dieu can biet khi mua ban may cat co cu tai tphcm 2 - Điều cần biết khi mua bán máy cắt cỏ cũ tại TPHCM

Điều cần biết khi mua bán máy cắt cỏ cũ tại TPHCM

Máy cắt cỏ là một thiết bị ngày càng quen thuộc với cuộc sống chúng ta. Để chăm sóc sân vườn, cây cảnh,… người sử dụng đã không thực hiện bằng tay. Đặc biệt với những việc chăm sóc cây, cắt cỏ hàng ngày liên tục trong nhiều giờ, người sử dụng đều dùng các loại máy cắt cỏ.

Hiện nay, máy cắt cỏ được bán rất nhiều nơi với nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn sẽ lựa chọn cho mình loại máy cắt cỏ phù hợp nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng máy mới. Có không ít người sử dụng thích mua máy cắt cỏ cũ với nhiều lý do: thích dùng máy cũ, điều kiện kinh tế,…

Do đó, nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ cũ ngày càng nhiều. Hiện nay, rất nhiều nơi bán máy cắt cỏ cũ tại tphcm xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sử dụnh của mọi người.

dieu can biet khi mua ban may cat co cu tai tphcm 3 - Điều cần biết khi mua bán máy cắt cỏ cũ tại TPHCM

Ưu nhược điểm máy cắt cỏ cũ:

1.      Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ.
  • Đa dạng thương hiệu, chất lượng.
  • Chất lượng không thay đổi nhiều.

2.      Nhược điểm:

  • Có nhiều loại máy cắt cỏ cũ khó kiếm và thay thế phụ tùng.
  • Dễ mua nhầm hàng kém chất lượng, hư hỏng.

Có nên mua máy cắt cỏ cũ tại TPHCM không?

Hẳn đây là câu hỏi thắc mắc của không ít người sử dụng. Để sử dụng bền bỉ và chất lượng, chúng ta luôn phải tìm mua những chiếc máy cắt cỏ chất lượng từ các thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, những chiếc máy như thế sẽ có mức giá khá cao.

Hiện nay, đa phần những chiếc máy chất lượng đều đến từ thương hiệu Nhật Bạn. Mức giá mới khá cao. Độ bền của máy cắt cỏ cũ từ các thương hiệu Nhật Bản từ 5 – 10 năm. Không ít người chỉ mua về sử dụng 1 – 2 năm rồi đem bán cho các đại lý thu mua máy cũ.

Do đó, nếu bạn mua máy cắt cỏ cũ Nhật Bản sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Không khác gì chiếc máy cắt cỏ mới, chất lượng không thay đổi, tuổi thọ vẫn còn rất lâu, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Có thể nói rằng, những chiếc máy cắt cỏ cũ chất lượng có mức giá chỉ bằng một chiếc máy Trung Quốc kém chất lượng.

Như thế, bạn không có lý do gì để từ chối để mua máy cắt cỏ cũ để sử dụng. Hiện nay, máy cắt cỏ cũ bán nhiều ở các thành phố lớn. Gần đây, rất nhiều cửa hàng bán máy cắt cỏ cũ tại tphcm mọc lên.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ cầm tay an toàn nhất

Do đó, bạn cũng không quá khó để có thể tìm mua cho mình một chiếc máy cắt cỏ cũ chất lượng với mức giá rẻ.

dieu can biet khi mua ban may cat co cu tai tphcm 2 - Điều cần biết khi mua bán máy cắt cỏ cũ tại TPHCM

Lưu ý khi mua máy cắt cỏ cũ tại tphcm:

1.      Kiểm tra máy thật kỹ:

Điều cần thiết khi mua máy cắt cỏ cũ là bạn cần phải kiểm tra thật kỹ chất lượng của máy. Bạn cần xem từ ngoài vào trong.

Dù là máy cũ nhưng cũng phải đảm bảo máy không quá cũ, vẫn có thể sử dụng tốt. Ngoại thất còn mới, không hư hỏng, không rỉ sét.

Bạn hãy kiểm tra xem lưỡi cắt và tất cả các bộ phận của máy có bị hư hỏng hay thiếu chỗ nào hay không. Nếu có thể, bạn hãy sử dụng máy thử. Quan sát nhiều lần cũng không bằng một lần thử, dùng thử sẽ giúp bạn nhận biết được chất lượng của máy.

2.      So sánh mức giá:

Không ít nơi bán máy cắt cỏ cũ tại tphcm hô giá khá cao. Bạn cũng không nên quá chủ quan. Tùy thuộc vào độ mới của máy sẽ có mức giá tương ứng. Máy cắt cỏ càng cũ thì mức giá càng rẻ.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua chiếc máy quá cũ, quá rẻ. Có thể chúng sẽ rất nhanh hư hỏng, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để mua máy khác.

3.      Đảm bảo uy tín:

Uy tín ở đây là về thương hiệu và nơi bán. Bạn nên tìm mua máy cắt cỏ cũ có thương hiệu uy tín. Tốt nhất là mua các thương hiệu của Nhật Bản, máy sẽ bền và chất lượng hơn.

Cùng với đó, bạn cần tìm những nơi uy tín chuyên bán máy cắt cỏ cũ tại tphcm. Những cửa hàng uy tín sẽ có mức giá và chính sách bảo hành tốt hơn rất nhiều. Bạn không phải lo lắng khi gặp các vấn đề mua hàng cũ.

Máy cắt cỏ cũ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Chỉ cần bạn cẩn thận và tìm hiểu kỹ sẽ mua được máy cắt cỏ cũ chất lượng, bền bỉ với mức giá rất rẻ.

dieu can biet khi mua ban may cat co cu tai tphcm 1 - Điều cần biết khi mua bán máy cắt cỏ cũ tại TPHCM

Xem: máy cắt cỏ mini cầm tay Trung Quốc chính hãng

Review:

Anh Chu: Tôi có mua máy cắt cỏ cũ , mua máy của Nhật nên chất lượng không khác gì máy mới, máy rất bền, giá rẻ hơn gần 1 nữa. Tìm mua tại các cửa hàng chuyên bán máy cắt cỏ cũ tại tphcm là an tâm nhất.

Anh Minh: Nhiều nơi bán máy cắt cỏ cũ tại tphcm lắm, tìm chỗ nào uy tín mà mua. Tôi mua máy cũ nhưng vẫn dùng rất tốt, giá lại rẻ hơn máy mới nhiều.

Các Bình Luận