Mua máy cắt cỏ ở đâu giá tốt, chất lượng hàng đầu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt cỏ với xuất xứ khác nhau làm cho người dùng băn khoăn không biết mua máy cắt cỏ ở đâu uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, nhiều người đã mua phải sản phẩm không chính hãng, sử dụng khó khăn và ảnh hưởng đến năng suất công việc.

Sự ra đời của máy cắt cỏ 

Để có thể trả lời cho câu hỏi mua máy cắt cỏ ở đâu tốt nhất thì trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu về quá trình ra đời của chiếc máy tiện ích này. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, các nhà nghiên cứu đã sáng chế ra máy cắt cỏ để giúp mang lại sự tiện ích cho người sử dụng. Máy cắt cỏ đã được chế tạo qua từng phiên bản khác nhau để có thể khắc phục những tồn tại, chỉnh sửa sao cho phù hợp với những yêu cầu của người dùng. Khi chưa có máy cắt cỏ, người lao động phải dùng các dụng cụ thủ công để làm việc, tốn nhiều thời gian mà năng suất lại thấp. Từ khi chiếc máy cắt cỏ ra đời, đã giúp hiện đại hóa công việc cắt xén cỏ cây, giúp tăng năng suất lại tiết kiệm thời gian lao động một cách hiệu quả. Từ đó, có thể thấy rằng sự ra đời của máy cắt cỏ là bước tiến mới, là sự chuyển mình vượt bậc của nền nông nghiệp hiện đại.

Mua máy cắt cỏ chính hãng ở maynongnghiepxanh.vn là sự lựa chọn số 1 

Tại đây, chúng tôi giúp đem đến cho mọi người đáp án hoàn hảo cho vấn để mua máy cắt cỏ ở đâu giá tốt, chất lượng chính hãng. Chúng tôi đem đến cho người lao động sản phẩm máy cắt cỏ nhập khẩu chính hãng, giá hợp lý và chính sách ưu đãi khách hàng chưa từng có.

Các loại máy cắt cỏ phổ biến hiện nay 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy cắt cỏ với chất lượng cao, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tham khảo một số máy cắt cỏ như máy cắt cỏ bằng tay, máy cắt cỏ đẩy tay, máy cắt cỏ chạy bằng điện, máy cắt cỏ chạy bằng xăng, máy cắt cỏ mini,… Vậy, mua máy cắt cỏ thương hiệu nào là tốt nhất? Tại đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thương hiệu máy cắt cỏ uy tín hàng đầu như:

 • HONDA: với các sản phẩm như Sabre GX35/GX25; PL25/PL35; UMK; UMR; HRU…
 • ECHO: có các loại máy như SRM4300R; SRM 3605; SRM270…
 • STIHL: gồm máy cắt cỏ Stihl FR; Stihl FS; Stihl FSE…
 • MAKITA: có các loại máy cắt cỏ như DUR; EE; EM; LM; EX; DUR; EBH; BBC…
 • Máy cắt cỏ giá rẻ: Kasei; Samson; Novomac; OD; Taso; Huyndai,…

Xem giá mẫu: máy cắt cỏ chính hãng

Ưu điểm của máy cắt cỏ chính hãng (h3)

 • Trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, khởi động nhanh gọn.
 • Vòng quay nhanh, lưỡi cắt sắc bén.
 • Hạn chế tiếng ồn một cách tối đa.
 • Chất liệu bền bỉ, không rỉ.

Công dụng của máy cắt cỏ (h3)

Mua máy cắt cỏ tại maynongnghiepxanh.vn, quý khách sẽ nhận được sản phẩm với những công dụng tuyệt vời sau:

 • Cắt cỏ mật độ dày, cao từ 10cm – 1m.
 • Phát quang các bụi cỏ rậm trong vườn và ven đường.
 • Cắt lúa khá hiệu quả, an toàn cho người nông dân.
 • Cắt tỉa vườn cây cảnh.

Lưu ý: Khi sử dụng máy cắt cỏ, người dùng nên ga ở tốc độ trung bình khu lưỡi cắt chưa quay, khi đến nơi cần cắt mới ga lên để đảm bảo an toàn cho cơ thể. Đặc biệt, khi mua máy cắt cỏ ở maynongnghiepxanh.vn, quý khách sẽ được ưu đãi về các loại lưỡi cắt, dây cước,… để phù hợp với từng công việc và mục đích khác nhau.

Review: 

Anh Trung: Sử dụng máy cắt cỏ giúp tôi làm vườn nhanh hơn, phát quang những bụi rậm cứng đầu. Tiếng máy êm, nhẹ, khởi động dễ dàng, trọng lượng nhẹ nên giúp tôi làm việc nhẹ nhàng, không mệt nhọc như dùng các loại dụng cụ cắt cỏ thông thường. Bác Tài: Từ ngày có máy cắt cỏ, nhà tôi không còn xuất hiện các bụi rậm xung quanh nữa. Đặc biệt khi vào mùa gặt, tôi đem ra đồng gặt lúa ngon lành, nhanh gấp 3 lần các bà gặt bằng liềm hái thông thường. Đúng là mua máy cắt cỏ tốt nên giúp công việc lao động trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

Bài viết liên quan