mua o dau de duoc gia may phat co tot nhat 1 scaled - Mua ở đâu để được giá máy phát cỏ tốt nhất?

Mua ở đâu để được giá máy phát cỏ tốt nhất?

Máy cắt cỏ hay máy phát cỏ không còn là công cụ xa lạ với mỗi chúng ta, nhất là đối với thợ làm vườn hay các bác nông dân. Để lựa chọn được một chiếc máy phát cỏ tốt thì ngoài thiết kế, công suất máy thì giá máy phát cỏ là điều được nhiều người quan tâm.

mua o dau de duoc gia may phat co tot nhat 1 - Mua ở đâu để được giá máy phát cỏ tốt nhất?

Máy phát cỏ – bạn của nhà nông

Máy phát cỏ là công cụ cần thiết của nền nông nghiệp hiện đại. Bởi nó giảm thiểu sức lao động thô sơ, hỗ trợ tối đa cho việc loại bỏ cỏ dại ở ruộng vườn, gặt lúa, phát quang bụi rậm, làm vườn,…

Thay vì mất cả ngày trời còng lưng để loại bỏ các loài cỏ dại, bạn sẽ chỉ cần một nhân công điều khiển máy phát cỏ chắc chắn hiệu quả hơn rất nhiều.

Cùng với sự tiện lợi đó là các dòng máy phát cỏ ra đời để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Theo đó giá máy phát cỏ có lẽ luôn là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin thiết yếu để lựa chọn ra một chiếc máy phát cỏ tốt cho công việc của mình.

Ưu điểm của máy phát cỏ

Trước khi tìm hiểu về giá máy phát cỏ, bạn nên biết ưu điểm của chiếc máy đem lại nhiều tiện ích cho nhà nông này:

Công suất máy cao, loại bỏ lượng cỏ dại một cách tốt đa

Dao cắt sắc bén, loại bỏ sát gốc các loại cỏ cứng đầu nhất

Gia tăng thời gian tái loại bỏ cỏ dại trong ruộng vườn

Giảm thiểu công sức thô sơ, thời gian và tiền bạc bỏ ra

Hạn chế thương tích trong quá trình làm cỏ có thể gây ra so với sử dụng công cụ trực tiếp

Có đa dạng các loại máy và giá máy phát cỏ phù hợp với yêu cầu của người sử dụng

mua o dau de duoc gia may phat co tot nhat 2 - Mua ở đâu để được giá máy phát cỏ tốt nhất?

Công dụng của máy phát cỏ

Loại bỏ các loài cỏ dại gây cản trở quá trình phá triển của các loại cây trồng chính bao gồm cả các loại cây ăn quả, lúa và hoa màu.

Phát quang khu vực bụi rậm với các lùm cỏ và cây bụi lơn

Quy hoạch lại khu sân với các loại cỏ trồng làm cảnh tạo thẩm mỹ thích hợp

Giá máy phát cỏ

Các thương hiệu máy cắt cỏ lớn nhất hiện nay có thể kể đến đó chính là Honda, Makita, Stihl, Echo,… Các thương hiệu này hầu hết đến từ Nhật, Mỹ,… là các nước có nền công nghiệp rất phát triển với chất lượng máy móc luôn đảm bảo các quy chuẩn đặt ra trên thế giới. Chính vì vậy giá máy phát cỏ của các thương hiệu này thông thường sẽ cao hơn. Vì vậy nếu bạn muốn tìm được một máy phát cỏ loại tốt từ thương hiệu uy tín có thể tham khảo các tên tuổi trên.

Nếu như bạn chưa đủ kinh phí hoặc đơn giản là không quá chú trọng về thương hiệu, yêu cầu về tính năng của máy phá cỏ đơn giản hơn, độ bền của máy ở mức trung bình có thể tham khảo một số máy đến từ thương hiệu các nước ở khu vực Đông Nam Á như Thái Lan hoặc hàng của Đài Loan, Trung Quốc,… hiện cũng có đa dạng các sản phẩm trên thị trường.

Để lựa chọn được giá máy phát cỏ phù hợp với túi tiền, chất lượng tốt bạn cũng nên quan tâm đến các thông số kỹ thuật của máy. Tiêu biểu nhất là: công suất máy, lưỡi dao cắt, hiệu năng sử dụng, tốc độ, cơ chế vận hành.

Xem: CÁCH CHỌN MUA ĐẦU XỊT RỬA XE

Ngoài ra, việc quyết định mức giá máy phát cỏ phụ thuộc rất nhiều vào nhà phân phối. Thông thường các đại lý phân phối chính hãng sẽ có mức giá niêm yết rõ ràng để cho bạn dễ dàng lựa chọn. Và các đại lý cũng thường giúp bạn lựa chọn chính xác loại máy kèm chế độ bảo hành cho sản phẩm bạn mua.

Trong khi đó các nhà bán hàng tự phát lại đưa các mức giá thường chênh lệch khá nhiều so với hãng vì nguồn hàng không được cung cấp tận gốc và không có chế độ bảo hành đi kèm theo máy. Lúc này người chịu thiệt chính là người mua hàng.

Chính vì vậy khi muốn mua máy phát cỏ và muốn biết được chính xác giá máy phát cỏ, thông tin kèm theo bạn nên tìm hiểu các nhà phân phối uy tín để lựa chọn chuẩn xác nhất.

mua o dau de duoc gia may phat co tot nhat 3 - Mua ở đâu để được giá máy phát cỏ tốt nhất?

Đánh giá

Chú Tùng: Tôi đã mua hàng tại maynongnghiepxanh.vn và thấy giá máy phát cỏ rất hợp lý và chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt. Tôi sẽ mua nhiều sản phẩm tại đây nữa.

Anh Quân: Tôi được người bạn của mình giới thiệu mua máy phát cỏ tại maynongnghiepxanh.vn. Không chỉ được tư van rất kỹ về sản phẩm mà bất kỳ khi nào tôi có thắc mắc gì nhân viên đều hỗ trợ nhiệt tình. Tôi rất ưng ý!

Các Bình Luận