Người tuổi Thìn trồng cây gì để thu hút vận may? 5 Điều cần biết khi chọn cây hợp tuổi Thìn

Trồng cây hợp tuổi đang là xu hướng của nhiều người, khi trồng cây tương sinh với tuổi của mình, mọi việc sẽ được thuận lợi, luôn may mắn và tiền tài được phát triển. Vậy người tuổi Thìn trồng cây gì? Cây gì sẽ giúp người tuổi Thìn luôn được may mắn và tiền tài vô biên? Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Đặc điểm của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có vận mệnh khá tốt, nhạy bén, biết tận dụng cơ hội, dễ thành đạt. Tuy nhiên, họ lại khá bất cẩn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, cứng nhắc và hơi có phần bảo thủ. Chính vì thế, vì quá cứng nhắc nên đôi khi không nhận được thiện cảm của mọi người.
Trồng cây hợp tuổi Thìn sẽ giúp người tuổi Thìn bớt cứng nhắc hơn, lấy được thiện cảm của mọi người, phòng tránh những điều xui xẻo, hạn chế bị kẻ xấu tấn công từ sau lưng. Đồng thời, cây hợp tuổi cũng sẽ giúp người tuổi Thìn có thêm nhiều cơ hội để thành công hơn.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi nên trồng cây gì trong nhà để xua đuổi hết những điều xui xẻo?

Người tuổi Thìn hợp cây gì?

Người tuổi Thìn gồm nhiều mệnh khác nhau, mỗi mệnh sẽ hợp với từng loại cây phong thủy như sau:

  • Tuổi Canh Thìn: Trông cây bạch mã hoàng tử, cây sen nâu đá, cây trầu bà đế vương, cây ngọc ngân, cây lan chi, cây lan ý, cây hạnh phúc.
  • Tuổi Mậu Thìn: Trồng cây kim ngân, cây tùng la hán, cây cau tiểu trâm, cây ngũ gia bì, cây trường sinh, cây vạn niên thanh.
  • Tuổi Nhâm Thìn: Trồng cây lưỡi hổ, cây lan chi, cây kim tiền, cây ngọc ngân,…
  • Tuổi Giáp Thìn: Trồng cây vạn lộc , cây phú quý, cây hồng môn, cây kim tiền, cây phất dụ, cây lan quân tử, cây phong lộc, cây trầu bà đế vương, cây kim ngân.
  • Tuổi Bính Thìn: Trồng cây phong lộc, cây đa búp đỏ, cây sen đá nâu, cây trầu bà đế vương, cây ngũ gia bì, cây hồng môn.

4 Điều cần biết khi trồng cây hợp tuổi Thìn

Trồng cây hợp tuổi Thìn sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn cây không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến tiền tài, may mắn bị ngăn cản và thậm chí là gặp những điều xui xẻo. Do đó, để tránh những điều này, bạn cần lưu ý 4 điều dưới đây:

  • Chọn cây và chậu hợp với vận mệnh của mình:

Ngoài chọn cây hợp với tuổi của mình thì người tuổi Thìn cũng nên chọn chậu có màu sắc phù hợp. Chẳng hạn người tuổi Thìn hợp với màu nâu, đỏ,… thì nên chọn chậu có những màu này. Bạn không nên chọn chậu có màu sắc xung khắc, cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến tính phong thủy.

Xem thêm: Chọn cây phong thủy tuồi Dần cần lưu ý những gì? Những điều bạn cần phải biết

  • Cây dễ trồng và chăm sóc:

Cây trồng hợp tuổi thường được trồng trong nhà nên bạn hãy chọn các loại cây có khả năng phát triển tốt ở mọi điều kiện môi trường. Đồng thời, cây phải có khả năng sống tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, nhiệt độ thấp. Nếu cây quá khó trồng, kén môi trường thì việc chăm sóc sẽ rất khó khăn.Cây có khả năng thanh lọc không khí:
Bạn hãy ưu tiên chọn các loại cây hợp tuổi có khả năng thanh lọc không khí. Tuyệt đối không nên chọn cây thải ra chất độc hại, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cả người tuổi Thìn lẫn những người xung quanh, từ đó cũng giảm bớt những may mắn của bạn.

Xem thêm: Tuổi Tý hợp cây gì? Những điều cần lưu ý khi trồng cây phong thủy cho tuổi Tý

  • Cây không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình:

Có một số cây hợp tuổi chỉ giúp bạn thành công nhưng không giữ được hạnh phúc. Chẳng hạn như những cây có gai nhọn hoặc lá nhọn, sẽ khiến người tuổi Thìn bị mang tai tiếng, hạnh phúc lứa đôi cũng không thuận lợi, thường xảy ra tranh cãi.
Như vậy, trên đây là những thông tin giúp bạn biết được người tuổi Thìn trồng cây gì, cây gì sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho mình. Chúc người tuổi Thìn nhanh chóng chọn được cây phong thủy phù hợp nhất nhé!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.