khi nao nen chon may cat co 2 thi 1 scaled - Khi nào nên chọn máy cắt cỏ 2 thì?

Khi nào nên chọn máy cắt cỏ 2 thì?

Từ lâu, máy cắt cỏ là thiết bị không thể thiếu cho các công việc làm vườn.  Một thiết bị được cải tiến bởi công nghệ mới mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới, những phát triển ngoạn mục trong công việc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt có. Trong đó có 2 loại động cơ, máy cắt cỏ 2 thì và 4 thì. Với hai tên gọi khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Vậy máy cắt cỏ 2 thì là gì và khi nào chúng ta nên sử dụng máy cắt cỏ 2 thì?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy cắt cỏ 2 thì, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

khi nao nen chon may cat co 2 thi 1 - Khi nào nên chọn máy cắt cỏ 2 thì?

Đặc điểm của máy cắt cỏ 2 thì:

Máy cắt cỏ 2 thì là thiết bị trang bị động cơ xăng pha nhớt. Với loại động cơ này, người dùng phải pha xăng và nhớt đúng liều lượng để đảm bảo độ bền cho máy và hiệu quả công việc.

Nhớt được pha đúng liều lượng sẽ có tác dụng bôi trơn tốt cho đầu máy. Do đó, nếu việc pha nhớt quá ít thì việc tản nhiệt và bôi trơn máy sẽ kém. Tuy nhiên, nếu pha quá nhiều thì việc đốt cháy hỗn hợp khí không tốt, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của máy.

Do đó, với máy cắt cỏ 2 thì, người dùng cần phải nắm rõ cách pha nhớt cho xăng để đảm bảo hiệu quả công việc cao và độ bền bỉ của máy.

Với loại máy cắt cỏ 2 thì, ưu điểm lớn nhất là có thiết kế vô cùng gọn nhẹ và khả năng tăng tốc rất nhanh. Bên cạnh đó, chu kì sinh công của động cơ 2 thì cũng cao hơn nhiều so với các loại động cơ khác.

Vì đây là động cơ xăng pha nhớt, do đó khi khởi động máy cắt cỏ 2 thì sẽ xuất hiện khói. Tuy nhiên, lượng khói nhiều hay ít còn phụ thuộc vào từng loại máy hay từng mức chất lượng của.

Xem: những mẫu máy cắt cỏ 2 thì chất lượng cao uy tín giá cực tốt tại Tp.HCM

Một điểm nổi bật của máy cắt cỏ 2 thì là thiết bị có giá thành khá rẻ. Chính vì thế, thiết bị được đa số người sử dụng ưa chuộng để vừa đảm bảo hiệu quả cắt cỏ vừa tiết kiệm chi phí.

khi nao nen chon may cat co 2 thi 2 - Khi nào nên chọn máy cắt cỏ 2 thì?

Khi nào nên chọn máy cắt cỏ 2 thì?

Việc nên sử dụng loại máy cắt cỏ nào thì còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Đa phần, những người sử dụng đều lựa chọn máy cắt cỏ 2 thì với nhu cầu cắt các đảm có già, cỏ mọc không đúng quy luật, những nơi công cộng.

Bởi máy cắt cỏ 2 thì có đặc điểm là quay một vòng nổ 1 lần. Do đó, tốc độ vòng tua của máy nhanh hơn rất nhiều so với các động cơ khác.

Với những đám cỏ già, để cắt nhanh chóng và hiệu quả thì cần loại loại máy cắt cỏ có tốc độ vòng tua nhanh như vậy.

Nếu tốc độ vòng tua thấp, cỏ sẽ không đứt mà sẽ bị gập xuống. Điều này chứng tỏ việc cắt cỏ không bị đạt hiệu quả như mong đợi.

Có lẽ với các loại cỏ già, ít được chăm sóc, độ cứng cao thì máy cắt cỏ 2 thì sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để tiết kiệm nhiên liệu và động cơ máy cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường phân phối rất nhiều loại máy cắt cỏ 2 thì với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại động cơ khác. Điều này chứng tỏ, máy cắt cỏ 2 thì sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều so với các loại động cơ khác.

Xem: Giá máy phát cỏ và những điều bạn cần biết

Cách lựa chọn máy cắt cỏ 2 thì chất lượng:

1.      Lựa chọn thương hiệu chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường phân phối rất nhiều dòng máy cắt cỏ 2 thì. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng mang đến hiệu quả và chất lượng tốt.

Để an tâm hơn, bạn nên lựa chọn các thương hiệu máy cắt cỏ 2 thì chất lượng như: Oshima, Honda, Mitsubishi,…

Các thương hiệu này cho chất lượng máy cắt cỏ rất cao, đi đầu về chất lượng và đảm bảo độ bền sản phẩm. Do đó, bạn sẽ an tâm hơn và sử dụng bền bỉ hơn, không tốn nhiều chi phí sửa chữa, thay thế.

khi nao nen chon may cat co 2 thi 3 - Khi nào nên chọn máy cắt cỏ 2 thì?

2.      Lựa chọn đại lý uy tín.

Lựa chọn mua máy cắt cỏ 2 thì tại các cửa hàng uy tín là điều vô cùng cần thiết.  Bởi hiện nay rất nhiều đại lý phân phối máy cắt cỏ nhưng không có nghĩa là nơi nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Do đó, bạn hãy lựa chọn mua máy cắt cỏ 2 thì tại các đại lý uy tín để đảm bảo an tâm về chất lượng, mức giá và chính sách bảo hành tốt nhất.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ về thông tin máy cắt cỏ 2 thì. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được máy cắt cỏ 2 thì phù hợp nhất.

Các Bình Luận