Máy cắt cỏ KAYAMA KM-33 công suất lớn

Thông số kỹ thuật

Động cơ: 2 Thì.

Công suất: 0.90Kw.

Số vòng tua: 6500-7000 vòng/phút.

Dung tích nhiên liệu: 1000ml.

Trọng lượng: 3.5 kg.

Xăng pha nhớt: Tỷ lệ 25:1

Loại: Bình xăng dưới.

Thương hiệu: KAYAMA

may cat co kayama km 33 chay xang 2 thi 1 - Máy cắt cỏ KAYAMA KM-33 Xăng 2 thì công suất lớn MCC 002

Mô tả sản phẩm

Máy cắt cỏ KAYAMA KM-33 cũng có nhiều công dụng tương tự như loại KAYAMA mã KM-26. Giúp làm sạch khu vườn nhanh chóng mà không cần dùng đến các loại dụng cụ thô sơ (dao, kéo,…). Tuy nhiên, máy có 2 đặc điểm nổi bật hơn sản phẩm trước đó là:

Một là, Công suất lớn – 0.9 Kw

Máy cắt cỏ KAYAMA KM-33 hoạt động mạnh mẽ với công suất tăng hơn 25% so với máy KAYAMA KM-26.

Tuy sử dụng loại động cơ 2 thì có tốc độ vòng quay tua cao nhất đạt 7000 vòng/phút nhưng loại máy này được các chuyên gia đánh giá còn cắt mạnh mẽ và nhanh hơn các loại máy sở hữu động cơ 4 thì cùng công dụng.

Hai là, Dung tích lớn chứa nhiều nhiên liệu, tăng thời gian sử dụng thiết bị

Máy cắt cỏ KAYAMA KM-33 chạy xăng có bình nhiên liệu chứa tới 1000ml (gồm xăng pha nhớt theo tỷ lệ 25:1). Giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng vì tăng thời gian hoạt động lâu dài.

Ngoài ra, máy được thiết kế khá bắt mắt với màu xanh dương, không gây tương phản khi làm việc dưới ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, máy còn có tấm chắn bằng sắt bảo vệ bình xăng và máy khi đặt xuống đất không bị hư hại.

Xem thêm: Máy cắt cỏ SHARP SP-260 Thái Lan 2 Thì Giá Rẻ

Máy cắt cỏ KAYAMA KM-33 giá bao nhiêu?

Các bạn có thể truy cập vào website maynongnghiepxanh.vn để tìm đến sản phẩm “máy cắt cỏ KAYAMA KM-33” và sẽ thấy giá theo kèm. Hoặc gọi trực tiếp đến Hotline, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn!

Cuối cùng, máy được bán kèm các phụ kiện chính hãng KAYAMA bao gồm: dây đeo, lưỡi cắt cỏ và má chắn (linh kiện của máy đều dễ dàng thay thế). Các bạn hãy nhớ kiểm tra các linh kiện theo kèm khi mua sản phẩm tại bất kỳ điểm bán tại TP.HCM để tránh trường hợp đổi / tráo linh kiện (Trường hợp này TUYỆT ĐỐI không xảy ra khi khách mua hàng ở Máy Nông Nghiệp Xanh).\

may cat co kayama km 26 chay xang 2 thi 2 - Máy cắt cỏ KAYAMA KM-33 Xăng 2 thì công suất lớn MCC 002

a

 

Các Bình Luận