Máy cắt cỏ SHARP SP-330 giá rẻ 2 thì

2.300.000

Hết hàng

Danh mục:

Máy cắt cỏ SHARP SP-330 cầm tay giật nổ 2 thì GIÁ rẻ Thailand

Thông số kỹ thuật

Động cơ: 2 thì, xi lanh đơn.

Công suất: 0.81Kw.

Dung tích bình xăng nhựa (L): 0.65 lít.

Trọng lượng tịnh: 7kg.

Hình thức: Mang bên vai.

Hệ thống khởi động: Giật nổ.

Màu sắc: xanh, đỏ, cam.

Xuất xứ: Thái lan.

Mô tả sản phẩm

Máy cắt cỏ SHARP SP-330 cầm tay vận hành trên phương thức giật nổ. Máy cắt cỏ có nguồn gốc tại Thái Lan và được nhập khẩu chính hãng tại maynongnghiepxanh.vn. Ngoài việc cắt cỏ, máy còn có khả năng thu hoạch lúa tại những cánh đồng rộng lớn. Thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật:

Thiết kế đơn giản, dễ vận hành nhờ động cơ 2 thì giật nổ

Máy cắt cỏ SHARP SP330 có thiết kế khung làm bằng nhựa và hợp kim nhôm cao cấp. Máy có cấu tạo từ động cơ 2 thì, dễ vận hành nhờ vào thao tác giật nổ đơn giản.

Các máy cắt cỏ nòng 36 khác

Động cơ 2 thì, xi lanh đơn, công suất cao, giảm thời gian vận hành

Máy hoạt động nhờ động cơ đốt trong 2 thì, xi lanh đơn, có thể làm mát bằng khí nén. Máy sở hữu công suất 0.81Kw (tương tự như dòng SHARP SP260 mà mình đã giới thiệu trước đó), hoạt động trên 2 lưỡi cắt đối xứng. Qua đó, giúp người dùng tiết kiệm thời gian vận hành và cho năng suất cao.

Đa dạng màu và trọng lượng 7kg

Máy có 3 màu cho khách hàng dễ chọn lựa: xanh, đỏ cam. Thiết bị có trọng lượng tương đối nặng 7kg. Nhưng được mang bên bên vai cũng không gây khó khăn cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy cắt cỏ cầm tay SHARP SP-330 chạy xăng pha nhớt, góp phần tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Máy giúp cắt nhanh các loại cỏ thân cao, xới đất làm vườn, xạc cỏ, cắt lúa.

Máy cắt cỏ SHARP SP-330 giá rẻ bán ở đâu?

Hiện dòng tất cả dòng máy cắt cỏ SHARP (Thái Lan) đang còn hàng tại maynongnghiepxanh.vn với giá rẻ nhất thị trường, các bạn hãy liên hệ đến Hotline 0939 858789 để biết mua hàng và tìm hiểu thông tin chi tiết!

Xem thêm: Máy cắt cỏ KAYAMA KM-33 Xăng 2 thì công suất lớn MCC 002

 

 

Đặt mua Máy cắt cỏ SHARP SP-330 giá rẻ 2 thì