Top 10 bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện rất tiện lợi và giúp người nông dân hay người chăm vườn cât rất nhiều. Vì sử dụng bộ bơm cùng với bình ắc quy nên có tên gọi là bình xịt điện phun thuốc sâu.

Với nhu cầu lớn của người dân cùng với nhiều loại thương hiệu nhái, giả xuất hiện trên thị trường. Nên Maynongnghiepxanh.vn nhiều năm kinh nghiệm chia sẽ 10 bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất.

Top 10 bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất
 1. Bình xịt điện phun thuốc trừ sâu DAEWOO DAES-S5 (BƠM ĐÔI)

Là dòng sản phẩm bình xịt điện nổi tiếng của thương hiệu DAEWOO có chất lượng toàn cầu. Bình được thiết kế với những công nghệ hiện đại mới nhất.

Bình được trang bị bộ bơm đôi chính hãng mạnh mẽ với lưu lượng nước cao 8.5L/ phút, giúp bình có khả năng sương hóa tốt, bình phun xa và đều. Bơm đôi chính hãng của bình Daewoo S5 vượt trội hoàn toàn hơn các loại bình xịt điện bơm đôi hay bơm đơn khác.

Bình có ắc quy lớn 12AH-12AH, giúp khả năng sử dụng bình được lâu hơn và khả năng sạc cũng nhanh hơn chóng. Nó giúp thuận tiện trong công việc mang lại năng suất làm việc cao khi sử dụng.

Bơm đôi và ắc quy bình xịt điện Daewoo 20 lít DAES-S5B Bơm Đôi 12AH-12V Màu Vàng

Xem chi tiết sản phẩm bình Daewwo bơm đôi S5: Tại Đây

 1. Bình xịt điện 20 lít DAEWOO DAES-S4 ắc quy 12AH-12V

Với những cải tiến trong công nghệ, bình xịt điện DAEWOO DAES-S4 đang được bà con tin tưởng sử dụng rất nhiều.

Bình có sự vượt trội về độ bền nhờ sử dụng bộ ắc quy 12AH-12V Daewoo.  Bình khả năng sạc nhanh chóng, thời gian sử dụng bền bỉ đem lại nhiều hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Bình là dòng sản phẩm chính hãng của hãng DAEWOO, có hệ thống bơm đơn tự động mạnh mẽ 5 lít/phút, giúp phun được xa hơn và đều.

Mặt trước bình xịt điện DAEWOO DAES-S4 2 Lít 12AH-12V

Xem chi tiết bình xịt điện Daewoo S4 12AH Vàng: Tại Đây

 1. Bình xịt điện 20 lít DAEWO DAES S4-LT Pin Lithium 12AH XỊN (siêu Nhẹ)

Cũng giống như bình xịt điện DAEWOO DAES-S4 đều là bình xịt điện bơm đơn chính hãng mạnh mẽ.

Nhưng bình S4-LT được trang bị nhỉnh hơn về Pin lithium Daewoo siêu nhẹ (3.9kg nguyên bình). Pin lithium chính hãng Daewoo có độ bền bỉ rất cao và khả năng sạc nhanh và sử dụng được lâu dài.

Bình xịt điện DAEWOO DAES S4-LT là sản phẩm được hãng DAEWOO cải tiến rất mới về mặt chất lượng. Bình có bơm chính hãng có độ bền cao cùng lưu lượng nước lớn. Nhờ bộ bơm này giúp khả năng phun của bình được xa và cao hơn, hiệu quả sương hóa tốt hơn.

Sản phẩm bình xịt phun thuốc sâu Daewoo S4-LT được bà con tin tưởng sử dụng vì bình cực kì nhẹ. Nó phù hợp với nhu cầu của bà con khi muốn sử dụng bình không mang vác nhiều.

Bình xịt điện DAEWOO DAES S4-LT Pin Lithium 20L

Xem chi tiết sản phẩm Daewoo S4-LT cam Pin Litihium: Tại Đây

 1. Bình xịt điện bơm đôi Pin Litium 12AH MOTOKAWA MK-20Li SUPER (Pin Nai Vàng)

Bình dành cho khách hàng vừa thích bơm đôi vừa có Pin lithum 12AH Nai Vàng siêu nhẹ. Với mã Motokawa MK-20 Li Super bán cực chạy vì chất lượng quá tốt đi cùng giá mềm. Một ưu điểm đặc biệt nổi bật của bình khác hoàn toàn so với các bình xịt điện khác là:

 • Bình vừa được trang bị bơm đôi mạnh mẽ 8 lít/ phút
 • Vừa lại còn được sử dụng bình ắc quy pin lithium siêu nhẹ của hãng Nai Vàng

Đây là một ưu điểm rất lớn của mã sản phẩm này. Nó giúp bình có khả năng phun với lưu lượng nước lớn xa và đều với bơm đôi. Nhưng vẫn đảm bảo được thời gian sử dụng bình được lâu dài bởi sử dụng pin lithium siêu nhẹ có khả năng sạc nhanh chóng và độ bền bỉ cao.

Hộp bình xịt điện 2 bơm (đôi) Pin Lithium MOTOKAWA MK-22Li Super 20 lít, Ắc quy Li-ion Nai Vàng 12V-12AH

Xem mã Motokawa MK-20Li Super: Tại Đây

 1. Bình xịt điện bơm đôi HINOTA 20-BK 12AH 20 Lít

Hinota với những ưu điểm nổi bật được thừa kế bởi bình xịt điện của hãng DAEWOO.  Bình xịt điện HNT-20K cũng là dòng bình xịt điện bơm đôi cực kỳ ổn định và bền bỉ nhất trên thị trường hiện nay. Với bơm đôi cải tiến mới và lưu lượng nước lớn 9 Lít/phút cùng ắc quy 12AH. Bình giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng phun xịt với tốc độ cao cho bà con nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng trong thời gian dài. Bình Hinota 20BK này mang lại năng suất cao trong công việc.

Mặt trước bình xịt điện 2 bơm (đôi) 20 Lít 12AH-12V HINOTA HNT-20BK Màu Vàng

Xem chi tiết bình bơm đôi Hinota HNT-20BK vàng:  Tại Đây

 1. Bình xịt điện 20 Lít Pin Lithium DAEWOO S3-LT

Bình sử dụng bộ ắc quy pin Lithium Daewoo siêu nhẹ với độ bền bỉ cao 8AH-12V, có khả năng sạc nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Bên cạnh đó bình cũng có hệ thống bộ bơm đơn tự động chất lượng cao. Bơm này giúp khả năng sương hóa được xa hơn và rất đều, áp lực phun lên tới 5 Lít/ phút, Bình Daewoo S3_LT là một sản phẩm hoàn thiện đáp ứng được nhu cầu về mặt chất lượng và được bà con tin tưởng sử dụng rất nhiều.

Phía trước bình xịt điện Daewoo 20 lít DAES-S3A-LT Pin Lithium 8AH-12V Màu Cam

Xem thêm Daewoo S3_LT: Tại Đây

 1. Bình xịt điện DAEWOO S3 20 Lít (8AH-12V)

Bình là sản phẩm chính hãng DAEWOO có chất lượng rất tốt. Bình sử dụng ắc quy 8AH-12V Daewoo có thể sử dụng trong thời gian dài, bền bỉ. Bình Daewoo S6 có hệ thống bơm tự động ( bơm đơn), có nhiều công dụng khác nhau như : tưới cây, phun thuốc trừ sâu… hiệu quả sương hóa tốt, phun xa và đều với lưu lượng nước lên tới 5 Lít/ phút.

Phía trước bình xịt điện 20 Lít Daewoo DAES-S3B 8AH màu vàng

Xem thêm S3 Vàng: Tại Đây

 1. Bình xịt điện 12 Lít DAEWOO S1 (8AH-12V)

Bình có dung tích 12L, rất phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình cần sử dụng để tưới cây, phun thuốc trừ sâu sân vườn, xịt khuẩn trong nhà… Với các thao tác vô cùng đơn giản rất thuận tiện cho bà con sử dụng. Bình có khả năng hoạt động trong thời gian dài, bền bỉ nhờ sử dụng ắc quy chính hãng DAEWOO 8AH-12V. Bơm chính hãng lưu lương nước cao 5 Lít/ phút giúp hoàn trành công việc một cách nhanh chóng.

Bình xịt điện Daewoo 12 lít DAES-S1A Màu Cam 8AH-12V

Xem Thêm bình 12 lít Daewoo S1: Tại Đây

 1. Bình xịt điện DAEWOO S2 16 Lít (8AH-12V)

Bình là sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng, cao cấp DAEWOO, được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt và rất dễ sử dụng. Bình có đồ bền bỉ rất cao, nhờ sử dụng ắc quy chính hãng DAEWOO có thể hoạt động trong thời gian dài. Bên cạnh đó, bơm tự động với khả năng phun sương xa và đều, rất phù hợp cho việc tưới cây sân vườn, phun thuốc trừ sâu…

Bình xịt điện 16 lít Daewoo DAES-S2B Màu Vàng 8AH-12V

Xem thêm Daewoo S2 16 lít: Tại Đây

 1. Bình xịt điện DAEWOO S2-LT Pin Lithitum 16 Lít

Bình có dung tích 16 Lít. Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ mới nhất sử dụng ắc quy Pin Lithium siêu nhẹ. Pin Lithium Daewoo thời gian sạc nhanh chóng và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Bình xịt điện này rất phù hợp với những bà con có nhu cầu mang vác nhẹ nhàng. Bình có nhiều công dụng khác nhau ( tưới cây, phun thuốc trừ sâu, xịt khuẩn…).  Sử dụng hệ thống bơm tự động với lưu lượng nước 5 lít/ phút, có khả năng sương hóa cao, phun xa và đều.

Xem Thêm DAEWOO S2_LT: Tại Đây

Kết luận:

Trong thị thường nhiều loại hàng kém chất lượng giả danh hiện nay. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có được thông tin nhiều hơn về bình phun thuốc trừ sâu bằng điện. Nên tìm hiểu và mua nơi uy tín – hiểu rõ về sản phẩm để tư vấn quý khách phù hợp nhất.

Bài viết tham khảo

Câu hỏi thường gặp về bình phun thuốc sâu bằng điện nào tốt

Thương hiệu bình phun thuốc bằng điện nào tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều loại thương hiệu cũng rất chất lượng như Hyundai, Hinota. Nhưng xét về sự đồng bộ về nhựa vỏ bình – Bộ bơm – Ắc Quy( Pin Lithium) – Phụ kiện theo máy. Thì, bình xịt điện hiệu Daewo là thương hiệu tốt nhất hiện tại.

Nơi nào có bán phụ tùng thay thế chính hãng?

Maynongnghiepxanh.vn với nhiều năm kinh nghiệp phân phối sản phẩm bình phun thuốc trừ sâu bằng điện. Công ty ngoài bán sản phẩm chính hãng còn phân phối đầy đủ phụ tùng chính hãng. Vì vậy, khách hàng yên tâm khi sử dụng và có phụ tùng thay thế.

Bình có bền không?

Chất lượng bình phụ thuộc vào thương hiệu và uy tín của nơi bán sản phẩm.

Nên mua bình phun ở đâu?

Nơi nào tư vấn bạn một sản phẩm phù hợp nhất và giá thành hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *