nguoi tuoi mui trong cay gi de duoc giau sang phu quy 3 - Người tuổi Mùi trồng cây gì để được giàu sang phú quý?

Người tuổi Mùi trồng cây gì để được giàu sang phú quý?

Trồng cây phong thủy là một trong những cách mà nhiều gia chủ lựa chọn để giúp thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Vậy tuổi Mùi trồng cây gì? Cây gì sẽ giúp tuổi Mùi được may mắn và giàu sang? Bạn hãy tìm hiểu người tuổi Mùi có thể trồng cây gì ngay dưới đây nhé!

nguoi tuoi mui trong cay gi de duoc giau sang phu quy 1 - Người tuổi Mùi trồng cây gì để được giàu sang phú quý?Người tuổi Mùi có đặc điểm gì?

Người tuổi Mùi thuộc năm sinh: 1979, 1991, 1955, 1967, 1941 và năm 2003. Đa phần, những người tuổi Mùi thường có sống rất chân thật, thật thà, hiền lành, vui vẻ và hòa đồng với mọi người, thường sẽ được may mắn suốt cuộc đời.

Tuy nhiên, vì quá thật thà nên người tuổi Mùi thường bị kẻ xấu lợi dụng, không biết tận dụng những may mắn, dễ chán nản và bi quan. Ngoài ra, với một số người không ham tiền nên chỉ làm được bao nhiêu ăn bao nhiêu, tiền tài khó phát triển.

Để hạn chế và khắc phục những điều này, người tuổi Mùi thường trồng cây phong thủy trong nhà để gia tăng thêm may mắn, thu hút tài lộc, giúp nhiều cơ hội đến và sẵn sàng chớp lấy thời cơ, xua đuổi những điều xấu đi, dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm: Chọn cây phong thủy cho 12 con giáp để thu hút tài lộc

Vậy tuổi Mùi trồng cây gì?

Có rất nhiều cây phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một loại cây phù hợp với sở thích và vận mệnh của mình. Người tuổi Mùi có thể trồng một số cây phong thủy dưới đây:

  • Tuổi Tân Mùi (1991): trồng cây lưỡi hổ, cây phong lộc, cây sen đá, cây ngọc ngân, cây vạn niên thanh, cây hồng môn,…
  • Tuổi Qúy Mùi (1943 và 2003): Nên trồng cây sen đá, cây ngũ gia bì, cây tiểu trâm, cây ngọc bích, cây ngọc ngân, cây lộc vùng,…
  • Tuổi Ất Mùi (1955): trồng cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây phát tài, cây phong lộc,…
  • Tuổi Đinh Mùi (1967): trồng cây lưỡi hổ, cây thiên thanh, cây tùng la hán, cây cung điện vàng,…
  • Tuổi Kỷ Mùi (1979): trồng cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền, cây hồng môn, cây sen đá, cây phát tài, cây trạng nguyên,…

nguoi tuoi mui trong cay gi de duoc giau sang phu quy 2 - Người tuổi Mùi trồng cây gì để được giàu sang phú quý?Một số lưu ý khi trồng cây phong thủy hợp tuổi Mùi

Trồng cây phong thủy đúng cách sẽ giúp người tuổi Mùi được may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp, luôn được bình an. Tuy nhiên, nếu trồng hoặc lựa chọn cây trồng không phù hợp sẽ thường gặp những điều xấu, may mắn và tài lộc được cản trở. Do đó, người tuổi Mùi cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Xem thêm: Chọn cây phong thủy tuồi Dần cần lưu ý những gì? Những điều bạn cần phải biết

Tuyệt đối không được chọn cây xung khắc

Nếu chọn cây xung khắc với vận mệnh của tuổi Mùi thì mọi mong muốn của bạn sẽ không thể trở thành hiện thực. Nhiều điều xui sẽ tìm đến bạn, may mắn và tài lộc bị ảnh hưởng, công việc dễ bị thất bại. Chính vì thế, bạn chỉ nên tìm cây tương sinh với từng vận mệnh của người tuổi Mùi nhé.

nguoi tuoi mui trong cay gi de duoc giau sang phu quy 3 - Người tuổi Mùi trồng cây gì để được giàu sang phú quý?Đặt cây với vị trí phù hợp

Tùy vào mục đích và mong muốn của bạn, bạn hãy tìm cho mình một nơi và vị trí đặt cây phong thủy phù hợp nhất. Nếu bạn muốn công việc được thành công, sự nghiệp phát triển thì bạn hãy đặt cây tương sinh ở trên bàn làm việc. Chẳng hạn nếu bạn muốn tăng thêm may mắn, tài lộc thì bạn hãy đặt ở phòng khách hoặc cửa ra vào.

Xem thêm: Tuổi Tý hợp cây gì? Những điều cần lưu ý khi trồng cây phong thủy cho tuổi Tý

Chọn cây có khả năng thanh lọc không khí

Bên cạnh mang lại may mắn, tài lộc và bình an thì bạn hãy chọn cây phong thủy có khả năng thanh lọc không khí, giúp không khí trong nhà được trong lành. Bạn tuyệt đối không được chọn cây thải ra chất độc hại và nhiều khí CO2, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Mùi và các thành viên trong gia đình.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin giúp người tuổi Mùi có thể lựa chọn loại cây phong thủy phù hợp nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn cây phù hợp nhất. Chúc bạn luôn may mắn và bình an!

Các Bình Luận