách quản lý tiền bạc, chưa biết nắm bắt và trân trọng thời cơ kiếm tiền, thường sẽ rất khó để phát tài. Những người tuổi Tuất nên trồng cây Kim Ngân trong phòng khách để giúp tụ tài, tích lũy tiền tài.

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất sung túc, luôn ăn no mặc đẹp, vì đôi lúc xa xỉ nên sẽ tiêu hết tiền, ít dư dả như những người khác. Người tuổi Hợi nên trồng chậu cây Nhất mạt hương trên bàn máy tính nơi làm việc để giúp bạn lý trí hơn trong việc tiêu tiền.
Như vậy, trên đây là toàn bộ cách trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi. Mỗi tuổi sẽ phù hợp với mỗi loại cây phong thủy khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn một loại cây phong thủy phù hợp với tuổi của mình, ngày càng thịnh vượng và thu hút được nhiều tài lộc nhé!