nen mua may rua xe gia dinh loai nao tot nhat 2019 1 scaled - Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất 2019

Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất 2019

Máy rửa xe là một thiết bị đang được sử dụng phổ biến ngày nay. Không chỉ sử dụng tại các cửa tiệm rửa xe, nhà máy mà thiết bị còn được sử dụng tại rất nhiều gia đình.

Với các loại máy rửa xe gia đình, thiết bị có thiết kế nhỏ gọn hơn và mức công suất thấp hơn so với các loại máy rửa chuyên dụng.

Cho đến nay, máy rửa xe gia đình được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, mỗi gia đình đều có ít nhất 2 chiếc xe, trung bình mỗi gia đình tầm 2 – 4 chiếc xe. Do đó, sử dụng máy rửa xe gia đình vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Thay vì bạn phải tốn hàng giờ để ngồi chờ rửa xe tại các tiệm thì với chiếc máy rửa xe gia đình, bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào, rất nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận dụng máy sử dụng vào rất nhiều việc khác nhau như: vệ sinh nhà cửa, sân vườn, tường nhà, lan can,…

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt? Để giải đáp vấn đề này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

nen mua may rua xe gia dinh loai nao tot nhat 2019 3 - Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất 2019

Vậy máy rửa xe gia đình loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe gia đình. Trong đó, các loại máy rửa xe gia đình tốt được ưa chuộng nhất hiện nay như: Bosch, Mikita, Stanley,…. Bạn tìm hiểu các đặc điểm của thương hiệu qua nội dung dưới đây:

Bosch: Đây là một thương hiệu của Đức và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Bosch đều có chất lượng vượt trội và bền bỉ. Thương hiệu uy tín và có địa chỉ bảo hành tại Việt Nam.

Makita: Thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng về thiết kế và chất lượng. Nếu bạn là người am hiểu về các dòng máy rửa xe thì chắc chắn không còn xa lạ về thiết bị này. Chất lượng hoạt động ổn định, thiết kế bắt mắt và khá bền bỉ.

Black & Decker: Thương hiệu của Mỹ đã xuất hiện từ rất lâu đời. Black & Decker chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay, máy công nghiệp. với chất lượng và độ bền rất đảm bảo.

Xem: Tại sao máy rửa xe karcher là lựa chọn số 1 hiện nay?

Stanley: Một thương hiệu máy rửa xe của Mỹ với hơn 100 năm phát triển. Đây là một trong những thương hiệu mà người dùng ưa chuộng. Hầu như khi mua các dòng máy rửa xe của thương hiệu này bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả.

Karcher: Một thương hiệu đến từ Đức chuyên sản xuất máy rửa xe cao áp. Thiết bị được ưa chuộng tại Việt Nam với thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng. Nói đến thương hiệu này, bạn sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm có thiết kế màu vàng – đen sang trọng, chất lượng ổn định và bền bỉ.

VJet: Đây là một thương hiệu máy rửa xe gia đình nổi bật tại thị trường Việt Nam. Máy có công suất từ 1,8kW đến 3kW với thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng.

Zento: Thương hiệu máy rửa xe gia đình của Việt Nam có mức giá bình dân. Thiết bị đề cao tính tiện dụng, đa năng phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình Việt.

nen mua may rua xe gia dinh loai nao tot nhat 2019 2 - Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất 2019

Tiêu chí đánh giá máy rửa xe gia đình loại nào tốt

Công suất phù hợp

Đây là yếu tố hàng đầu để bạn có thể đánh giá được máy gia đình loại nào tốt. Một chiếc máy rửa xe tốt khi đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của bạn. Do đó, lựa chọn cho mình chiếc máy rửa xe gia đình có công suất phù hợp là điều hết sức quan trọng.

Thông thường, các loại máy rửa xe gia đình có công suất từ 1,8KW đến 3KW. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, bạn hãy xem thử gia đình của mình có máy chiếc xe, chỉ sử dụng rửa xe hay dùng vào những việc nào khác nữa. Từ đó, bạn sẽ xác định được mức côn suất cần dùng là bao nhiêu để lựa chọn, đánh giá được thiết bị phù hợp nhất.

Chất lượng đảm bảo, an toàn

Chất lượng và sự an toàn là yếu tố không thể bỏ qua. Khi tìm các loại máy rửa xe gia đình loại nào tốt, bạn không thể bỏ qua tiêu chí này.

Khi lựa chọn mau máy rửa xe gia đình, bạn cần xem sản phẩm đó có đảm bảo chất lượng hay không, thiết kế có chắc chắn và đảm bảo an toàn hay không. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được thương hiệu uy tín có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

nen mua may rua xe gia dinh loai nao tot nhat 2019 1 - Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất 2019

Mức giá phù hợp

Một chiếc máy rửa xe gia đình tốt khi sản phẩm có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Khi lựa chọn mua máy rửa xe, một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm đến là mức giá. Hãy lựa chọn cho mình chiếc máy rửa xe có mức giá phù hợp nhất. Nếu chỉ mua để rửa xe gia đình thì bạn chỉ nên lựa chọn những chiếc máy có công suất và mức giá trung bình, không quá cao sẽ trở nên lãng phí.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy rửa xe gia đình. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được máy rửa xe gia đình loại nào tốt. Chúc bạn may mắn.

Các Bình Luận