Tuổi Kỷ Mùi nên trồng cây gì trong nhà để xua đuổi hết những điều xui xẻo?

Người tuổi Kỷ Mùi là người có mệnh Hỏa, thuộc ngũ hành Thiên Thượng Hỏa, chân thành, thật thà nên dễ bị nhiều người xấu lợi dụng, dễ gặp những điều xui xẻo. Vậy tuổi Kỷ Mùi nên trồng cây gì trong nhà để xua đuổi hết những điều xui xẻo, gia tăng thêm may mắn và bình an? Bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Kỷ Mùi hợp với cây màu gì?

Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa tức là cây thuộc hệ Hỏa hoặc Mộc, thuộc hệ này nên người Kỷ Mùi rất thích hợp với những cây có màu xanh lá cây, màu đỏ, hồng, cam và tím. Đây là những màu tương sinh, giúp người Kỷ Mùi xua đuổi điều xui xẻo, đem lại may mắn và tài lộc.
Khi chọn cây trồng trong nhà, người tuổi Kỷ Mùi không được chọn cây có màu xanh dương, đây là màu sắc xung khắc, không hề tốt đối người người Kỷ Mùi, cây sẽ mang lại những điều xui xẻo, cản trở đường tài lộc và may mắn của bạn.

Xem thêm: Mách bạn những cây hợp tuổi Mão không phải ai cũng biết

Tuổi Kỷ Mùi nên trồng cây gì trong nhà

Trồng cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên rất phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Cũng như cái tên gọi của chúng, trồng cây này trong nhà sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi trở nên sáng suốt và thông minh hơn, dễ dàng đạt những thành công trong công việc, mọi việc luôn được suôn sẻ, thuận lợi.

Trồng cây tùng

Cây tùng có màu xanh lá cây rất tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Kỷ Hợi. Cây sẽ giúp gia chủ Kỷ Mùi được vững chãi, dũng cảm, quyết đoán và quân tử hơn, sẵn sàng chớp lấy cơ hội của đang đến, tăng thêm may mắn và đường tài lộc cũng được tốt hơn.

Trồng cây hoa cúc

Đây là loại cây được nhiều gia chủ chọn trồng trong nhà. Cây này đặc biệt rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Cây tượng trưng cho sự hạnh phúc, bình an và vĩnh cửu. Trồng cây hoa cúc trong nhà thì bạn sẽ luôn được may mắn, bình an và hạnh phúc, giúp tình cảm các thành viên trong gia đình được hòa thuận và vui vẻ hơn.

Xem thêm: Người tuổi Mùi trồng cây gì để được giàu sang phú quý?

Trồng cây kim tiền

Có lẽ cây kim tiền đã không còn xa lạ với nhiều chị em, cây kim tiền có màu xanh lá tượng trưng cho tài lộc và sự may mắn. Người tuổi Kỷ Mùi có thể chọn cây kim tiền trồng trong nhà để xua đuổi điều xui xẻo, thu hút thêm may mắn và bình an.

Người tuổi Kỷ Mùi nên đặt cây trong nhà theo hướng nào?

Ngoài việc chọn cây trồng trong nhà phù hợp thì bạn hãy đặt cây đúng hướng theo phong thủy để phát huy tốt tác dụng của cây. Mỗi tuổi sẽ đặt cây với hướng khác nhau, đối với người Kỷ Mùi, nên đặt cây ở góc tường bên phải bên trong nhà, đây được xem là hướng hợp mệnh với người tuổi Kỷ Mùi nhất.
Khi chọn được hướng đặt cây phù hợp, bạn cũng cần phải chăm sóc cây đúng cách để cây luôn được tươi tốt, không ảnh hưởng đến tính phong thủy.

Xem thêm: Chọn cây phong thủy cho 12 con giáp để thu hút tài lộc

Tùy vào mỗi sở thích và ước muốn, người tuổi Kỷ Mùi cũng có thể đặt cây trên bàn làm việc để giúp công việc được thuận lợi hơn. Khi đặt trên bàn làm việc thì bạn cũng cần đặt đúng hướng phù hợp, không nên đặt tùy tiện.
Như vậy, chắc chắn với những thông tin trên của Máy Nông Nghiệp Xanh đã giải đáp được thắc mắc “tuổi Kỷ Mùi nên trồng cây gì trong nhà”. Chúc bạn chọn được cây phong thủy trồng trong nhà phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!