top 3 may bom nuoc viet nam san xuat chat luong gia re 3 - Top 3 máy bơm nước Việt Nam sản xuất chất lượng giá rẻ

Top 3 máy bơm nước Việt Nam sản xuất chất lượng giá rẻ

Máy bơm nước là thiết bị không còn xa lạ gì với chúng ta. Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại máy bơm nước từ nhiều nước khác nhau. Trong đó, người tiêu dùng rất thích sử dụng các loại máy bơm nước Việt Nam sản xuất. Bởi người sử dụng tin rằng hàng Việt Nam sẽ đi kèm với chất lượng cao.

Bên cạnh đó, máy bơm nước sản xuất và buôn bán tại Việt Nam sẽ có giá thành rẻ hơn máy bơm nước của các nước khác. Bởi không phải qua nhiều lần thuế và phí vận chuyển, nhập khẩu về.

Đối với máy bơm nước Việt Nam sản xuất có rất nhiều loại từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại máy bơm, mỗi thương hiệu sẽ có chất lượng khác nhau.

Chính vì thế, nếu bạn chưa biết nhiều về các loại máy bơm sản xuất tại Việt Nam sẽ không phân biệt được chất lượng của từng loại.

Để sử dụng hiệu quả với độ bền lâu dài, bạn cần lựa chọn máy bơm nước Việt Nam sản xuất với những thương hiệu chất lượng và uy tín.

top 3 may bom nuoc viet nam san xuat chat luong gia re 2 300x273 - Top 3 máy bơm nước Việt Nam sản xuất chất lượng giá rẻ

Các loại máy bơm nước Việt Nam sản xuất:

1.      Máy bơm nước Sena:

Khi tìm mua máy bơm nước, bạn sẽ thường nghe đến các tên Sena. Đây là một thương hiệu sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay, thương hiệu Sena ngày càng lớn mạnh trên thị trường sản xuất máy bơm nước tại Việt Nam. Các loại máy bơm nước Sena đều được người sử dụng hài lòng về chất lượng và mức giá.

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.
 • Mức giá thành phù hợp với kinh tế người tiêu dùng.
 • Chất lượng tốt.
 • Công suất mạnh mẽ.
 • Độ bền cao.

Máy bơm nước sena được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản, chất lượng và động cơ vận hành rất tốt. Bơm nước nhanh và hiệu quả.

Tham khảo: Thị trường bán máy bơm nước cũ tại Hà Nội và những điều bạn cần biết

2.      Máy bơm nước Selton:

Máy bơm nước Selton là thương hiệu máy bơm nước do công ty Sena Việt Nam sản xuất. Đây là một trong những thương hiệu máy bơm nước khá tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Điểm nổi bật:

 • Công suất mạnh mẽ.
 • Giá thành rẻ chỉ từ 6.000.000 đồng.
 • Tuổi thọ cao.

Với chất lượng và mức giá của các loại máy bơm, máy bơm nước Selton là rất phù hợp với nhu cầu và kinh tế của Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại máy bơm Selton, tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ lựa chọn cho mình chiếc máy bơm thương hiệu Selton phù hợp nhất.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm ở bất kì đâu để đáp ứng nhu cầu bơm nước sinh hoạt của mình.

top 3 may bom nuoc viet nam san xuat chat luong gia re 3 300x249 - Top 3 máy bơm nước Việt Nam sản xuất chất lượng giá rẻ

3.      Máy bơm nước Tiến phát:

Máy bơm nước Tiến Phát được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Thương hiệu Tiến Phát luôn đi đầu về các dòng máy bơm, các dòng hút nước dân dụng sử dụng trong gia đình. Người tiêu dùng trên thị trường đã không còn quá xa lạ khi nói đến máy bơm Tiến Phát.

Các dòng máy bơm Tiến Phát là hãng máy bơm nước Việt Nam sản xuất có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường.

top 3 may bom nuoc viet nam san xuat chat luong gia re 1 300x210 - Top 3 máy bơm nước Việt Nam sản xuất chất lượng giá rẻ

Xem: Top 10 loại máy bơm nước chính hãng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

Điểm nổi bật:

 • Giá thành rẻ.
 • Chất lượng ổn định.
 • Thiết kế chắc chắc.
 • Độ bền khá cao.

Nếu bạn tìm cho mình loại máy bơm nước Việt Nam sản xuất vừa có giá thành rẻ vừa có chất lượng ổn định. Máy bơm nước Tiến Phát là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Mỗi loại máy bơm có mỗi tính năng riêng đáp ứng tốt nhất nhu cầu bơm, hút nước cho người sử dụng. Trên đây là 3 loại máy bơm nước Việt Nam sản xuất. Tùy vào nhu cầu và sở thích, bạn sẽ lựa chọn một thương hiệu máy bơm phù hợp nhất.