Máy cưa gỗ cầm tay mini và một số lưu ý khi lựa chọn

Máy cưa gỗ cầm tay mini là thiết bị đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu cưa cắt gỗ nhưng không thường xuyên, hiệu suất cưa thấp, bạn sẽ lựa chọn loại máy cưa gỗ mini. Đó là cách lựa chọn tuyệt vời để bạn tiết kiệm chi phí.
Bạn muốn sử dụng máy cưa để cưa cắt gỗ, nếu công việc chỉ thỉnh thoảng hoặc chỉ cưa các loại gỗ nhỏ, cành nhỏ. Một chiếc máy cưa lớn sẽ trở nên lãng phí. Thay vì đó, lựa chọn máy cưa gỗ cầm tay mini sẽ phù hợp nhất.
Ngoài thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, đáp ứng tốt nhu cầu cưa gỗ thì máy cưa gỗ cầm tay mini còn có mức giá khá rẻ. Với mức chi phí này, bạn sẽ dễ dàng mua được mà không cần phải suy nghĩ.
Tuy nhiên, bởi đây là một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini, có thiết kế nhỏ gọn nên bạn cần phải hiểu rõ và lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn.

Điểm nổi bật máy cưa gỗ cầm tay mini:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
 • Dễ cằm nắm, không vượt quá tầm tay.
 • Công suất khá mạnh.
 • Thiết kế chắc chắn.
 • Động cơ vận hành khỏe, ít phát ra tiếng ồn.
 • Mức giá thành thấp.
 • Tiết kiệm chi phí và giảm công sức lao động.
 • Cưa nhanh chóng các loại gỗ vừa và nhỏ.

Công dụng máy cưa gỗ cầm tay mini:

Máy cưa gỗ cầm tay mini được thiết kế phù hợp để sử dụng trong gia đình. Máy có công suất nhỏ nên chỉ sử dụng với các công dụng như sau:

 • Cưa cây gỗ có thân vừa và nhỏ.
 • Cưa cành, nhánh cây.
 • Cưa những loại cây gỗ hư.
 • Cưa tỉa cành gỗ.

Sản phẩm có thiết kế khá chắc chắn, bởi có thiết kế nhỏ kèm với lưỡi cưa nhỏ phù hợp với cấu tạo máy mini nên phù hợp với những loại gỗ có thân vừa và nhỏ. Với những loại cây lớn sẽ, lưỡi nhỏ sẽ không cưa hết thân, mất nhiều thời gian và hiệu quả không được cao.
Do đó, máy cưa gỗ cầm tay mini sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn cưa nhanh chóng các loại gỗ vừa, tang cao hiệu quả công việc, giảm thời gian và công sức làm việc.

Lưu ý khi lựa chọn máy cưa gỗ cầm tay mini:

1.      Mục đích sử dụng máy cưa

Khi mua máy cưa, bạn cần biết được mình cần mua với mục đích gì. Khi xác định được mục đích sử dụng máy cưa gỗ cầm tay mini, bạn sẽ sử dụng được hết chức năng của nó. Bên cạnh đó, đây là yếu tố để bạn lựa chọn loại máy cưa phù hợp nhất.
Ngoài ra, khi biết được mục đích sử dụng của mình là gì, dùng cho việc gì, sử dụng với mục đích chuyên nghiệp hay chỉ dùng cho gia đình. Bạn sẽ lựa chọn máy cưa gỗ câm tay mini có công suất phù hợp.

Xem: Mẹo chọn mua máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ

2.      Thương hiệu máy cưa gỗ cầm tay mini

Thương hiệu là yếu tố quyết định nhiều đến chất lượng cũng như khả năng vận hành của máy.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cưa gỗ cầm tay mini với từ nhiều thương hiệu, nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo máy có chất lượng ổn định, an toàn, bền bỉ, bạn nên chọn thiết bị từ các thương hiệu uy tín.
Một số thương hiệu máy cưa gỗ cầm tay mini uy tín hiện nay như: Bosch, Makita, Stanley,…

3.      Nơi bán hàng máy cưa gỗ cầm tay mini uy tín

Tìm nơi bán hàng uy tín là điều bạn không thể bỏ qua. Những cửa hàng hay đại lý uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành và dịch vụ tốt.
Bạn sẽ phải “tiền mất tật mang” khi mua máy cưa gỗ cầm tay mini tại cửa hàng kém uy tín, chất lượng dởm, bảo hành chẳng tới đâu.
Để những điều tồi tệ đó không xảy ra, bạn chỉ nên tìm mua máy cưa gỗ cầm tay mini tại những đại lý, cửa hàng uy tín nhất nhé.
Trên đây là những thông tin và lưu ý khi chọn máy cưa gỗ cầm tay mini. Hy vọng với những chia sẻ trên của Máy Nông Nghiệp Xanh sẽ giúp bạn lựa chọn được máy cưa gỗ cầm tay mini chất lượng nhất.