Những lưu ý khi mua máy cưa gỗ cầm tay cũ mà bạn cần biết

Vì kinh phí còn hạn hẹp hoặc vì bạn cần sử dụng đến một chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ. Hiện nay, máy cưa gỗ cầm tay cũ đang là thiết bị được ưa chuộng nhiều. Thiết bị vừa giải quyết công việc cưa gỗ vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.
Trên thị trường hiện nay, việc bán máy cưa gỗ cầm tay cũ được nhiều cửa hàng, đại lý quan tâm và mở rộng. Tuy nhiên, bởi máy cầm tay cũ được bán rất nhiều nơi nên bạn sẽ dễ gặp các phải những chiếc máy kém chất lượng hoặc mức giá quá cao. Để mua được chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ đảm bảo chất lượng, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Điểm nổi bật của máy cưa gỗ cầm tay:

 • Công suất hoạt động mạnh mẽ.
 • Tốc độ cưa rất mạnh và nhanh.
 • Mặt cưa thẩm mỹ, mịn và không xuất hiện răng cưa.
 • Thiết kế đa dạng mẫu mã.
 • Đáp ứng tốt các nhu cầu cưa các loại gỗ có thân to đến thân nhỏ.
 • Hiệu quả làm việc rất cao.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức người sử dụng.

Ưu nhược điểm máy cưa gỗ cầm tay cũ

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí nhiều hơn với máy mới.
 • Đa dạng mẫu mã máy cưa gỗ cầm tay.
 • Dễ tìm mua được các loại máy hiếm.
 • Giải quyết được nhu cầu công việc.
 • Khi bán lại vẫn không bị mất giá nhiều.

Nhược điểm:

 • Hiệu suất máy bị giảm xuống.
 • Dễ mua lầm máy có chất lượng kém, hiệu quả công việc không được cao.
 • Nhiều loại máy khó tìm kiếm, thay thế linh kiện, phụ tùng.

Những điều cần chú ý khi mua máy cưa gỗ cầm tay cũ

Cũng như khi bạn cần mua một chiếc máy mới, khi mua máy cưa gỗ cầm tay cũ cũng cần lưu ý một số vấn đề. Đặc biệt, máy cũ nên bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn.
Để lựa chọn được chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ, bạn hãy lưu ý các vấn đề sau:

1.      Thương hiệu máy cưa cũ:

Tại sao khi mua máy cưa gỗ cầm tay cũ phải chú ý đến thương hiệu? thương hiệu là yếu tố quyết định nhiều đến chất lượng của sản phẩm.
Với những loại máy cưa cũ có xuất xứ từ Nhật Bản, Đức sẽ có chất lượng ổn định hơn, bền hơn so với những chiếc máy cũ có xuất xứ từ Trung Quốc.
Bởi chiếc máy cưa gỗ mới của Nhật Bản có độ bền lên đến 10 năm, trong khi đó, người sử dụng chỉ mới sử dụng khoảng 1,2 năm bán lại thì vẫn còn thời gian sử dụng rất lâu. Bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng và độ bền.
Ngược lại, với những chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ của Trung Quốc sẽ rất nhanh hư, thậm chí bạn sẽ phải mua ngay máy mới khi chỉ sử dụng một vài lần. Các thương hiệu máy cưa gỗ cũ bạn có thể quan tâm như: Bosch, Makita, Lucky,…
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, chỉ nên mua máy cũ có thương hiệu phổ biến, thông dụng, dễ dàng tìm kiếm và thay thế linh kiện phụ tùng. Tránh trường hợp mua các loại máy cổ, hiếm, khi cần thay thế thì không tìm mua được linh kiện, phụ tùng.

Xem: Nơi bán máy rửa xe cũ uy tín giá tốt bạn cần biết

2.      Mức giá bán:

Khi quyết định mua máy cưa gỗ cầm tay cũ, điều mà bạn quan tâm nhất chắc chắn là mức giá của sản phẩm. Vì tài chính hạn hẹp bạn quyết định mua một chiếc máy cũ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, đừng vì quan tâm tới mức giá, đừng ham mua với mức giá quá rẻ mà quên rằng chất lượng thiết bị vân rất quan trọng.
Khi lựa chọn máy cưa gỗ cầm tay cũ, mức giá cần phải đi đôi với chất lương. Bạn có thể lựa chọn chiếc máy cũ chất lượng ổn định với mức giá rẻ nhưng không thể lựa chọn chiếc máy quá rẻ nhưng chất lượng quá kém.
Thông thường, những chiếc máy cũ có chất lượng tốt hơn, hiệu suất sử dụng càng cao sẽ có mức giá càng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng, bạn sẽ lựa chọn chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ phù hợp nhất.

3.      Cửa hàng, đại lý bán máy cưa gỗ cũ:

Chú trọng đến cửa hàng, đại lý bán máy cưa gỗ cũ là điều bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ thật sự an tâm và hài lòng khi mua tại các cửa hàng uy tín. Tại đó, họ sẽ cam kết uy tín về chất lượng, độ bền, chính sách bảo hành cũng như mức giá.
Nếu mua máy cưa gỗ cầm tay cũ tại các cửa hàng không uy tín thì khi không may gặp vấn đề nào đó, họ sẽ không giải quyết cho bạn. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ và chỉ nên mua máy cưa gỗ cầm tay cũ tại những nơi uy tín nhất.
Máy Nông Nghiệp Xanh là đại lý bán máy cưa gỗ cầm tay cũ bạn không thể chối từ. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi cam kết:
+ Các loại máy cưa gỗ cũ đều được kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra kỹ trước khi bán cho khách hàng.
+ Mức giá hợp lý nhất.
+ Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
+ Máy cũ vẫn sử dụng rất chất lượng, bền bỉ.
+ Chính sách bảo hành uy tín.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Máy Nông Nghiệp Xanh
Địa chỉ: 64/5B Quốc Lộ 1A, P.Tân Thới Nhất, Quận 12
Số điện thoại: 0939 858 789
Website: https://maynongnghiepxanh.vn/