cong dung chuc nang huong dan su dung may cua xich scaled - Công dụng chức năng & hướng dẫn sử dụng máy cưa xích

Công dụng chức năng & hướng dẫn sử dụng máy cưa xích

Để phục vụ nhu cầu thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu chuyên nghiệp trong các lâm trường khai thác gỗ, các công ty cây xanh, hoặc cho cá nhân có nhu cầu sử dụng…..Công ty chúng tôi cho ra dòng sản phẩm máy cưa xích chạy xăng STIHL. Là dòng máy cưa xích được phát triển bởi công nghệ bậc nhất của Đức.

Mọi khách hàng trên thế giới đều tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ của STIHL. Là nhà phân phối máy cưa xích có uy tín tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp những giá trị thực đến với quý khách hàng.

Để mọi người sau khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi cung cấp sẽ mang lại lợi ích cho họ.Được sở hữu công nghệ khởi động bằng điện tử thông minh, máy cưa xích chạy xăng STIHL là dòng được thị trường ưa chuộng. Dòng máy cưa xích dòng được hầu hết mọi ngươi sử dụng như một dụng cụ đắc lực của nhà vườn.

cong dung chuc nang huong dan su dung may cua xich 1024x401 - Công dụng chức năng & hướng dẫn sử dụng máy cưa xích

Công tắc của máy cưa có 4 vị trí như sau :

  1. Biểu tượng O – Vị trí 1 tắt máy
  2. Biểu tượng I – Vị trí 2 : mở máy
  3. Biểu tượng ! – Vị trí 3 : mở máy ( để máy làm việc )
  4. Biểu tượng |\|! – Vị trí 4 : đóng gió ( để kéo xăng )

Thao tác nổ máy

  1. Đóng gió để đưa xăng từ bình xăng lên Chế hòa khí. Thao tác : Tay phải bóp Cò ga, tay trái ấn Công tắc từ vị trí 1 xuống vị trí 2.
  2. Ấn nút Giảm áp (ở trên giữa thân máy cưa dưới tay cầm).
  3. Khởi động: Kéo tay khởi động máy cho đến khi Nút giảm áp bật lên. Khi nút giảm áp được bật lên là lúc xăng đã được đưa từ Bình xăng đến Bộ hơi.
  4. Tay trái Bật công tắc về vị trí 3, tiếp tục Ấn giảm áp ( Không được Bóp cò ga ). Kéo khởi động ( khoảng 4-5 lần ) máy làm việc nhưng nổ rất to ( do Ga-Răng-Ti được gài lớn nhất ). Tay phải Bóp Cò Ga, Công Tắc sẽ tự động chuyển về vị trí 2 ( làm việc ) để làm việc bình thường.

*Lưu ý : Các thao tác trên chỉ sử dụng khi máy được nghĩ làm việc từ 3-4 giờ. Nếu thời gian nghĩ ít hơn thì chỉ cần bật công tắc từ vị trí 1 sang vị trí 2 và ấn nút Giảm áp là khởi động bình thường.

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xích:

Sử dụng nhiên liệu hỗn hợp xăng và dầu cho động cơ làm mát bằng gió với tỷ lệ theo sách hướng dẫn (Nhớt làm bôi trơn động cơ 2 thì). Không sử dụng  dầu của động cơ làm mát bằng nước, nếu không máy sẽ dễ bị hỏng. Sử dụng nguyên liệu hỗn hợp trong 1 ngày. Nguyên liệu cũ sẽ làm hỏng xilanh, bình xăng con hoạt động không bình thường.

Để cắt giữ cưa cắt cây trong thời gian dài, đổ nhiên liệu khỏi bình chưa nhiên liệu, sau đó khởi động máy cho đến khi máy sử dụng hết nhiên liệu còn lại trong bình xăng con và tự động dừng hẳn

Kiểm tra xem lọc gió có bị bẩn hoặc bị nghẽn trước mỗi lần sử dụng. Nếu có vui long lau sạch hoặc rửa bằng bàn chải mềm, chỉ sử dụng khi đã được sạch và lau khô

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu máy cưa tốt nhất hiện nay được bộ lâm nghiệp sử dụng

Xem thêm: Cách lựa chọn máy cưa xích nội địa Nhật tốt sài bền giá rẻ

Nếu động cơ chạy không đủ mạnh hoặc khác thường, kiểm tra lọc gió. Nếu bẩn lau sạch khô.

Nếu xích bị cùn, với biểu hiện thi thoảng máy chạy không mạnh, hãy điều chỉnh lại và mài bén các lưỡi cắt trên xích.

Không tự tiện điều chỉnh bình xăng con của máy cưa xích . Trường hợp máy chạy yếu mà không xác định được lỗi hãy liên hệ đơn vị bảo hành, đảm bảo máy hoạt động năng suất nhất.

Máy cưa xích được sử dụng phổ biến nhờ thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ cùng nhiều tính năng tiện ích khác. Sản phẩm máy cưa sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cắt rời các bề mặt gỗ thông dụng một cách dễ dàng và an toàn. Máy được trang bị phụ kiện đi kèm giúp bạn thực hiện mọi thao tác được hiệu quả..

Các Bình Luận