cach lua chon may xit rua xe mini 12v ap luc cao chat luong 3 - Cách lựa chọn máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao chất lượng

Cách lựa chọn máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao chất lượng

Máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao đang là thiết bị được người dùng đặc biệt quan tâm hiện nay. Đây là một chiếc máy bơm nước mini sử dụng nguồn điện 12V.

Với chiếc máy này, người sử dụng có thể dùng để rửa xe, phun sương, trợ lực bình nước nóng lạnh, trợ lực máy giặt, phun hóa chất hay bơm bể cá, bể bơi nhỏ,…

Như một chiếc máy đa năng, máy rửa xe 12v sẽ là thiết bị vừa đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng lại có mức giá rất thấp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy xịt rửa xe mini 12v để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng có áp lực cao thì không phải dễ dàng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được chiếc máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao chất lượng nhé.

cach lua chon may xit rua xe mini 12v ap luc cao chat luong 1 - Cách lựa chọn máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao chất lượng

Ưu và nhược điểm máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao:

Ưu điểm của bộ rửa xe mini 12V:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi và bỏ vừa trong cốp xe.
 • Giá thành rất rẻ.
 • Thiết bị đa năng, có thể sử dụng được cho nhiều công việc khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
 • Áp lực nước mạnh.
 • Hiệu suất làm việc rất ổn định.
 • Đa phần máy có thể điều chỉnh được lưu lượng nước linh hoạt, phù hợp với từng mục đích xịt rửa.
 • Hoạt động với nguồn điện 12V, phù hợp với tẩu 12V trong xe hơi, bạn có thể cắm vào tẩu xe hơi là có thể xịt rửa xe ngay lập tức mà không cần phải đấu nối điện phiền phức.

Xem thêm: Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt?

Nhược điểm đầu bơm rửa xe mini:

 • Không có các phụ kiện đi kèm như: ống dẫn nước, bộ lọc nước, súng phun,…
 • Chỉ sử dụng được nguồn điện 12V. Nếu muốn sử dụng nguồn điện 220V thì cần mua thêm bộ adapter chuyển nguồn.
 • Đồ ồn khá lớn.
 • Thường bị nóng máy khi sử dụng lâu.
 • Máy khá kén nước, cần phải sử dụng nguồn nước sạch hoàn toàn.

cach lua chon may xit rua xe mini 12v ap luc cao chat luong 2 - Cách lựa chọn máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao chất lượng

Hướng dẫn lựa chọn máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao:

Để lựa chọn được máy xịt rửa xe mini 12v áp lưc cao chất lượng bạn cần chú ý các vấn đề sau:

– Chú trọng đến chỉ số áp suất khi lựa chọn. Áp suất là yếu tố quyết định đến áp lực máy có mạnh hay không. Áp suất càng cao thì áp lực xịt càng mạnh. Đây là điều mà nhiều bạn thường bỏ qua khi lựa chọn.
– Đơn vị đo áp suất thường được ghi trên thân máy là Mpa, chỉ số áp suất càng cao thì máy xịt càng mạnh.
– Chú ý đến chất liệu máy. Máy xịt rửa xe có độ bền cao thường là những động cơ quấn bằng dây đồng, vỏ máy được làm bằng hợp kim.

– Thương hiệu máy cũng là yếu tố quyết định nhiều đến chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín nhất để an tâm về chấ lượng và chính sách bảo hành.

cach lua chon may xit rua xe mini 12v ap luc cao chat luong 3 - Cách lựa chọn máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao chất lượng

Xem thêm: tổng hợp máy xịt rửa xe chính hãng tại Việt Nam

Lưu ý khi dùng máy bơm tăng áp để rửa xe

– Không nên để máy chìm trong nước, dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ.

– Bạn nên lắp đặt bộ lọc để tránh các tạp chất vào máy.

– Bạn không nên điều chỉnh vít chỉnh áp lực. Vì nếu chỉnh sai sẽ làm vỡ đường ống dẫn nước.

Như vậy, trên đây là những thông tin chia sẻ về sản phẩm. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao chất lượng tốt. Chúc bạn may mắn!

Ưu và nhược điểm của máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao. Điều gì khiến máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.