cach lua chon may phun nuoc rua xe o to cho gara phu hop nhat 3 - Cách lựa chọn máy phun nước rửa xe ô tô cho gara phù hợp nhất

Cách lựa chọn máy phun nước rửa xe ô tô cho gara phù hợp nhất

Đối với các tiệm gara chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc máy phun nước rửa xe ô tô là không thể thiếu.

Máy rửa xe ô tô chuyên dụng với áp lực phun mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho công việc xịt rửa xe ô tô tại các gara ô tô. So với các biện pháp khác thì việc sử dụng máy phun nước rửa xe ô tô mang lại hiệu quả làm việc rất cao, tăng cao năng suất lao động.

Bởi chính sở hữu hiệu năng vượt trội mà thiết bị mang lại, các tiệm gara luôn tìm cho mình dòng máy phun chất lượng nhất. Tuy nhiên, với sự đa dạng về các dòng sản phẩm, người sử dụng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn sẽ không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp, chất lượng ra sao. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang, bạn hãy tham khảo các lựa chọn máy phun nước rửa xe ô tô dưới đây nhé.

cach lua chon may phun nuoc rua xe o to cho gara phu hop nhat 1 - Cách lựa chọn máy phun nước rửa xe ô tô cho gara phù hợp nhất

Cách lựa chọn máy rửa xe ô tô chuyên dụng

1.     Chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng

Phải nói rằng, dù bạn mua bất kì sản phẩm nào mà không đáp ứng được mục đích sử dụng sẽ không thể gọi là đạt chất lượng. Sản phẩm chỉ được xem là đạt chất lượng khi và chỉ khi sản phẩm đó đáp ứng được mục đích sử dụng của bạn.

Chính vì thế, trước khi quyết định mua máy rửa xe ô tô chuyên dụng, bạn cần biết mình mua để làm gì? rửa xe với hiệu suất bao nhiêu? Liên tục hay không? Quy mô nhỏ hay lớn? Từ những câu trả lời đó, bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy có thông số phù hợp.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn mua máy phun nước rửa xe ô tô cho gara có quy mô vừa và nhỏ thì nên lựa chọn máy có công suất khoảng 1,2KW, áp lực dưới 100 bar. Hoặc nếu là quy mô lớn, bạn lựa chọn các dòng máy phun có công suất trên 2,2KW, áp lực trên 130 bar.

Chọn một thiết bị đáp ứng được mục đích sử dụng là rất cần thiết, vừa không gây lãng phí, vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

cach lua chon may phun nuoc rua xe o to cho gara phu hop nhat 2 - Cách lựa chọn máy phun nước rửa xe ô tô cho gara phù hợp nhất

2.     Chọn phụ kiện máy phun nước phù hợp

Thông thường, các loại máy phun nước rửa xe ô tô đều đi kèm với các phụ kiện như: súng phun, bình phun hóa chất, ống dây dẫn nước,…

Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ lựa chọn phụ kiện đi kèm phù hợp nhất. Đối với súng phun, có công dụng phun ra áp lực nước ở dạng tia, dạng xoáy, dạng phun. Thường với một số dòng máy, súng phun có thể điều chỉnh được dạng phun, bạn sẽ dễ dàng hơn cho việc lựa chọn, sử dụng được với nhiều công việc khác nhau.

Khi bạn cần xịt rửa ở vị trí gầm xe, kính hay vỏ xe, bạn nên lựa chọn vòi phun nhiều kiểu và ống dây cao áp phù hợp, có nhiều đầu béc đi kèm.

Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn nên lựa chọn loại đầu phun xoáy để đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng nhất.

Xem thêm: 5 dòng máy bơm xịt rửa xe áp lực cao nên mua nhất 2019

3.     Chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Đối với máy phun nước rửa xe ô tô sẽ có những thương hiệu uy tín để bạn lựa chọn như: máy rửa xe Kachi, Bosch, Karcher,…

Mỗi thương hiệu sẽ có những đặc điểm và mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, bạn hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín nhất.

Khi lựa chọn máy phun nước rửa xe ô tô từ các thương hiệu uy tín, bạn sẽ an tâm về chất lượng, độ bền và chính sách bảo hành.

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý, lựa chọn những dòng sản phẩm thông dụng. Có thể sản phẩm đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn nhưng lại không có tính thông dụng thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế.

Đa phần, những dòng máy rửa xe ô tô chuyên dụng của Nhật sẽ vừa đáp ứng được mục đích sử dụng, uy tín và sự thông dụng. Các linh kiện, phụ tùng đều dễ dàng tìm kiếm và thay thế. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

cach lua chon may phun nuoc rua xe o to cho gara phu hop nhat 3 - Cách lựa chọn máy phun nước rửa xe ô tô cho gara phù hợp nhất

Xem thêm: mua máy phun nước rửa xe giá rẻ chất lượng cao

4.     Chọn cửa hàng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối máy phun nước rửa xe ô tô. Tuy nhiên, không hẳn nơi nào cũng đảm bảo sự uy tín. Hơn thế nữa, hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều, bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn.

Để an tâm cho việc lựa chọn, bạn cần lựa chọn cho mình cửa hàng uy tín nhất. Vậy nơi nào sẽ đáp ứng được điều đó?

Máy Nông Nghiệp Xanh – Đơn vị phân phối máy phun rửa xe chuyên dụng uy tín hơn 10 năm trên thị trường.

Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành. Hàng trăm dòng máy phun nước rửa xe ô tô nhập khẩu được bày bán tại đây. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Máy Nông Nghiệp Xanh

Địa chỉ: 64/5B Quốc Lộ 1A, P.Tân Thới Nhất, Quận 12

Số điện thoại: 0939 858 789

Website: https://maynongnghiepxanh.vn/

Máy rửa xe ô tô chuyên dụng, cách lựa chọn máy phun nước rửa xe ô tô phù hợp nhất cho mọi gara có thể bạn chưa viết.