nen mua may xit rua xe loai nao tot gia re nhat hien nay 3 scaled - Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

Máy xịt rửa xe là thiết bị rất thông dụng hiện nay. Không chỉ được sử dụng ở các gara, tiệm rửa xe mà máy xịt rửa xe còn được sử dụng nhiều ở các gia đình.

Cùng với nhu cầu sử dụng phổ biến đó, ngày càng nhiều loại máy xịt rửa xe ra đời. Chính vì thế, trên thị trường bán rất nhiều loại, bạn sẽ bị hoa mắt không biết nên mua máy xịt rửa xe loại nào. Bất kì một người sử dụng nào cũng mong muốn mua 1 thiết bị vừa chất lượng vừa rẻ.

Tuy nhiên, khi đến mua tại các cửa hàng, người bán đều giới thiệu sản phẩm của họ luôn chất lượng và tốt. Do đó, bạn sẽ khó khăn trong việc tìm mua máy xịt rửa xe chất lượng.

nen mua may xit rua xe loai nao tot gia re nhat hien nay 2 300x300 - Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

Chính vì thế, để không khó khăn trong việc lựa chọn, bạn cần tìm hiểu trước nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt nhất và mức giá như thế nào.

Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt giá rẻ:

1.      Máy phun xịt rửa xe chuyên dụng:

Loại này cũng được nhiều người sử dụng lựa chọn. Máy xịt rửa xe chuyên dụng có thiết kế với phần vỏ nhựa lớn hơn so với các loại khác trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm được ưa chuộng với nhiều điểm ưu việt.

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế dễ sử dụng.
 • Tính tiện dụng cao.
 • Áp lực nước mạnh.
 • Tiết kiệm nước.
 • Đáp ứng tốt các nhu cầu rửa xe, vệ sinh được những vị trí có nhiều bùn đất.

Công dụng:

Máy phun xịt rửa xe chuyên dụng là một thiết bị hữu ích để giúp bạn sử dụng hiệu quả trong việc rửa xe ô tô, xe máy tại nhà, vệ sinh sàn nhà, các đồ dùng trong gia đình.

Đây là một trong những loại máy xịt rửa xe được người sử dụng ưa chuộng, sử dụng hiệu quả trong gia đình.

2.      Máy phun rửa xe cao áp Karcher K1:

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.
 • Đáp ứng tốt các nhu cầu rửa các loại xe.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển.
 • Phụ kiện đầy đủ, dễ dàng thay thế.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 1.200W

Lưu lượng: 300 lít/giờ

Áp lực nước: 1000 bar

Công dụng:

Với loại máy này, bạn sẽ sử dụng hiệu quả trong việc rửa các loại xe máy, các ngỏ ngách nhà của, sân vườn, đồ dùng, máy móc. Bạn có thể sử dụng tại gia đình rất nhỏ gọn và tiện lợi.

nen mua may xit rua xe loai nao tot gia re nhat hien nay 3 300x300 - Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

Xem thêm: Máy bơm nước xịt rửa áp lực cao chất lượng vượt trội

3.      Máy xịt rửa áp lực cao Bosch AQT 33-11:

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế khoa học.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.
 • Dễ sử dụng.
 • Áp lực nước cao.

Thông số kỹ thuật:

Công suất 1.300W

Áp lực nước: 1000 bar

Lưu lượng: 330 lít/giờ

Xem thêm: máy xịt rửa xe cao áp chính hãng Sale off 20%

Công dụng:

Đây là loại máy xịt rửa xe được sử dụng cho các ngành dịch vụ, công nghiệp, gia đình,… Bạn có thể sử dụng nhanh chóng trong việc rửa xe, xịt rửa máy móc, vệ sinh nhà cửa, chuồng trại,…

Trọng lượng máy nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng vào nhiều nhu cầu, nhiều mục đích khác nhau.

nen mua may xit rua xe loai nao tot gia re nhat hien nay 1 300x300 - Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

Mỗi loại sẽ có mỗi đặc điểm và thông số cũng nhu công suất riêng. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, bạn sẽ biết được mình nên mua máy xịt rửa xe loại nào.

Trên đây là các loại máy rửa xe được người sử dụng ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo để chọn ra loại máy phù hợp nhất. Chúc bạn may mắn.

Các Bình Luận