may hai che chay dien ac quy mini tien dung 3 scaled - Máy hái chè chạy điện ắc quy mini tiện dụng

Máy hái chè chạy điện ắc quy mini tiện dụng

Thông số kỹ thuật

 • Sản phẩm: Máy hái chè chạy điện ắc quy mini
 • Chiều dài lưỡi hái: 30cm
 • Trọng lượng máy: 2.1kg
 • Trọng lượng bao gồm acquy: 7.1kg
 • Acquy: 12v/8AH
 • Năng suất làm việc : 2.5-3 tạ/ngày
 • Thời Gian làm việc : 5-8h/lần sạc
 • Bảo hành: 1 năm
 • Xuất xứ: Trung Quốc

may hai che chay dien ac quy mini tien dung 1 - Máy hái chè chạy điện ắc quy mini tiện dụng

Tại sao nên mua máy hái chè chạy điện ắc quy mini?

Với những vùng trồng chè, máy háy chè chạy điện mắc quy mini là một trợ thủ đặc lực không thể thiếu.

Chè là loại cây nông nghiệp mang đến hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, đây là loại cây tốn rất nhiều công sức cũng như nhân lực và chi phí khi thu hoạch.

Máy hái chè chạy điện ắc quy mini là lựa chọn hoàn hảo nhất để giải phóng sức người hái chè. Bà con không phải tốn nhiều công sức, thức ngày đêm, dầm mưa nắng để thu hoạch vất vả. Bên cạnh đó, sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cho các chủ trang trại, hiệu quả thu hoạch được tăng cao đáng kể.

Thiết bị mini có thiết kế nhỏ gọn sẽ phù hợp với những vùng trồng chè với quy mô nhỏ và lớn, tiện lợi cho việc mang vác.

Bên cạnh đó, đây là một dòng máy hái chè được cải tiến dùng với bình ắc quy tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật không ai có thể  khước từ.

Ưu điểm nổi bật máy hái chè  chạy điện ắc quy mini

 • Kích thước nhỏ gọn

Máy hái chè mini có kích thước nhỏ gọn. Với các loại máy hái chè lớn thì thường có lưỡi dài đến khoảng 1m trong khi máy mini có lưỡi dài chỉ khoảng 30cm. Thiết bị nhỏ hơn rất nhiều và dễ dàng cho bà con sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn cũng dễ dàng hơn cho việc bảo dưỡng, cất giữ, không chiếm nhiều diện tích.

may hai che chay dien ac quy mini tien dung 2 - Máy hái chè chạy điện ắc quy mini tiện dụng

 • Máy chạy điện ắc quy

Đây là một ưa điểm lớn nhất của sản phẩm. Máy háu chè chạy điện ắc quy mini sử dụng pin ắc quy 12V, tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhiên liệu cho bạn.

Khi sử dụng ắc quy, máy hái chè sẽ hoạt động êm ái hơn rất nhiều so với các dòng máy hái chè chạy bằng xăng.

Ngoài ra, pin ắc quy lên đến 12V giúp máy có thể vận hành trong suốt thời gian dài, bạn không phải tốn nhiều thời gian nạp thêm ắc quy hay châm thêm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, sử dụng máy hái chè chạy điện ắc quy mini sẽ giúp bảo vệ môi trường, không nhả ra khí độc hại và không hề ồn ào.

Xem thêm: Máy nén khí mini nội địa Nhật Btec ZB-2525

 • Dễ dàng điều khiển và hiệu quả sử dụng cao

Khi sử dụng máy hái chè chạy điện ắc quy mini, bạn sẽ rất dễ dàng để điều khiển và sử dụng. Bạn có thể tự điều chỉnh được tốc độ hái nhanh hay chậm lại. Do đó, bạn sẽ không phụ thuộc vào tốc độ của máy, bạn hoàn toàn có thể chủ động được tốc độ hái.

Riêng về hiệu quả sử dụng thì sản phẩm cho hiệu quả rất ca. Máy có lưỡi cắt sắc bén giúp hái chè nhanh chóng, không làm hại hay hư hỏng cuốn chè.

Với lưỡi crôm sắc bén, bạn có thể sử dụng máy để cắt, tỉa cành thừa, cành nhỏ tạo luống, loại bỏ cành sâu, giúp chè khỏe mạnh, cho sản lượng cao hơn ở các lứa sau.

may hai che chay dien ac quy mini tien dung 3 - Máy hái chè chạy điện ắc quy mini tiện dụng

Mua Máy hái chè chạy điện ắc quy mini ở đâu giá rẻ nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hái chè chạy điện ắc quy mini từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, bạn sẽ lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị phù hợp với mức giá phải chăng thì bạn cần tìm đến đơn vị phân phối uy tín và chuyên nghiệp.

Bạn hãy đến ngay Máy Nông Nghiệp Xanh, với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường và sự uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn máy hái chè chạy điện ắc quy mini phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất.

Các Bình Luận