tu van lua chon mua may xit rua xe phu hop 3 scaled - Tư vấn lựa chọn mua máy xịt rửa xe phù hợp

Tư vấn lựa chọn mua máy xịt rửa xe phù hợp

Bạn đang cần mua máy xịt rửa xe? Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy xịt rửa xe ngày càng được lựa chọn nhiều. Với rất nhiều loại máy xị rửa xe, bạn sẽ lựa chọn máy xịt rửa xe phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn lựa chọ mua máy xịt rửa xe chất lượng, phù hợp nhất.

tu van lua chon mua may xit rua xe phu hop 1 1024x1024 - Tư vấn lựa chọn mua máy xịt rửa xe phù hợp

Tư vấn lựa chọn máy xịt rửa xe phù hợp:

1.     Hãng sản xuất uy tín:

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy xịt rửa xe. Bao gồm các hãng sản xuất từ Việt Nam hay các hãng nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đức,…

Mỗi hãng sản xuất có những đặc điểm riêng, cùng với chất lượng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự uy tín và chất lượng, bạn nên chọn các dòng máy xịt rửa xe từ các hang sản xuất uy tín.

Bạn có thể tham khảo các hãng sản xuất máy xịt rửa xe như:

 • Nhãn hiệu của Mỹ: Black & Decker, Skil
 • Hãng máy của Đức: Bosch, Karcher
 • Hãng sản xuất của Ý: Pulitecno, Lavor
 • Hãng của Nhật: Honda, Martkita
 • Lắp ráp tại Việt Nam: Best One, V-jet, Projet
 • Trung Quốc, Đài Loan: Promac, Kocu

Theo đánh giá của người dùng, các dòng máy xịt rửa xe từ các hãng Trung Quốc hay Đài Loan có chất lượng kém hơn các dòng máy của Nhật, Đức. Tuy nhiên, mức giá lại tốt hơn.

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình dòng máy rửa xe chất lượng, độ bền cao, hoạt động ổn định thì lựa chọn các hãng của Nhật, Đức, Mỹ. Hoặc các hãng láp ráp của Việt Nam có chất lượng trung bình.

Xem: những mẫu máy xịt rửa xe giá siêu rẻ chất lượng siêu bền bỉ

tu van lua chon mua may xit rua xe phu hop 2 1024x1024 - Tư vấn lựa chọn mua máy xịt rửa xe phù hợp

2.     Mức giá hợp lý:

Khi lựa chọn bất kì sản phẩm nào, chúng ta luôn muốn tìm cho mình một dòng sản phẩm có chất lượng tốt. Mua máy xịt rửa xe cũng không phải là ngoại lệ. Chất lượng là điều quan trọng, tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem mức giá mua có phù hợp với dự kiến, tài chính của gia đình.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình, bạn sẽ lựa chọn dòng máy từ các hãng phù hợp nhất. Thông thường, mức giá máy rửa xe của các hãng như sau:

 • Bosch có giá dao động từ 3 – 3,2 triệu.
 • Black & Decker có giá khoảng 1,9 – 2,1 triệu.
 • Skil giá từ 1,7 – 1,8 triệu.
 • V-Jet giá khoảng 2,5 triệu.

Xem thêm: 5 dòng máy xịt rửa xe chạy xăng chất lượng, giá rẻ có thể bạn chưa biết

3.     Thông số phù hợp:

Thông số kỹ thuật là yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến hiệu quả sử dụng thiết bị. Mỗi dòng máy xịt rửa xe sẽ có các thông số khác nhau. Đây là điều mà rất nhiều người dùng bỏ qua khi lựa chọn mua máy xịt.

Các thông số quyết định đến hiệu quả sử dụng như: công suất, chiều dài ống, mô tơ, đầu bơm.

 • Công suất: Quyết định đến sức mạnh, áp lực xịt của máy, công suất càng cao thì lực xịt càng mạnh. Sử dụng vệ sinh được nhiều thiết bị với hiệu suất cao.
 • Chiều dài ống: Mang đến sự tiện lợi cho bạn. Nếu bạn cần sử dụng để xịt rửa ở những vị trí xa thì nên lựa chọn ống dây dài.
 • Mô tơ: Yếu tố này ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Thường các loại mô tơ quấn bằng dây đồng sẽ có độ bền cao, sử dụng được lâu dài các.
 • Đầu bơm: Thông thường các loại đầu bơm bằng đồng sẽ bền hơn nhiều so với các loại đầu bơm bằng nhôm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ xem xét lựa chọn máy xịt rửa xe có các thông số phù hợp nhất nhé.

tu van lua chon mua may xit rua xe phu hop 3 1024x1024 - Tư vấn lựa chọn mua máy xịt rửa xe phù hợp

4.     Thời gian bảo hành:

Đây là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn mua máy xịt rửa xe. Đối với các dòng máy trôi nổi, độ bền thấp thì thời gian bảo hành sẽ rất thấp.

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng máy có thời gian bảo hành 1 năm trở lên. Đối với các dòng máy của Nhật, thời gian bảo hành thường từ 1 – 2 năm, bởi máy của Nhật có độ bền lên đến 5 năm.

Như vậy, trên đây là những tư vấn lựa chọn mua máy xịt rửa xe phù hợp. Hy vọng với những tư vấn trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy rửa xe ứng ý nhất. Chúc bạn may mắn!

Tư vấn lựa chọn mua máy xịt rửa xe phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mua máy rửa xe bạn cần biết.

Các Bình Luận