gia may hai che ochiai va nhung dieu can biet 2 - Giá máy hái chè đơn và những điều cần biết

Giá máy hái chè đơn và những điều cần biết

Máy hái chè là một thiết bị được đưa vào quy trình thu hoạch chè hiện nay. Trước đây, việc thu hoạch chè được thực hiện bằng tay, cần rất nhiều lượng nhân công, công sức lao động bỏ ra rất nhiều. Cải tiến cùng công nghệ, máy hái chè đơn được sử dụng ngày càng nhiều.

Máy hái chè đơn sở dĩ là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng bởi sản phẩm mang rất nhiều điểm ưu việt. Sản phẩm giúp tăng cao hiệu suất thu hoạch, chè được thu hoạch nhanh hơn, nhiều hơn nhưng lại không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Máy hái chè đơn phù hợp với các diện tích trồng chè vừa và nhỏ. Chỉ với một chiếc máy hái chè, bạn sẽ không phải lo lắng tìm nhân công hay thu hoạch không đạt công suất.

Ngoài ra, máy hái chè đơn còn được thiết kế kèm túi bảo quản chè. Khác hẳn với việc thu hoạch bằng tay. Chè được bảo quản trong túi sẽ tránh dập, ố hay hư hao.

Điều đặc biệt là người sử dụng ưa chuộng là không chỉ có chất lượng cao, mang lại hiệu quả kinh tế cao mà giá máy hái chè đơn cũng vô cùng hợp lý.

gia may hai che ochiai va nhung dieu can biet 1 - Giá máy hái chè đơn và những điều cần biết

So với chất lượng và hiệu suất mang lại, giá máy hái chè đơn lại khá rẻ. Bất kì ai cũng có thể sở hữu và sử dụng được.

Điểm nổi bật máy hái chè đơn:

 • Công suất máy vận hành mạnh mẽ.
 • Chất lượng máy cao.
 • Hoạt động bền bỉ và an toàn.
 • Lượng chè thu hoạch tăng cao.
 • Chất lượng chè thu hoạch tăng cao.
 • Chè thu hoạch trong túi bảo quản, không hư hao.
 • Hiệu suất hoạt động cao.
 • Thu hoạch nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Hoạt động bền bỉ liên tục trong nhiều giờ.

Công dụng máy hái chè đơn:

Với bà con nhà nông, máy hái chè đơn sẽ là một trợ đắc lực để cho việc thu hoạch chè mang lại hiệu quả cao.

Máy hái chè đơn có công dụng gồm:

 • Tăng năng suất thu hoạch chè.
 • Giảm thời gian và công sức thu hoạch.
 • Giảm chi phí thuê nhân công.
 • Tăng cao chất lượng chè thu hoạch được.

Máy hái chè đơn được thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả làm việc rất cao cho người sử dụng. Đặc biệt, với chất lượng vượt trội sẽ giúp bạn sử dụng bền bỉ và ổn định.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, máy hái chè đơn còn giúp chất lượng chè được hái chất lượng hơn và tăng cao năng suất thu hoạch.

Máy đơn sẽ có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang vác để di chuyển hái chè khắp mọi nơi. Với công dụng và thiết kế, thiết bị rất phù hợp để hái chè với quy mô vừa và nhỏ. Bạn không phải tốn nhiều chi phí để thuê nhiều nhân công khi sử dụng máy hái chè đơn.

gia may hai che ochiai va nhung dieu can biet 2 - Giá máy hái chè đơn và những điều cần biết

Mua máy hái chè giá rẻ tại đây: https://maynongnghiepxanh.vn/may-hai-che

Giá máy hái chè đơn:

Sản phẩm được người sử dụng yêu thích không chỉ về chất lượng mà còn hài lòng về giá máy hái chè đơn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy hái chè đơn. Tuy nhiên, so với các loại máy hái chè khác, giá máy hái chè đơn sẽ thấp hơn rất nhiều.

Nếu trại chè của bạn có quy mô vừa và nhỏ thì máy hái chè đơn là sự lựa chọn hoàn hảo. Giá máy hái chè đơn của nhiều thương hiệu có mức giá khá rẻ như: Ochiai, Honda,…

Thương hiệu máy hái chè đơn Ochiai cũng là một thương hiệu nổi tiếng được người sử dụng ưa chuộng. Hiện nay, giá máy hái chè đơn khá phù hợp với chi phí người sử dụng. Mỗi thương hiệu chỉ chênh nhau một ít.

So với chi phí thuê nhân công, công sức và thời gian bỏ ra, máy hái chè đơn có mức giá khá rẻ. Máy đơn hoạt động bằng động cơ 2 thì nên khá mạnh mẽ.

Ngày nay, với mức giá rẻ, bất kì nhà nông nào cũng có thể sở hữu được. Bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công khi đến mùa thu hoạch.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, khi mua máy hái chè đơn, bạn cần tìm hiểu kỹ về các thương hiệu và mức giá. Mức giá rẻ phải đi kèm với thương hiệu uy tín và chất lượng tốt. Không nên mua với mức giá quá thấp mà chất lượng không đảm bảo.

Như vậy, máy hái chè đơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bên cạnh chất lượng tốt, giá máy hái chè đơn khá rẻ, đáp ứng tối đa nhu cầu thu hoạch chè cho bà con nhà nông.