tong hop cac loai cay hop tuoi ty mang phuc loc may man cho nguoi trong - Tổng hợp các loài cây hợp tuổi tỵ mang phúc lộc may mắn cho người trồng

Tổng hợp các loài cây hợp tuổi tỵ mang phúc lộc may mắn cho người trồng

Người tuổi tỵ thông minh, cẩn thận thích hợp nghề buôn bán nhưng lại ít may mắn. Vì thế người tuổi tỵ  cần chọn cây hợp với tuổi để trồng nhằm đem lại may mắn cho bản thân. Hãy tham khảo bộ sưu tập cây hợp tuổi tỵ dưới đây bạn nhé!

tong hop cac loai cay hop tuoi ty mang phuc loc may man cho nguoi trong 1 - Tổng hợp các loài cây hợp tuổi tỵ mang phúc lộc may mắn cho người trồngNgười tuổi tỵ

Người sinh tuổi tỵ rất kiên trì, cần cù với công việc. Bên cạnh đó còn có đầu óc phán đoán, thích hoạt động công chúng. Về ngoại hình ưa nhìn có thể thu hút sự chú ý của người khác, có tài lẽ, tài ăn nói, rất kỹ tính trong chuyện tiền bạc.

Không phải cây nào cũng đem lại may mắn cho tuổi tỵ. Chọn cây may mắn phải xét ngũ hành, tùy vào mệnh mà người tuổi tỵ nên chọn cây để trồng.

Xem thêm: Tuổi tỵ trồng cây gì hợp phong thủy

1. Cây hợp tuổi tỵ mệnh Kim

Tuổi tỵ mệnh Kim thích an nhàn, tự tin, bình tỉnh, có tài ăn nói, lãnh đạo tốt. Thường thành đạt trong kinh doanh tuy nhiên phải trải qua nhiều thăng trầm. Người tuổi tỵ mệnh kim phải cần cù mới có thể phát triển cao. Bên cạnh đó người tuổi tỵ mệnh kim đào hoa.

Màu nâu, vàng thuộc màu tương sinh, màu trắng tương hợp với kim. Vì thế ta nên chọn cây, hoa có màu nâu, vàng hoặc trắng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho tuổi tỵ mệnh Kim.

Các cây có màu vàng. Màu vàng màu mặt trời, giàu năng lượng, đem lại sự tập trung, sáng tạo. Giúp tuổi tỵ mệnh kim có năng lượng tràn đầy, sức mạnh vươn lên và mang nhiều tài lộc. Có các cây tiêu biểu như: lan hồ điệp, cây vàng bạc, cây lá gấm.

Cây màu trắng màu của sự thuần khiết. Cây có màu trắng đem lại sự thuần khiết cho ngôi nhà. Có thể kết hợp màu trắng với đem cho không gian thêm cân bằng. Cây có thể trồng là cây lan bạch chỉ, nguyệt quế, ngọc ngân. Cây màu nâu đất giúp người tân tỵ luôn tập trung khi làm việc. Giúp vượt qua khó khăn. Cây có thể trồng là kim ngân, sen đá

tong hop cac loai cay hop tuoi ty mang phuc loc may man cho nguoi trong 2 - Tổng hợp các loài cây hợp tuổi tỵ mang phúc lộc may mắn cho người trồng2. Tuổi tỵ mệnh mộc

Tuổi tỵ mệnh mộc là người quy tắc, gọn gàng. Thường thành công trong công việc, gần gũi với người xung quanh.Tuổi tỵ mệnh mộc thích hợp với màu xanh lá. Màu xanh đem lại cho tuổi tỵ sự tươi mới, thành công. Cây thích hợp là cây ngũ gia bì, kim tiền, sen đá, trầu bà,…

Xem thêm: Tuổi Tý hợp cây gì? Những điều cần lưu ý khi trồng cây phong thủy cho tuổi Tý

3. Tuổi tỵ mệnh Thủy

Tuổi Tỵ mệnh Thủy người vui vẻ, hòa đồng, thường có tài lẽ. Trong buôn bán thích mạo hiểm, và nắm bắt cơ hội. Tuổi tỵ mệnh Thủy nên chọn cây màu xanh, vàng như: trầu bà, trúc, tùng, lan ý,… Trồng cây màu xanh giúp người tuổi tỵ tập trung trong công việc.

tong hop cac loai cay hop tuoi ty mang phuc loc may man cho nguoi trong - Tổng hợp các loài cây hợp tuổi tỵ mang phúc lộc may mắn cho người trồng4. Tuổi tỵ mệnh Hỏa

Tuổi tỵ mệnh hỏa chăm chỉ, thành công, điềm tĩnh.  Trong công việc nhạy bén, luôn xung phong đi đầu. Tuổi tỵ mệnh thổ chọn cây màu xanh, tím như: cây lưỡi hổ, cây đế vương xanh, cây phú quý… Các cây này đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm: Chọn cây phong thủy tuồi Dần cần lưu ý những gì? Những điều bạn cần phải biết

5. Tuổi tỵ mệnh thổ

Tuổi Tỵ mệnh Thổ thường chân thành, may mắn, có vẽ ngoài đẹp. Lối sống thiên về tình cảm. Khi làm việc nhanh nhẹn, nhạy bén. Cây thích hợp trồng có màu hồng cây vạn lộc, màu đỏ cây trạng nguyên, màu vàng đất cây cau vàng, vạn niên thanh.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp tuổi tỵ chọn cho mình một cây thích hợp. Nếu bạn tuổi tỵ thì thử tròng một trong những loại cây kể trên, chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Các Bình Luận