mach ban nhung cay hop tuoi mao khong phai ai cung biet 3 - Mách bạn những cây hợp tuổi Mão không phải ai cũng biết

Mách bạn những cây hợp tuổi Mão không phải ai cũng biết

Mỗi tuổi sẽ phù hợp với từng loại cây phong thủy khác nhau. Vậy với tuổi Mão sẽ hợp với những cây gì? Cây gì có thể giúp tuổi Mão thu hút được nhiều may mắn và tài lộc? Để tìm được loại cây phù hợp nhất, bạn hãy tìm hiểu những cây hợp tuổi Mão ngay dưới đây nhé!

mach ban nhung cay hop tuoi mao khong phai ai cung biet 1 - Mách bạn những cây hợp tuổi Mão không phải ai cũng biếtĐặc điểm của người tuổi Mão

Người tuổi Mão thuộc năm sinh 1951, 1975, 1939, 1963, 1987, 1999 và 2011. Thông thường, những người tuổi Mão biết đối nhân xử thế, biết giao tiếp, biết duy trì mối quan hệ được tốt đẹp, sống rất đơn giản và chân thành.

Với những tích cách này, người tuổi Mão thường rất dễ thành công trong kinh doanh và sự nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi họ có nhiều do dự và bảo thủ nên bỏ mất nhiều cơ hội thành công của mình, dễ bị nhiều người xấu lợi dụng.

Để có thể hóa giải những điều này, người tuổi Mão thường trồng cây phong thủy trong nhà để giúp gia tăng may mắn và tài lộc, giúp bạn quyết đoán và biết cách tận dụng những cơ hội đang tới với mình, dễ dàng thành công hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trồng cây theo mệnh cho mọi gia chủ

Vậy cây nào hợp với tuổi Mão?

Người tuổi Mão phù hợp với rất nhiều loại cây phong thủy. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một loại cây phong thủy phù hợp nhất với mình. Một số loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Mão như sau:

 • Cây phát tài.
 • Cây thiết mộc.
 • Cây sen nâu.
 • Cây Lan Quân Tử.
 • Cây cỏ đồng tiền.
 • Cây kim ngân.
 • Cây ngọc ngân.
 • Cây Dương xỉ.
 • Cây Thường Xuân.
 • Cây lưỡi hổ.
 • Cây tiểu trâm.
 • Cây kim tiền.
 • Cây lan ý.
 • Cây cung điện vàng.

mach ban nhung cay hop tuoi mao khong phai ai cung biet 2 - Mách bạn những cây hợp tuổi Mão không phải ai cũng biếtKhi chọn cây phong thủy hợp tuổi Mão cần lưu ý những gì?

Người tuổi Mão phù hợp với rất nhiều loại cây phong thủy nhưng không có nghĩa là lựa chọn tùy tiên. Để mang lại nhiều may mắn và tài lộc, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Xem thêm: Tuổi sửu hợp cây gì?

Chọn cây nhỏ gọn, phù hợp với không gian

Tùy thuộc vào không gian trang trí, bạn sẽ lựa chọn những loại cây hợp tuổi Mão có kích thước vừa phải, nhỏ gọn. Bạn không nên chọn cây có kích thước quá lớn sẽ gây che khuất, ảnh hưởng đến vận khí và cản trở sự may mắn, tài lộc của bạn.

mach ban nhung cay hop tuoi mao khong phai ai cung biet 3 - Mách bạn những cây hợp tuổi Mão không phải ai cũng biếtChăm sóc cây đúng cách

Trong quá trình trồng cây phong thủy, người tuổi Mão cần phải chăm sóc cây đúng cách, luôn duy trì độ tươi tốt của cây. Bạn tuyệt đối không nên để cây bị khô héo và chết. Bởi cây bị khô héo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính phong thủy của bạn.

Xem thêm: Tuổi tỵ trồng cây gì hợp phong thủy

Không chọn những cây xung khắc với vận mệnh người tuổi Mão

Người tuổi Mão tuyệt đối không được chọn cây xung khắc với vận mệnh của mình. Những cây xung khắc sẽ khiến những điều xui xẻo tìm đến bạn, thậm chí là ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.

Chính vì thế, bạn phải chọn những cây hợp với tuổi Mão và đặt cây ở những vị trí phù hợp nhất với ước muốn của mình. Chẳng hạn, bạn cần trồng cây phong thủy để phát triển sự nghiệp, giúp công việc được thuận lợi hơn thì bạn hãy đặt cây trên bàn làm việc.

Như vậy, trên đây là những thông tin giúp bạn chọn cây hợp tuổi Mão. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn cây phù hợp với tuổi Mão của mình. Chúc bạn luôn được may mắn và gặt hái được nhiều thành công nhé!

Các Bình Luận