Nên chọn dây phun thuốc trừ sâu Nhập Hàn Quốc 50M, 100M nào?

Dây phun thuốc trừ sâu Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp độ bền bỉ rất cao nên được bà con nông dân tìm kiếm và tin dùng. Nhưng hiện nay dây áp lực phun thuốc sâu rất nhiều chuẩn loại nó loạn và chất lượng, xuất xứ và giá cả. Nên để chọn được thương hiệu và sản phẩm phù hợp là điều không dể dàng với khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bà con có thể nhận diện và phân biệt được loại dây phun áp lực nhập Hàn Quốc nào đúng và chất lượng tốt.

Dây phun thuốc sâu Hàn Quốc 50M, 100M

Dây phun thuốc trừ sâu Made in Korea là gì?


Trên thị trường dây phun thuốc trừ sâu rất đa dạng và nhiều chủng loại xuất xứ nhưng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc được ưa chuộng. Với nền nông nghiệp hiện đại cùng với sản phẩm dây phun thuốc chất lượng tốt giúp hàng Made in Korea được người tiêu dùng tin tưởng. Công ty đã nhập khẩu dây phun thuốc trừ sâu Hàn Quốc với thương hiệu Cro-King hiệu chữ A cá sấu 13 năm chất lượng đồng đều và bà con sử dụng đi lại liên tục vì độ bền sản phẩm (nếu đã sử dụng dây Cro-King hay Topsun gần như bà con nào cũng mua lại).

Hình ảnh bên trong dây 50M, 100M Cro-King – 50M Topsun

Dây phun thuốc sâu Hàn Quốc 50M, 100M Cro-King Topsun

Dây áp lực phun thuốc sâu như thế nào là tốt?


Dây phun thuốc hiện nay được kết cấu 3 lớp: 

 • Lớp nhựa bên trong.
 • Lớp sợi đan ở giữa.
 • Lớp ngoài cùng dày và có chất chống UV nắng.

Yếu tố nào quyết định dây tốt cao cấp.

 • Nhựa phải là nhựa xịn nguyên chất không tái chế.
 • Lớp ngoài phải chống tia UV cho nhựa giúp dây sử dụng lâu dài.
 • Lớp giữa sợi đan với nhau kín chặt, Đặt biệt phải là nhiều sợi cực nhỏ đan với nhau sẽ khó nổ hơn nếu dây đan dày, mật độ đan thấp.
 • Kích thước chuẩn, dày chuẩn.

Hình ảnh hộp ngoài dây Hàn Quốc Cro-King, Topsun

Hộp ngoài dây phun thuốc sâu Hàn Quốc 50M, 100M

Bên trong sợi dây đã cắt ra 

Lớp bố đan dây phun thuốc sâu Hàn Quốc 50M, 100M

Ưu điểm dây Nhập Khẩu Hàn Quốc Cá Sấu Cro-king Và Topsun


 • Dây nhập khẩu Hàn Quốc cá sấu Cro-King (hiệu chữ A) là sản phẩm cực kỳ chất lượng nhập khẩu và phân phối liên tục 13 năm qua (chất lượng ổn định 13 năm). Topsun là dây áp lực nâng cấp của sản phẩm nâng cấp của dây cá sấu Cro-King cùng một dây chuyền sản xuất, sự khác biệt là dây Topsun có độ nhựa dày hơn một tý và sợi đan nhiều hơn tý. Chính vì vậy mà đây là 2 thương hiệu đã làm nên tên tuổi của dây phun thuốc sâu Hàn Quốc bao nhiêu năm.
 • Nhựa được sản xuất là nhựa nguyên chất và được thêm những hóa chất đặt biệt để tăng độ bền và có chất chống tia UV nắng mặt trời. Độ bền của dây là tốt  nhất trên thị trường.
 • Lớp giữa là các sợi tơ “rất mảnh” đan chặc lại với nhau giúp dây rất khó nổ.

Sản phẩm 50M, 100M cá sấu Cro-King, 50M Topsun đang bán tại Web

Nên chọn dây áp lực phun thuốc sâu nào phù hợp.


Dây áp lực thật sự hiện tại rất nhiều trên thị trường với rất nhiều loại thương hiệu và xuất xứ nên làm cho khách hàng rất khó lựa chon. Hiện tại có sự gian lận xuất xứ đã tồn tại trên thị trương nên lại càng khó để chọn sản phẩm giúp bà con. Sau đây là những nguyên tắc chọn dây cho bà con tham khảo:

Xem thêm: Dây Phun Áp Lực Phun thuốc trừ sâu

 • Đầu tiên là bà con phải chọn nhà cung cấp uy tín – chính hãng đê lựa chọn sản phẩm ( Lâu năm và chính hãng sẽ không khai gian dối thông số và xuất xứ sản phẩm)
 • Thứ 2 là bà con chọn dây phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Dây xịn mắc tiền phù hợp với bà con dây để ngoài nắng – Dây kéo dài – sử dụng liên tục – Sử dụng áp lực cao. Còn lại bà con có thể chon dây chính hãng hay nhà cung cấp uy tín nhập khẩu tại China hay Việt Nam cũng được.
 • Chọn nơi bán uy tín được mua và tư vấn kỹ sản phẩm phù hợp.
Sợi dây đã được cắt ra

Phía trên dây áp lực phun thuốc sâu Hàn Quốc

Dây phun thuốc sâu Hàn Quốc 50M, 100M Cro-King Topsun