Máy cưa xích 52cc SHARP Thái Lan Có Lam Xích

2.850.000

Hết hàng

Danh mục:

Máy cưa xích SHARP Thái Lan chạy xăng giật nổ

Thông số kỹ thuật Sharp SH

Công suất: 2.2kw

Dung tích xi lanh: 52cc

Dung tích bình nhiên liệu: 520ml

Bạc đạn: Nhật

Hệ thống khởi động: Giật

Tỉ lệ pha trộn nhiên liệu (xăng/nhớt): 25:01

Trọng lượng (không lam xích): 5 kg

Kích thước thùng (mm): 445 x 255 x 280

Thương hiệu: SHARP (THAILAND)

Mô tả sản phẩm máy cưa Sharp SH

Máy cưa xích SHARP có được sản xuất tại Thái Lan, sử dụng động cơ vượt trội nhờ công suất cao và tiết kiệm nhiên liệu nhờ xăng pha nhớt. Sản phẩm được dùng để cưa cắt các thanh gỗ lớn dùng trong ngành công nghiệp hoặc dùng để cưa cành, cưa cây xanh. Máy có 3 ưu điểm nổi bật:

Thiết kế đơn giản – Màu sắc đa dạng

Máy cưa xích SHARP (THAILAND) có thiết kế đơn giản, sản phẩm có 2 tông màu chính để bạn lựa chọn: đỏ và xanh dương nhạt. Ốp lam và bộ giật khởi động được làm bằng hợp kim Magie, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm giật.

Khởi động nhanh – Giật là nổ

SHARP sử dụng công nghệ Nhật Bản để làm bạc đạn và áp dụng công nghệ khởi động thông minh Smart Star. Điều này giúp máy khởi động nhanh, lực kéo dây khởi động được giảm đến 40%. Cứ giật là nổ và không gây chết máy trong quá trình vận hành.

Xem thêm: Máy cắt cỏ YATAKA CS-26A 2 thì công suất lớn

Thương hiệu uy tín

Máy cưa xích SHARP được sản xuất ở Thái Lan và thương hiệu SHARP được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, trọng lượng máy nhẹ cũng là điểm cộng dành cho thiết bị này.

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và bán trên hệ thống Máy Nông Nghiệp Xanh tại TP.HCM. Truy cập website  maynongnghiepxanh.vn hoặc gọi đến Hotline để biết thêm thông tin chi tiết!

Đặt mua Máy cưa xích 52cc SHARP Thái Lan Có Lam Xích