cach lua chon dau bom rua xe cao ap chat luong phu hop 1 - Cách lựa chọn đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng phù hợp

Cách lựa chọn đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng phù hợp

Máy rửa xe cao áp là thiết bị đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Thiết bị được sử dụng hầu hết mọi ngành nghề như: dịch vụ rửa xe, nông nghiệp, vệ sinh công nghiệp,… Nhờ lực phun cao áp mạnh sẽ giúp mọi vết bẩn dù cứng đầu đến đâu vẫn được xử lý nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, để máy xịt rửa xe có thể làm việc bền bỉ với công suất cao như vậy thì thiết bị không thể thiếu bất kì linh kiện nào trên thiết bị. Đặc biệt là đầu bơm rửa cao áp chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng. Vậy lựa chọn như thế nào phù hợp? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

cach lua chon dau bom rua xe cao ap chat luong phu hop 2 - Cách lựa chọn đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng phù hợp

Các loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng hiệu nay

1.      Đầu bơm kiểu đĩa quay nhôm

Đây là loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng được kết hợp với các loại máy rửa cho gia đình sử dụng với tần suất thấp. Thiết bị có thiết kế vô cùng đơn giản, gọn gàng và giá thành tương đối thấp.

Đầu bơm này không thể làm việc trong thời gian dài, tuổi thọ tương đối thấp. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng để rửa xe, tưới cây, vệ sinh với tầng suất thấp tại gia đình.

2.      Đầu bơm piston thép

Đầu bơm piston thép có ưu điểm là chi phí sản xuất thấp, áp lực vừa phải với tốc độ động cơ thường 1450 vòng/phút, phục vụ nhu cầu xịt rửa trung bình cho xe máy, ô tô.

Loại đầu bơm này có chất lượng không cao, tiếng ồn lớn. Do đó, để đảm bảo sử dụng với độ bền cao thì bạn cần phải sử dụng đúng cách, vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên.

3.      Đầu bơm piston áp lực thấp

Đây là một loại đầu bơm phổ thông không chỉ sử dụng để rửa xe mà còn sử dụng để lắp đặt cho các loại máy phun rửa nông nghiệp như tưới cây, phun thuốc trừ sâu.

Tuy nhiên, đầu bơm này cho chất lượng xịt rửa tương đối kém, tốn nhiều nước khi sử dụng. Do đó, đây là loại đầu bơm rửa xe cao áp phù hợp để sử dụng cho gia đình, tiệm rửa xe nhỏ.

cach lua chon dau bom rua xe cao ap chat luong phu hop 3 - Cách lựa chọn đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng phù hợp

4.      Đầu bơm trục khuỷu piston sứ, inox hoặc đồng

Đây là một loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị có ưu điểm là chịu được áp lực làm việc rất cao lên đến 4000 bar, độ bền cao, nhu cầu xịt rửa tốt.

Tuy nhiên, giá thành của đầu bơm này tương đối cao hơn các loại đầu bơm khác. Đây cũng là loại đầu bơm rửa xe cao áp được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn nhất.

Xem thêm: Cách phân biệt máy cắt cỏ nội địa nhật chính hãng

Cách lựa chọn đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng phù hợp

1.     Dựa vào nhu cầu sử dụng

Với nhiều loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng từ nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy bạn sẽ dựa vào đâu để lựa chọn phù hợp? Tất nhiên, chắc chắn sản phẩm đó phải đáp úng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn phải cần biết mình mua đầu bơm để làm gì? kết hợp với loại máy nào? Mức công suất bao nhiêu? Tần suất làm việc nhiều hay ít?

Càng xác định càng rõ nhu cầu sử dụng thì bạn sẽ dễ lựa chọn được loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng.

Nếu bạn cần dùng đầu bơm kết hợp với máy rửa xe cao áp, sử dụng với tần suất nhiều và liên tục, áp lực xịt mạnh với công suất cao thì bạn cần lựa chọn loại đầu bơm cao cấp, hay đầu bơm cao áp trục khuỷu.

Ngược lại, nếu bạn chỉ mua đầu bơm để sử dụng tại gia đình, tần suất sử dụng thấp thì bạn chỉ cần lựa chọn loại đầu bơm bình thường với mức giá tầm trung để không bị lãng phí.

2.     Phù hợp với khả năng tài chính

Một chiếc đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng chỉ khi chiếc đầu bơm đó phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Lựa chọn một sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa phù hợp với tài chính của mình là điều tuyệt vời nhất.

Khi xác định được mức giá bạn có thể mua thì sẽ tránh được tình trạng thâm hụt vốn, xác định rõ được nhu cầu sử dụng của mình tới đâu, từ đó bạn sẽ lựa chọn được loại đầu bơm phù hợp nhất.

cach lua chon dau bom rua xe cao ap chat luong phu hop 1 - Cách lựa chọn đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng phù hợp

Nơi bán đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng uy tín ở đâu?

Bạn đang cần tìm nơi bán đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng và uy tín?

Máy Nông Nghiệp Xanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất với bạn. Bởi:

  • Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm, uy tín – chuyên nghiệp, luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối.
  • Đa dạng loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau.
  • Bảo hành dài hạn, uy tín.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Mức giá cạnh tranh, hợp lý.

Máy Nông Nghiệp Xanh rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng – giá cả hợp lý – uy tín.

Máy Nông Nghiệp Xanh

Địa chỉ: 64/5B Quốc Lộ 1A, P.Tân Thới Nhất, Quận 12

Số điện thoại: 0939 858 789

Website: https://maynongnghiepxanh.vn/

Các Bình Luận